Từ Khùaa: Ku sòng bạc “Hàng ngày lên” Zhang Zhilin trở thành hướng dẫn viên du lịch đẹp trai nhất để đưa anh em Tiantian đến chơi ở Hồng Kông

Zhang Zhilin và anh em Tiantian ở Hồng Kông

Sự quyến rũ của Ngọc trai phương Đông.

Tôi yêu các chương trình đặc biệt của Hồng Kông. Tôi đặc biệt mời các ca sĩ và diễn viên Hồng Kông Zhang Zhilin và Tiantian Brothers nếm thử ẩm thực Hồng Kông đích thực, hiểu văn hóa đặc trưng của Hồng Kông, và trải nghiệm sự phát triển và thay đổi của Hồng Kông trong 20 năm qua. Trong chương trình, Zhang Zhilin và Qian Feng và Wang Yibo đã đến thăm Hồng Kông Micro Shielding Master Li. v.v … Có Hồng Kông. Kiến trúc văn hóa của các đặc điểm đặc trưng đã được xuất hiện từng người một. Ngoài việc gợi lên cảm xúc Hồng Kông khó quên, các kỹ năng tuyệt vời của Li Chiming để tạo ra một mô hình thu nhỏ cũng làm mọi người ngạc nhiên trong cửa hàng cắt tóc với TV có thể chơi chương trình và chuyển kênh bình thường! Sự pha trộn của cái mới và cũ được phản ánh trong mô hình này.

Cuộc thi vui chơi kiến ​​thức Hồng Kông. Trong quá trình đó, một số kiến ​​thức lạnh lùng của Hồng Kông nhỏ cũng đã tiết lộ bí ẩn lần đầu tiên, và mọi người đều hét lên. Dai Long, được gọi là Thần thực phẩm Hồng Kông, xuất hiện tại hiện trường với tư cách là một vị khách đặc biệt. Ông không chỉ là nguyên mẫu của bộ phim “God of Food” của Zhou Xingchi, mà còn là đầu bếp hành chính của bữa tiệc quốc gia đêm đó ở Hồng Kông ở Hồng Kông vào năm 1997. Tại hiện trường, vị thần thực phẩm đã cho thấy sự khéo léo, và hiếm khi làm món ăn ngon đặc trưng của riêng mình!

Bối cảnh của cuộc đấu tay đôi của thực phẩm thần Dai Long và Wang Han là gì? Ai đã tham gia cuộc thi Kiến thức vui nhộn của Hồng Kông do Zhang Zhilin tổ chức? Vui lòng khóa “Everyday Up”, được phát vào thứ Sáu lúc 10 giờ tối, GO88 B52 kỷ niệm 20 năm trở lại của Hồng Kông. Tôi yêu bộ phim tích cực của Hồng Kông!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *