Trò chơi trực tuyến sòng bạc “Tiếng hát mới của Trung Quốc” Yang Qianyi Coquettishly tuyên bố là “Little Fairy” Li Ronghao Xiu Shuo Show Guitar Play

Video: Trung Quốc Singing mới 170922 Trailer: Li Ronghao Huang Yunling, Yu Cheng Khánh

Tuần trước, “Đội mạnh nhất” của Eason Chan lần đầu tiên được phơi bày. Tất cả các thành viên của Eason Chan sẽ chấp nhận đánh giá cuối cùng trong tuần này để cạnh tranh cho hai vé lên đỉnh của tổ chim. Những người bạn của Eason Chan Yang Qianyi, Li Ronghao, Huang Yunling và Wei Ruxuan đã giúp đỡ để giúp đỡ.

Nhập video Blueberry để xem video đầy đủ mới nhất của “Singing mới của Trung Quốc” >>

Dàn hợp xướng của Yang Qianyi “Bảo Bình” tự xưng là “Tiên nhỏ” bởi những người bạn cũ của anh ấy

Trận chiến vô địch của Eason Chan sẽ tiếp tục phát sóng trong tuần này, khiến tất cả những người đã thu hút nhiều sự chú ý của Yang Qianyi, người sẽ hợp tác với tác phẩm kinh điển “không may là Aquarius” của Yu Zibei. Thật trùng hợp, Yu Zibei, giống như Yang Qianyi, giống như Bảo Bình. Giống như Bảo Bình đã được thảo luận ngay tại chỗ, anh trai Huân đã mở bản án vàng “rất cấp”, và thậm chí Eason, người luôn là ma và ngựa, được gọi là trực tiếp “, Huân Brother rất mạnh mẽ!” Dưới sự khô của băng khô, hai người dường như là một nàng tiên trong Cung điện Hiroshi của Hirosan, nhưng cũng làm cho sân khấu trở nên “nguy hiểm”. Nó chỉ ra rằng dưới ảnh hưởng của sương mù băng khô, dễ dàng nhìn thấy các đạo cụ dưới chân, và thật dễ dàng để bị vấp ngã bởi các dấu ngoặc dày đặc kubet là . Qianda thịnh soạn đã nhiều lần nhấn mạnh rằng “nó thực sự nguy hiểm”, “Tôi không thể nhìn thấy bất cứ điều gì vì tôi chỉ là một nàng tiên.” Bạn tôi, Eason cũng vui vẻ: “Chang’e?”

Là ca hát ban đầu, Yang Qianyi cũng tiết lộ tâm trạng của bài hát, “Bài hát rất cay đắng”, “Mặc dù tôi đã chia tay anh ấy, nhưng đó vẫn là loại trái tim.” Màn trình diễn của giọng nói ngọt ngào của Yu Zibei lần này cũng được Yang Qianyi khẳng định. “Lần này cô ấy chỉ đặt cảm xúc của mình vào đó, vì vậy tôi có thể cảm nhận được sự kết nối với cô ấy.” Yang Qianyi cũng nói thẳng thắn rằng là một bài hát của người Quảng Đông trữ tình, nó không phù hợp để hát trên sân khấu: “Tôi cảm ơn Zibei để chọn bài hát này, bởi vì có thể có cơ hội nghỉ ngơi, bạn đưa nó lên sân khấu và để mọi Bạn bè có tất cả bạn bè. Biết bài hát đó, tôi thích nó, và tôi hy vọng bạn sẽ tiếp tục âm nhạc của chúng tôi, “” “

Ca hát guitar của Li Ronghao và Zhang Ze Bbox đã đặt câu hỏi về người chạy bộ thế giới chạy bộ?

Trong chuyến thăm nhóm gia sư trước đó, Eason Chan đã tiết lộ rằng vào đầu tháng 4 năm nay, anh đã có một cuộc hẹn với Li Ronghao để hát. Lần này, anh được mời hát hai sinh viên. Ngoài Yan Jun, người đã ra mắt vào tuần trước, Li Ronghao cũng sẽ tổ chức bài hát “GUI” với Master of the Tutor Eason Chan của Zhang Ze trong tuần này. Về Zhang Ze, Li Ronghao cũng cảm thấy khá định mệnh, nói rằng anh ta biết anh ta trước khi Zhang Ze không tham gia “tiếng hát mới của Trung Quốc”, “một số người bạn đã gửi cho tôi video anh ta để xem”, “Anh ta là một người điên, Khung cảnh trên hiện trường phấn khích hơn so với buổi diễn tập. ” Lần đầu tiên hợp tác, Li Ronghao đã thể hiện sự quyến rũ của tài năng âm nhạc của mình và chơi một cây đàn guitar trên sân khấu. Vở kịch trong bài hát sử dụng hình thức của guitar solo và bbox. Hai hình thức âm nhạc đang trên sân khấu cho các bài hát cao vút. Cảnh rất nóng và gây sốc.

Tuy nhiên, với tư cách là một ca sĩ Bbox, ca hát tương đối yếu trong ca hát cũng đã trở thành trọng tâm của cuộc thảo luận đánh giá và cố vấn. Một số giám khảo đã chỉ ra rằng các buổi biểu diễn ca hát và guitar của Li Ronghao đã được thêm rất nhiều vào Zhang Ze. Thậm chí còn có nhiều thẩm phán hơn: “Zhang Ze, Bbox, rất tốt, nhưng màn trình diễn của ca hát không tốt lắm”, “Zhang Ze, điểm yếu của bạn đang hát, giọng hát của bạn đang vượt qua, tôi ngưỡng mộ lòng can đảm của bạn.” Trước những đối thủ mạnh mẽ, Zhang Zhang Zhang Ze sẽ gặp phải trong thế giới, người chạy bộ Bbox -Up thế giới? Vào lúc 21:30 tối thứ Sáu này, “Singing New Singing” của Trave Satellite TV mùa thứ hai “, cuộc chiến vô địch trong nhóm cố vấn sắp tiếp tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *