Trò chơi khe W88 Zhu Yongteng Sui Junbo “Vulcan” đã được phát sóng để thực hiện phiên bản chiến tranh của “cặp đôi Smith”

Được đạo diễn bởi Zhou Junlun, bộ phim chiến tranh gián điệp “Vulcan” với sự tham gia của Zhu Yongneng và Sui Junbo sẽ hạ cánh trên kênh Tin tức Thượng Hải từ ngày 23 tháng 4, và hai tập phim được phát sóng lúc 19:15 mỗi đêm. Vở kịch dựa trên cuộc chiến giải phóng. Nó kể về thời kỳ cách mạng Zhuo Erqi (Zhu Yongteng) và Ouyang Mengjuan (Sui Junbo) từ trại thù địch để chiến đấu bên cạnh để theo đuổi cùng nhau. . Hôm nay, vở kịch với sự tham gia của Zhu Yongteng, Sui Junbo và Hu Xiaoting đã đến Thượng Hải để ra mắt chương trình trên kênh toàn diện.

Zhu Yongneng một lần nữa được trang trí bằng máu anh hùng

Tìm một bước đột phá mới

Zhu Yongneng luôn được gọi là một nhân viên mẫu trong ngành giải trí. Cho dù đó là “Tôi là Durala”, “Cha mẹ của cuối tuần”, “Thượng đầu tiên trên Lemon” hay “Chiến tranh chống lại” của tôi “Trilogy”, bộ ba “, bộ ba,” Rush The Moon ra khỏi mặt trăng “Người đàn ông đẫm máu trong các bộ phim truyền hình chiến tranh như Đảo và khẩu súng đầu tiên, và năng suất cao của các tác phẩm của Zhu Yongenge khiến anh ta không bao giờ rời khỏi tầm nhìn của khán giả, trở thành một bữa tiệc trên màn hình thống trị thực sự. Những tác phẩm này không chỉ cho thấy những phẩm chất đa dạng của Zhu Yongteng trong hiệu suất, mà còn cho mọi người thấy sự nhiệt tình và đầu tư của một diễn viên cho vai diễn.

Trong vở kịch, Zhu Yongneng đóng vai Zhuo Erqi và là một người đàn ông tốt với tinh thần anh hùng. Zhuerch, người sinh ra trong các lớp đào tạo đặc biệt, đã tham gia vào nhiều trận chiến và thực hiện tốt. Năm 1949, Zorch bí mật gia nhập Đảng Cộng sản trong thời gian Trùng Khánh, có tên gọi là Vulcan. Anh ta đã dẫn dắt đội Vulcan cung cấp rất nhiều vũ khí cho cột Guerrilla Jiangnan, và xóa bỏ nhiều trở ngại cho Trận chiến quân đội của chúng ta để vượt qua dòng sông, và giúp chiến thắng của cuộc chiến giải phóng. Mặc dù nhiều anh hùng đã chơi, Zhu Yongteng vẫn coi mọi kubet là vai trò như một món quà của cuộc sống. Ông nói: Hãy để mỗi nhân vật thuộc về chính nhân vật, không chỉ nhìn vào nó, không chỉ nhìn vào nó Đến Zhu Yongteng. Trong cuộc họp báo, Zhu Yongneng đã chia sẻ một trải nghiệm khó quên trong sự nghiệp diễn xuất của mình: 5 năm trước khi anh ấy đang quay phim và xào, đầu anh ấy bị thương. Blooding không chỉ là ý thức tỉnh táo. Đã qua. Sau khi đến bệnh viện, 13 mũi khâu đã được khâu và không có thuốc gây mê nào được chọn khi khâu, vì bác sĩ thông báo rằng việc sử dụng thuốc cây gai dầu có thể khiến sự xuất hiện phục hồi tốt. Zhu Yongneng than thở rằng kinh nghiệm khiến anh ta hiểu rằng những người lính đảng của tôi thà chết trước kẻ thù vì niềm tin của họ vào trái tim họ. Chính trong sự sợ hãi của nghề diễn viên và tình yêu của vai diễn khiến anh ta nghiến răng và sống sót sau khâu vết thương của cây gai dầu. Sự đa dạng của các nhân vật cho phép Zhu Yongteng luôn mang lại sự tươi mới cho khán giả. Tôi tin rằng cách giải thích tuyệt vời của Zhu Yongneng trong “Vulcan” vẫn có thể khiến khán giả tỏa sáng và thấy bước đột phá mới của anh ấy.

Sui Junbo xuất hiện trong bộ phim chiến tranh gián điệp một lần nữa

Ngoài bộ phim truyền hình của cuộc chiến gián điệp chiến tranh, bộ phim về phiên bản chiến tranh của The Smith, The Smith và vợ. Ngoài vở kịch, hai người là bạn của nhiều năm, và Zhu Yongneng là tình yêu đầu tiên của màn ảnh Sui Junbo. Hai người đã hợp tác trong “Bạn gái kết hôn”. Giải thích hoàn hảo về cặp vợ chồng Zhongxin để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả. Trong cuộc họp báo, khi được hỏi về cảm giác hợp tác một lần nữa, Zhu Yongneng nói một cách hào phóng: đó vẫn là cảm giác của tình yêu đầu tiên. Sui Junbo cũng nói rằng khi anh vẫn còn học đại học, anh đã hợp tác với Zhu Yongteng. Hơn mười năm đã trôi qua. Ba sự hợp tác sẽ khiến cho sự pha trộn của họ hơn. Lần này trong “Vulcan”, các bộ phim truyền hình của hai người rất phong phú. Trong quá khứ, nó rất ngọt ngào trong vở kịch. Năm 1942, Zhuo Erqi, người làm việc tại Cục bí mật, và Ouyang Mengjuan nhặt một cặp vợ chồng mới cưới để chiến đấu với quân đội Nhật Bản. Họ bị mắc kẹt trong hầm băng. Hai người là những cặp đôi thực sự trong thời kỳ bị mắc kẹt. Sau khi được giải cứu, Ouyang Mengjuan trở về quê nhà để nuôi dưỡng chấn thương của anh ấy, và Zhuerqi đến Trùng Khánh. Năm 1949, Meng Juan được Mao Renfeng, có tên mã Suzaku, và đến Nam Kinh để chịu trách nhiệm về sự hủy diệt của Vulcan. Cặp đôi đã tập trung ngày càng nhiều trong 7 năm, và họ không biết rằng người yêu thích là kẻ thù của chính họ. Trong quá trình truyền đạt trí thông minh, cướp vũ khí và thực hiện các kế hoạch nổ mìn, Demch đã tìm thấy danh tính thực sự của Mengjuan. Mengjuan đã chọn chống lại sau khi nhận thức về sự tham nhũng của Kuomintang và giúp Zhuerqi phá hủy kế hoạch nổ mìn của Baili. , thành công mở ra để giải phóng. Và mối quan hệ giữa hai người sẽ đi đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *