Trò chơi Kubet lừa Đảo Người chiến thắng sẽ ghi lại thời gian phát sóng cụ thể của trại Happy Base

Theo tin tức mới nhất, người chiến thắng nhóm Hàn Quốc sắp tham gia chương trình “Happy Camp”, đây cũng là chương trình đầu tiên của m88.com ca Cuoc the Thao trong nhóm người chiến thắng! Người chiến thắng đã tham gia vào bản ghi âm thời gian “Happy Camp”!

Theo tin tức mới nhất, nhóm chiến thắng sắp tham gia vào bản ghi âm của chương trình “trại hạnh phúc” vào ngày 6 tháng 3 và thời gian phát sóng là vào ngày 19 tháng 3! Cùng ngày, những vị khách tham gia ghi âm chương trình là cha và con gái của Zheng Shuang, cha và con trai của Du Chun, và cha và con trai của Cao Ge. Tất nhiên, khách mời của nhóm người chiến thắng không nhất thiết phải xuất hiện trong cùng một lĩnh vực với các khách mời của chương trình “Lốc xoáy con trai”!

Được biết, trong chương trình “Happy Camp”, nhóm người chiến thắng sẽ mang đến hiệu suất sân khấu bài hát cổ điển của riêng mình và cũng sẽ tham gia vào liên kết tương tác trò chơi! Tin tức này là người hâm mộ phấn khích!

Vào năm 2016, người chiến thắng cuối cùng đã trở lại sau một năm rưỡi, và người chiến thắng, người đã trở lại với một số bài hát mới, cũng được người hâm mộ chào đón rất nhiều! Và lần này, người chiến thắng đã xuất hiện trên chương trình “Happy Camp” mà bài hát nào không được phơi bày!

“Happy Camp” là chương trình đa dạng lâu dài nhất, đã được công chúng chào đón kể từ buổi ra mắt ngày 11 tháng 7 năm 1997. Gia đình hạnh phúc bao gồm năm người dẫn chương trình như He Yan và Du Haitao đã dẫn khách biểu diễn các chương trình trò chuyện phong phú và trò chơi trong chương trình.

Mỗi thứ bảy, khán giả của “trại hạnh phúc” cao tới 200 triệu người và xếp hạng là một trong những điều tốt nhất! Tổng cộng có 51 vấn đề đã được phát sóng vào năm ngoái, trong đó 48 người trong số họ đã nhận được vị trí đầu tiên trong xếp hạng màn hình kép, được yêu thích bởi một số lượng lớn khán giả Trung Quốc.

Trước đó, nhóm Bigbang luôn được đồn đại sẽ xuất hiện trong chương trình “Happy Camp” và “Happy Up” của Satellite TV, nhưng sau đó, những tin tức này đã bị từ chối YG! Chương trình đầu tiên của Bigbang ở đất liền ở rất xa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *