Truc Tiep Bong da Kèo NHÀ Cái yêu đất nước của tôi trực tiếp đầu tư hơn 90 tỷ đô la vào các quốc gia dọc theo vành đai và đường bộ

Một phát ngôn viên của Bộ Thương mại gần đây đã tiết lộ rằng từ năm 2013 đến 2018, các doanh nghiệp Trung Quốc đã đầu tư trực tiếp hơn 90 tỷ đô la vào các quốc gia dọc theo vành đai và đường bộ, với mức tăng trung bình hàng năm là 5,2%. Ở các quốc gia dọc theo tuyến đường, khối lượng hợp đồng của các dự án hợp đồng nước ngoài mới được ký kết vượt quá 600 tỷ đô la Mỹ, mức tăng trung bình hàng năm là 11,9%.

Theo dữ liệu do Bộ Thương mại công bố, cho đến nay, các công ty Trung Quốc đã xây dựng một số khu vực hợp tác kinh tế và thương mại ở nước ngoài ở các quốc gia dọc theo vành đai và đường bộ, với khoản đầu tư tích lũy hơn 30 tỷ đô la Mỹ, Trở thành một nền tảng quan trọng cho tăng trưởng kinh tế địa phương và tích tụ công nghiệp, đã thúc đẩy việc làm của nước chủ nhà. 300.000 người.

Trong khi các sàn giao dịch thương mại đang liên tục mở rộng, sự đổi mới của các phương thức thương mại cũng đang tăng tốc. “Silk Road E -Commerce” đang trở thành một kênh mới cho 888bet Bóng Đơn của kinh tế và thương mại quốc gia. Trung Quốc đã thiết lập các cơ chế hợp tác thương mại song phương với 17 quốc gia. Theo các cơ chế đa phương như các quốc gia BRICS, nó đã hình thành các tài liệu hợp tác kinh doanh điện tử, lắp ghép doanh nghiệp và canh tác thương hiệu đã tăng tốc. Đồng thời, các định dạng mới và các mô hình mới như Cross -berder E -Commerce cũng đã cung cấp động lực mới cho giao dịch “vành đai và đường bộ”.

Ngoài ra, một nhóm các dự án cơ sở hạ tầng lớn như đường sắt, đường cao tốc và cảng đã được hoàn thành. Ví dụ, cây cầu tình bạn Sino -Malaysia của Maldives được mở ra giao thông và đường sắt AJI được mở cho hoạt động. Cảng Gwadar có một Khả năng hoạt động hoàn chỉnh và thường được người dân địa phương hoan nghênh. Năng lượng, hợp tác tài nguyên và các khu vực sản xuất đã được thúc đẩy trơn tru, và một số đã được hoàn thành và đưa vào hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *