Tuân Le Baccarat Entertainment và Đại học Tsinghua để giúp “Giấc mơ Trung Quốc”

Vào ngày 16 tháng 4 năm 2019, tại kỷ niệm 108 năm thành lập Đại học Tsinghua, Công ty TNHH Công nghệ Zulong (Thiên Tân) Hội nghị và tài năng hợp tác chiến lược khởi động Tinh chất Tại hội nghị sinh thái văn hóa và sáng tạo mới này, hai bên tuân thủ khái niệm được người dân và được thực hiện trong các cuộc thảo luận về việc nuôi dưỡng tài năng trong kỷ nguyên văn hóa và sáng tạo và mới. Đồng thời, hai bên đề xuất rằng chúng ta không chỉ nên củng cố việc trồng trọt và dự trữ tài năng của ngành mà còn cho phép tài năng xuất sắc phát huy giá trị của chính họ, thực hiện ước mơ của họ và cho phép những người trẻ khao khát hơn Xây dựng các con đường xã hội chủ nghĩa với các đặc điểm của Trung Quốc để giúp nhận ra giấc mơ “” Trung Quốc. Cuối cùng, các giám đốc điều hành của Zulong Entertainment cũng đã tiết lộ với các nhà lãnh đạo của Đại học Tsinghua. “Quảng trường phía Nam của Đại học Tsinghua trên Quảng trường Hướng dẫn Phát triển Sinh viên Nam” chính thức đổi tên thành “Zulong Square”. Đồng thời, các phương tiện truyền thông có liên quan như Tsinghua News Network cũng báo cáo sự cố này.

Giải trí Zulong và Đại học Tsinghua để giúp tài năng tu luyện để giúp đỡ người Trung Quốc mơ ước

Tại hội nghị sinh thái văn hóa và sáng tạo mới này, Yang Bin, thành viên của Ủy ban Thường vụ của Ủy ban Đảng của Đại học Tsinghua, Phó Chủ tịch, và Chủ tịch của Quỹ Giáo dục, bày tỏ lòng biết ơn của mình với Đại học Tsinghua để quyên góp cho Đại học Tsinghua và sự phát triển nghề nghiệp của Đại học Tsinghua.> W88 Nhanh Sự phát triển của công ty giải trí dài đã ban phước lành và khẳng định! Đồng thời, ông cũng tuyên bố rằng “việc hoàn thành Quảng trường Zulong có ý nghĩa rất lớn. Nó sẽ trở thành một không gian mở cho kế hoạch nghề nghiệp, phát triển nghề nghiệp, đàm phán việc làm và tuyển dụng trong khuôn viên trường. Sẽ tiếp tục tăng cường hướng dẫn việc làm và công việc tư vấn nghề nghiệp, tăng tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp với việc làm của các đơn vị xương sống quan trọng và hy vọng rằng nhiều sinh viên Tsinghua có thể tham gia các công ty như Zulong Entertainment sau khi tốt nghiệp nhiều dịch vụ trải nghiệm tâm linh hơn. “

Yang Bin, thành viên của Ủy ban Thường vụ của Ủy ban Đảng của Đại học Tsinghua, Phó Chủ tịch, Chủ tịch của Quỹ Giáo dục

Đối mặt với các phước lành và khẳng định của trường, ông Li Qing, người sáng lập và CEO của Zulong Entertainment, và cựu sinh viên của Khoa Kỹ thuật Đại học Tsinghua, bày tỏ lòng biết ơn đối với việc trồng trọt trường cũ của mình. Ông nói: “Cảm ơn bạn đã quan tâm và giúp đỡ ở tất cả các cấp của Đại học Tsinghua, để” Quảng trường Zulong “được hoàn thành suôn sẻ. Tất cả những người Tsinghua và giải trí Zulong của tôi rất phấn khích và tự hào. Nó nói, “Sự đóng góp này chỉ là khởi đầu. Là một công ty cựu sinh viên tại Đại học Tsinghua, Zulong Entertainment hy vọng sẽ coi đây là cơ hội để đóng góp nhiều hơn cho trường cũ của mình! Có những học sinh đam mê, đam mê và các sinh viên đam mê, và bạn học đam mê. Các nữ sinh tham gia gia đình lớn của Zulong Entertainment, đã sử dụng Zulong Entertainment như một điểm khởi đầu mạnh mẽ để phát triển nghề nghiệp, và đi đầu trong các ngành công nghiệp văn hóa và văn hóa và sáng tạo cùng nhau để tạo ra nhiều sản phẩm văn hóa thuộc về người dân Trung Quốc của chúng ta. Danh dự của “người Tsinghua ‘” cạnh tranh cho trường cũ! “

Năm 1997, người tiền nhiệm của “Zulong Studio” Zulong Entertainment được thành lập. Trong hơn hai thập kỷ, Zulong luôn tuân thủ khái niệm kế thừa văn hóa lịch sử và phá vỡ sự đổi mới. ” “Và các hoạt động” vỗ tay và hoan nghênh “các tác phẩm khác. Sự phát triển của kỷ nguyên mới đang thay đổi theo mỗi ngày trôi qua. Câu lạc bộ giải trí Zulong theo tốc độ của thời đại, tập trung vào lĩnh vực văn hóa và sáng tạo mới Văn hóa, và đóng góp riêng cho “Giấc mơ Trung Quốc”.

Ông Li Qing, người sáng lập và CEO của Zulong Entertainment, ông Li Qing, một cựu sinh viên Tsinghua

Đồng thời, 50%thành viên của nhóm điều hành của Zulong Entertainment tốt nghiệp Đại học Tsinghua, và họ đã thực hành tốt trong phương châm của trường đại học Tsinghua “tự cải thiện, đức hạnh dày đặc”. Đặc biệt là trong lĩnh vực Xinwen và sinh thái sáng tạo, người Tsinghua của Zulong Entertainment đã học cách sử dụng nó, phát sáng và sốt. Trong bối cảnh của kỷ nguyên mới, sử dụng công nghệ đổi mới kỹ thuật số mới để liên tục tạo ra một hiện tượng trong lĩnh vực văn hóa và sáng tạo mới mới về “công nghệ+văn học” hoạt động để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với nền văn minh tâm linh của người dân Trung Quốc, và tăng tốc các nâng cấp và biến đổi kỹ thuật số của ngành văn hóa truyền thống.

Zhang Chao, giám đốc Trung tâm hướng dẫn phát triển nghề nghiệp của Đại học Tsinghua, cho biết trong bài phát biểu của mình rằng Zulong Entertainment hỗ trợ phát triển sự nghiệp giáo dục của Đại học Tsinghua, hỗ trợ sự phát triển khoa học của sinh viên và rất phù hợp với mục tiêu của Trung tâm phát triển chuyên nghiệp. Sự tin tưởng và hỗ trợ mạnh mẽ cho hướng dẫn phát triển nghề nghiệp của sinh viên. Đồng thời, việc hoàn thành Quảng trường Zulong có lợi cho việc sử dụng hợp lý không gian trường học, và cũng có lợi cho sinh viên Tsinghua để thảo luận về sự phát triển và lập kế hoạch nghề nghiệp trong tương lai.

Trên thực tế, trước đó, Zulong Entertainment đã liên quan chặt chẽ đến Đại học Tsinghua trong một thời gian dài, tiếp tục chú ý đến việc thăng chức và việc làm của sinh viên đại học, và đã nhiều lần tham gia vào các trao đổi và giảng dạy kỹ thuật Tsinghua. Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp, nhu cầu về tài năng hàng đầu cao trong xã hội cũng đang tăng lên. Zulong Entertainment từ lâu đã gắn liền với sự hỗ trợ, đào tạo và dự trữ tài năng, để nó luôn có thể đi trước ngành công nghiệp với vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp. hàng.

Zhang Chao, Giám đốc Trung tâm Hướng dẫn Phát triển Dạy nghề của Trung tâm Hướng dẫn Phát triển Sinh viên Đại học Tsinghua, đã phát biểu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *