Trò chơi tải go88 vin go88 người cổ đại đã học tốt mỗi ngày

Tiêu đề ban đầu: Những người cổ đại học tập chăm chỉ mỗi ngày

Thời cổ đại là để thoát khỏi thời cổ đại

Bức tranh Trung Quốc đã đề xuất sáu luật kể từ Qi Liangliang, Qi Liang, triều đại miền Nam, và được liệt kê là “sự quyến rũ sống động” là nơi đầu tiên. Trong triều đại Tang, Zhang Yanyuan đã thảo luận về “Tranh vẽ và thư pháp”. “Các đề xuất và thực hành tương ứng của “Yuan Sijia” cuối cùng đã tập hợp và hợp nhất, và trong “Lý thuyết giáo phái Bắc và Nam của Dong Qichang, ông đã được giải thích bằng tính cách rõ ràng. Bút và mực phù hợp với vần điệu, và sau hơn một nghìn năm khám phá và thực hành dài, nước cuối cùng cũng đến. Các họa sĩ của các triều đại Ming và Qing nhận ra “ý nghĩa cổ xưa” của các nhà hiền triết và ngôn ngữ của bút và mực. Chúng tôi đã xem những tác phẩm “cổ đại” này trong lịch sử và nói chuyện với người xưa để hiệu chỉnh các tọa độ của bức tranh cảnh quan ngày nay.

Biêt nhiêu hơn

Trường hội họa Wumen

Ở giữa triều đại Minh, sau khi tự học và Hongzhi, với sự thịnh vượng của bệnh viện và phe Chiết Giang, nó tập trung vào Tô Châu, được gọi là Wumen trong thời cổ đại để thành lập trường. Bởi vì các họa sĩ trong nhóm chủ yếu là Hạt Wu, chúng được đặt tên là “Trường vẽ tranh Wumen”. Hầu hết các họa sĩ Wumen thuộc về các học giả nổi tiếng và các học giả nổi tiếng. Họ cam kết với phong cách nghệ thuật yên tĩnh và thanh lịch, nhấn mạnh quan niệm nghệ thuật và sự quan tâm, và mở ra một xu hướng của bức tranh văn học “Giải trí, yên tĩnh, yên tĩnh, thanh lịch và văn học”. Shen Zhou, Wen Zhengming, Tang Yin và Qiu Ying được gọi là “Wumen Four”.

Trường hội họa Songjiang

Đó là một trong những thể loại của bức tranh phong cảnh ở cuối triều đại Ming. Được chia thành ba bộ lạc: đứng đầu là Zhao Zuo, được gọi là “Su Song Pai”; Vì hầu hết những họa sĩ này sống ở Thượng Hải, chúng được gọi là tỉnh Songjiang vào thời điểm đó, vì vậy họ được đặt tên là “Trường hội họa Songjiang”. Nhà lãnh đạo Dong Qichang rất thành thạo trong phương pháp cổ xưa và sử dụng bút để tinh chỉnh lần chạy XIUN, đại diện cho phong cách điển hình của “Trường học Songjiang” và so sánh với tác phẩm tốt “Trường vẽ tranh Wumen”. Dong Qichang cũng sắp xếp sự phát triển của bức tranh cảnh quan Trung Quốc và đưa ra lý thuyết về “Sect Sect và Nam”, đã hình thành một tác động lâu dài và sâu sắc trong lịch sử vẽ tranh Trung Quốc.

Tôi tìm thấy một dấu vết cho một chút

“Ý nghĩa cổ xưa của bức tranh phong cảnh trong các triều đại Ming và Thanh

Địa điểm: Bảo tàng Nghệ thuật Học viện Vẽ tranh Bắc Kinh trên Sảnh thứ ba và thứ tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *