Tỷ lăn tố sệ Bóng Đá Đu ỷ ỷ ỷ ỷ ỷ ỷ ỷ ỷ

Tập mới nhất của “Everyday Up” đã mời Pan Yueming, một diễn viên mạnh mẽ của vụ cháy năm nay, để gặp gỡ khán giả với tư cách là khách mời. Ai có thể nghĩ về một bát cây lan Châu để làm cho pan yueming giao với cảnh này ngay tại chỗ.

“Hàng ngày lên” tập trung vào ba món ăn nhẹ đường phố lớn trên thế giới. Trong chương trình, không chỉ các công nhân da trắng, anh em nhà takeaway và các sinh viên đã thành lập bồi thẩm đoàn nổi tiếng để ghi điểm trên đồ ăn nhẹ trên đường phố, mà cả Pan Yueming, Han Xue và Shen Mengchen ba ngôi sao đại diện cho đồ ăn nhẹ yêu thích trong trái tim họ.

Vô số diễn viên Pan Yueming của Guan Hongyu đã giành được sự chào đón của nhiều người hâm mộ. Trong chương trình, Pan Yueming và vũ công đã làm việc với vũ công trong một thời gian mở điệu nhảy. Thật bất ngờ, anh ta không phải là một nhịp điệu về điệu nhảy. Tại sao bạn lại thay đổi một phong cách vẽ ở đây? Một số từ làm cho pan yueming cười.

Khi tôi nói về chủ đề này, Pan Yueming cũng chế giễu tôi rất nhiều, nếu không, làm thế nào tôi trở nên giống như Feng Feng? Danhou Ramen được đề xuất trong chương trình cũng đã gợi lên thành công ký ức của Pan Yueming. Ông nói: Khi tôi học đại học, tôi thường sử dụng tiền trong 10 ngày đầu tiên. cho Lan Châu ramen.

Nó rất ngon. Nếu bạn ăn món này, bạn không muốn tổ chức nó. Wang Han hỏi: “Mỗi ngày” là chương trình hay nhất mà bạn đã ghi lại! Pan Yueming trả lời với sự hài lòng: Tuyệt vời! Tôi đã đến mọi lúc!

Pan Yueming không phải là loại diễn viên trẻ là một diễn viên ngắn. . Màn trình diễn của anh ấy rất thoải mái, tinh tế và có mối quan hệ. Khi anh ấy cần đam mê, anh ấy cũng có tác động đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *