Ty le ca cac Bóng Đá Đ Di BEIJING HYUNDAI SHANGHAI Triển lãm tự động khởi hành đến “Mới”

Vào ngày 16 tháng 4, Triển lãm ô tô quốc tế Thượng Hải thứ 18 đã mở. Là lễ hội hai năm của ngành công nghiệp ô tô trong nước, Triển lãm ô tô Thượng Hải năm nay đã cải tạo lại kỷ lục với hình dạng độc đáo, khu vực rộng lớn và sự ra đi đầu tiên của các phòng triển lãm mới.

Tại triển lãm ô tô này, mỗi nhà sản xuất xe hơi đã thể hiện sức mạnh kỳ diệu của mình và cố gắng trở thành “Vua ngắm mắt”, nhưng gian hàng Hyundai Bắc Kinh vẫn trở thành một trong những gian hàng thú vị nhất trong mắt nhiều người.

Trong năm đầu tiên của “10 triệu người dùng” trong năm đầu tiên của Bắc Kinh Hyundai, Sonata tạo ra đầu tiên, IX25 mới, mô hình thay thế IX25 mới của chiếc xe mới, IX25 mới, IX25 mới, sản phẩm mới điện điện, và plug -in hybrid. Tập trung hơn vào các xu hướng công nghiệp như điện khí hóa, trí thông minh và mạng, đã mang đến một màn hình công nghệ tìm kiếm toàn diện, phản ánh sức mạnh và sự chân thành của việc tạo ra cuộc sống du lịch di động thông minh hơn cho người dùng Trung Quốc .

Liu Yu, tổng giám đốc thường trú của Bắc Kinh Hyundai, cho biết: “Sau khi tích lũy mười triệu người dùng, Bắc Kinh Hyundai đã bị loại khỏi khúc dạo đầu đến kỷ nguyên mới. Cầu rồng bạch Kim miền bắc Trong cuộc thi, việc tìm kiếm các cơ hội phát triển trong tương lai. Đến cuối cùng, Bắc Kinh Hyundai sẽ dựa vào công nghệ hàng đầu của Hyundai Motors để tập trung vào sự đổi mới của công nghệ, thương hiệu và kích thước sản phẩm xung quanh ‘Trải nghiệm người dùng’ để định hình lại giá trị mới của doanh nghiệp. “

Cài đặt lại sự quyến rũ của sản phẩm, thế hệ thứ mười của Sonata đã dẫn 4 sản phẩm mới trên cùng một giai đoạn

Trong chương trình tự động này, Bắc Kinh Hyundai United Hyundai đã mang đến 13 đội hình siêu sang trọng cho các người mẫu. Lần đầu tiên, 4 sản phẩm mới đã được phát hành trên cùng một giai đoạn, đạt được sự tham gia cao nhất trong các triển lãm trước đây.

Cách đây không lâu, Sonata tạo ra thứ mười, người vừa mở bức màn bí ẩn tại Triển lãm ô tô Seoul, Hàn Quốc, lần đầu tiên xuất hiện tại Trung Quốc. Chiếc xe mới sử dụng một khái niệm thiết kế mới về tính thể thao gợi cảm của xe hiện đại để điều hòa bốn yếu tố chính, cấu trúc, hình dạng và công nghệ của xe. Hệ thống treo phía trước rút ngắn, chiều dài cơ sở dài, các đường mái nghiêng xuống và phần thân dưới, tạo ra hình dạng coupe năng động, cùng với sự tích hợp của các yếu tố công nghệ như ánh sáng lái xe ban ngày ẩn đẹp.

Ngoài các phong cách thiết kế rất dễ nhận biết, Sonata tạo ra thứ mười đã đạt được những đột phá chưa từng có trong tương lai của công nghệ thông minh, trải nghiệm kiểm soát lái xe tiện dụng và các chức năng ADAS tuyệt vời. Chiếc xe mới dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm nay. Tôi tin rằng chiếc flagship mới này với tinh thần sáng tạo sẽ gây bất ngờ cho người dùng.

Trong lĩnh vực SUV, nhu cầu xe thông minh của Bắc Kinh Hyundai cho người tiêu dùng trẻ đã mang đến những mô hình thay thế IX25 mới. Nó không chỉ nâng cấp sự xuất hiện của nó, mà còn áp dụng hệ thống 3.0 được kết nối thông minh và 10,4 màn hình dọc lần đầu tiên. Nó được trang bị các công nghệ thuận tiện như BLE Keyless ra mắt. Nó sẽ mang lại nhiều lựa chọn cho người dùng trẻ tuổi đổi mới thông minh.

Trong lĩnh vực năng lượng mới, các giống lai điện và điện tử Angxinochi, đại diện cho các kết quả nghiên cứu và phát triển mới nhất của Bắc Kinh, cũng mở ra trong buổi ra mắt trong nước. Trong số đó, độ bền thiết kế tối đa của điện của Anghino sẽ vượt quá 500 km, điều này sẽ làm giảm bớt sự lo lắng của xe điện, cùng với hiệu suất tuyệt vời trong công nghệ thông minh và cấu hình nhân bản. Thời lượng pin điện thuần túy dẫn đến plug -in -in hybrid dự kiến ​​sẽ đạt 85km và có nhiều lợi thế như sạc không dây điện thoại di động, hệ thống hỗ trợ lái xe thông minh của ADAS. .

“Về các sản phẩm, Bắc Kinh Hyundai sẽ đặt 8 chiếc xe mới trong suốt năm 2019, bao gồm Sonata thế hệ thứ mười, Shengda phát triển thứ tư, bao gồm ba mô hình chiến lược mới, hai mô hình sửa đổi chính của Sedan và ANG ba mô hình năng lượng mới như Như Hinochin Electric. Thông qua việc giới thiệu các sản phẩm mới và đổi mới công nghệ, lợi thế cạnh tranh hiện đại của Bắc Kinh được tăng cường. “Liu Yu nói.

Năng lượng mới năng lượng mới Liên minh Internet mới dẫn đầu một kỷ nguyên mới của cuộc sống di động thông minh

Ngoài việc ra mắt nhiều loại xe mới nặng, Bắc Kinh Hyundai và Hyundai Motor lợi thế và các ứng dụng hàng đầu về hiệu suất cao, năng lượng mới và kết nối thông minh cũng tập trung vào tương lai, cho thấy bố cục kỹ thuật rõ ràng cho Tương lai.

Việc điện khí hóa hệ thống điện là yếu tố chính để đạt được tầm nhìn của “bảo vệ môi trường”. Trong một thời gian dài, Hyundai Motors có dự trữ kỹ thuật phong phú trong bảo vệ môi trường. Đó là một doanh nghiệp nhận ra phạm vi bảo hiểm đầy đủ của EV, HEV, PHEV và FCEV.

Đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ pin nhiên liệu hydro, các phương tiện hiện đại đã tích lũy sâu. Từ năm 2000 đến 2013, ô tô Hyundai đã hoàn thành nghiên cứu và phát triển hệ thống pin nhiên liệu hydro ba điểm. Vào năm 2013, phương tiện pin nhiên liệu hydro được sản xuất hàng loạt đầu tiên của Hyundai Motor IX35 FCEV, số dặm có thể đạt tới 415 km.

Nexo đã trưng bày lần này là chiếc xe nhiên liệu phát triển thứ hai do Hyundai Motor ra mắt sau khi sản xuất hàng loạt đầu tiên trên thế giới IX35 FCEV vào năm 2013. Nó có 4 lợi thế cốt lõi của hiệu quả hệ thống, nâng cấp hiệu suất, độ bền lâu và lưu trữ hydro an toàn. Số dặm lái của mô hình Nexo mới vào năm 2019 có thể đạt tới 800 km, được gọi là “xe bảo vệ môi trường cuối cùng”.

Bắc Kinh Hyundai đang tăng lên để giới thiệu vị trí hàng đầu này vào thị trường Trung Quốc. Hiện tại, Bắc Kinh Hyundai đã dẫn đầu trong việc đạt được sản xuất hàng loạt toàn diện của EV, HEV và PHEV trong số các thương hiệu liên doanh. Năm nay, Bắc Kinh Hyundai sẽ ra mắt ba sản phẩm năng lượng mới, bao gồm Anghino Pure Electric Electric và Plug -in -Inin Hybrid, được ra mắt ngày hôm nay, để thúc đẩy nghiên cứu và phát triển và phổ biến công nghệ năng lượng mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *