Trò chơi Tải Ku Casino Jay Chou ôm con trai và nói tiếng thì thầm.

Hôm qua (12 tháng 8) là sinh nhật lần thứ 25 của Kun Ling. Kun Ling đã cố tình cho thấy một bức ảnh của bạn gái và đồng nghiệp trên mạng xã hội để chúc mừng sinh nhật của cô. Tuy nhiên, chồng cô Jay Chou đã không xuất hiện, và nhiều người nghĩ rằng anh đã không tham dự bữa tiệc sinh nhật. Trên thực tế, Jay Chou đã có mặt, và hôm nay tôi đã chụp rất nhiều bức ảnh đẹp về vợ của Zhang. Hôm nay, ngoài vợ, anh cũng hiếm khi chụp ảnh với con trai. Ông cũng nói rằng đó là một cuộc trò chuyện giữa những người đàn ông. Kết quả là, Kun Ling đã trả lời Jay Chou một cách nghịch ngợm.

Jay Chou thường cho con gái Xiao Zhouzhou trở lại, nhưng khó nhìn thấy con trai Romeo của mình. Nhiều cư dân mạng nghĩ rằng Jay Chou đã quên rằng anh ta có một đứa con trai. Hôm nay, anh ấy rất hiếm khi chụp ảnh cha và con trai của mình, và nói rằng đó là một cuộc trò chuyện giữa những người đàn ông.

Trước hết, hãy nhìn vào những bức ảnh của Jay Chou. Trong một thế giới nóng bỏng như vậy, anh ta mặc những chiếc áo ngắn và quần short ngắn, và cũng đội mũ. Anh ta ôm con trai mình bằng một tay. Đối với con trai, anh ta cũng đội mũ. Đối với ai đã chụp bức ảnh này, đừng nói thêm.

Tuy nhiên, trọng tâm của cư dân mạng không nằm trong ảnh, mà là trong văn bản của Jay Chou. Jay Chou nói rằng đây là một cuộc trò chuyện giữa cha và con trai của họ, và nó nghe như một người đàn ông. Trên thực tế, Romeo vẫn còn nhỏ, vì vậy cuộc trò chuyện này có lẽ là Jay Chou.

Sau khi Kun Ling nhìn thấy động lực của Jay Chou, cô ấy ngay lập tức nhận xét, và cô ấy nói rất nghịch ngợm: “Nói tôi xấu?”

Haha, Kun Ling thực sự nghịch ngợm. Có vẻ như Kun Ling hơi ghen tị khi thấy Zhou Dong ôm con trai mình. Cư dân mạng đang chế giễu rằng cuộc trò chuyện này là một bí mật không thể nói.

Ngày nay, gia đình của họ rất hạnh phúc, và Kun Ling là người hạnh phúc nhất.

Kun Ling cũng cho thấy rất nhiều ảnh ngày hôm nay. Đây là một bức ảnh mà cô ấy đã cho thấy tải fb88 vào buổi chiều. Thoạt nhìn, tôi biết rằng điều này đã được Jay Chou chụp. Trong bức ảnh, Kun Ling đang đung đưa, và anh ta nói rằng anh ta không muốn lớn lên. Trong khung cảnh mục vụ, có một cảm giác về thời thơ ấu, và bức ảnh này rất nghệ thuật.

Kun Ling tiết lộ rằng The Jade Back đang vui vẻ vung vẩy, và cô cũng cho thấy đôi chân xinh đẹp của mình. Đối với chuyển động liên tục của Jay Chou đằng sau Kun Ling để quay video, công nghệ của Zhou Dong vẫn còn tốt.

Jay Chou cũng chụp ảnh đôi chân xinh đẹp của Kun Ling, nhưng một số cư dân mạng đã phát hiện ra vụ tai nạn hình ảnh P. Các phương tiện truyền thông đã bao quanh một nơi mà hồ bơi và cành bị nghi ngờ bị bóp méo, nhưng điều này đã cản trở nhịp điệu của chồng và vợ của họ.

WeChat tuân theo sự thích thú của Giải trí Xi’an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *