Ty le ca cac Bóng Đáá Huang Bo: Vi phạm bản quyền đã đạt được sự tự tin của người tạo phim

Tin tức Bắc Kinh (Phóng viên Li Yukun) Bộ An ninh Công cộng đã tổ chức một cuộc họp báo hôm nay tại Yang Châu , điều tra thành công “2 · 15” trong loạt dự án này, trong loạt dự án này, tổng cộng 25 trường hợp vi phạm phim ảnh và truyền hình đã được phát hiện trong các cơ quan an ninh công cộng và 251 nghi phạm đã bị bắt giữ và số tiền liên quan là 230 triệu Yuan.

Điều này được hiểu rằng trong lễ hội mùa xuân năm nay, sau một số bộ phim đình đám như “Wandering Earth”, “Sky Life” và “Crazy Alien”, vi phạm bản quyền lớn xuất hiện.

“Crazy Alien” của Huang Bo cũng đã bị vi phạm bản quyền. Ông nói trong cuộc họp báo rằng các vấn đề cướp biển đã đi kèm với ông kể từ khi ông tham gia vào ngành công nghiệp cho đến bây giờ.

“Tôi phóng đại, đôi khi tham gia vào hội nghị phim mới của mình. Khi tôi bị kẹt xe trên đường, tôi đã xem CD đã được bán ra khỏi các quầy hàng nhỏ bên ngoài cửa sổ, đó là tham gia vào bộ phim của cuộc họp báo, Đó là cả cay đắng vừa bất lực. “Huang Bo nói.

“Thành tích ngày nay khiến chúng ta cảm thấy hạnh phúc, bởi vì vấn đề cướp biển không chỉ là tác hại của ngành công nghiệp điện ảnh, mà điều quan trọng là phải chống lại sự tự tin của những người sáng tạo phim. Sự phát triển của ngành công nghiệp điện ảnh thực sự không dễ dàng. Thực tế, đó là Đối mặt với rất nhiều rủi ro đầu tư và rủi ro sáng tạo. Ngoài ra, các phiên bản lậu là một cú đánh lớn cho những người sáng tạo. “Huang Bo nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *