Trò chơi tải Kubet

Zhang Yixing dễ thương của chúng tôi “Little Sheep” là nghệ sĩ nam yêu thích của biên tập viên. Rốt cuộc, anh ấy có tính cách tốt nhất, và có những nỗ lực tốt nhất. Kể từ khi ra mắt, đánh giá tốt nhất là tốt nhất, và các tác phẩm của anh ấy cũng rất tốt Tiềm năng của các nghệ sĩ hàng đầu có thể được tìm thấy trên anh ta! Gần đây, Zhang Yixing Yixin Entertainment đã tuyên bố hợp tác với nhau. Ngay cả Yang Tianzhen nói rằng Zhang Yixing có chất lượng thiết yếu của một nghệ sĩ hàng đầu. Màu đỏ và màu tím lớn!

Hợp tác giải trí Zhang Yixing Yixin

Zhang Yixing rất thần tượng, nhưng anh ta không “bình”. Đây là một sức mạnh thích hợp! Mặc dù anh ta là người ra mắt nhóm EXO, nhưng sự linh hoạt của Zhang Yixing luôn được công nhận. Anh ấy có thể piano, guitar và sáng tạo, và điều khiến mọi người bất ngờ là câu trả lời trí thông minh của anh ấy trong chương trình rất mạnh mẽ, đây thực sự là tất cả -bạn nói đây không phải là tiềm năng của một nghệ sĩ hàng đầu. Còn anh ấy!

Từ giấc mơ -Cai trẻ tuổi trẻ yêu thích nấu ăn trong “Mr. Good” đến tháng hai màu đỏ trong “Nine Nine Gates”, Kỹ năng diễn xuất của Zhang Yixing rất thuần khiết, chúng tôi thích anh ấy hoàn toàn! Sự nghiêm túc, làm việc chăm chỉ và khiêm tốn được mọi người ca ngợi. Tất cả chúng ta đều sẵn sàng giữ tất cả các cách!

Hợp tác giải trí Zhang Yixing Yixin

Gần đây, một tin tức về “Hợp tác giải trí Zhang Yixing và Yixin, Yang Tianzhen nói: Zhang Yixing dự kiến ​​sẽ trở thành nghệ sĩ hàng đầu”, điều này đã gây ra rất nhiều cuộc thảo luận sôi nổi trên internet. Điều này được hiểu rằng vào ngày 9 tháng 9, Zhang Yixing Studio và Yixin Entertainment đã công bố ra mắt chính thức hợp tác chiến lược. Giám đốc điều hành của Zhang Yixing và Yang Yang Tianzhen đã đăng lại, “Làm việc chăm chỉ để làm việc chăm chỉ.”

Một số phương tiện truyền thông đã liên lạc với cô Yang Tianzhen. Cô tiết lộ rằng cô sẽ thành lập một nhóm mới để phục vụ công việc của cơ quan Zhang Yixing. Trên thực tế, cô chỉ thấy Zhang Yixing ba lần và quyết định hợp tác. Mọi người, và chúng tôi có khả năng cho mọi người nhìn thấy điều này. Đây là nền tảng của sự hợp tác. “

Hợp tác giải trí Zhang Yixing Yixin

Liên quan đến nhãn giao thông trên cơ thể của Zhang Yixing, Yang Tianzhen nói: “Tôi luôn nghĩ rằng nhãn không cần thiết để mang hoặc loại bỏ nó, và nó có thể được xác định lại. Điều quan trọng là bạn có đang làm điều đó có giá trị và có ý nghĩa. Giải thích rằng bạn có ảnh hưởng đến một nhóm người, sau đó sử dụng ảnh hưởng này để làm chính xác w88 trên điện thoii . Đây là giá trị của tích cực. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *