Trò chơi GO88 Câu lạc bộ Chen Zhanpeng đã phá vỡ tin tức sau khi kết hôn và liên tục nghi ngờ cuộc hôn nhân với Shan Wenrou

Chen Zhanpeng nói rằng đăng ký đã quen thuộc với các luật sư.

Thông tin mạng sao

Giờ Bắc Kinh vào ngày 27 tháng 9, theo báo cáo truyền thông của Hồng Kông, Chen Zhanpeng, Xie Xian, Wei Jiaxiong, Li Siqi, Chen Huimin và những người khác đã tham dự bữa tối của công ty giải trí tối qua. và nghi ngờ rằng anh ta đã sống cùng nhau để xét xử. Chen Zhanpeng đã cười đêm qua rằng anh ta chỉ cần một địa chỉ dưới hình thức. Tôi hy vọng bạn không có quá nhiều suy đoán.

Chen Zhanpeng nói rằng việc đăng ký và đăng ký đã được xử lý bởi luật sư quen thuộc, vì vậy tôi không biết ngày nộp đơn chính thức, và hỏi anh ta có sống với Shan Wenrou để cố gắng kết hôn không. Anh ta nói, “Bây giờ tuổi nào? Trên thực tế, điều quan trọng nhất là chúng tôi cảm thấy thoải mái và thoải mái, và báo cáo một địa chỉ chỉ là chính thức cần thiết. “Vì liệu cuộc hôn nhân có được chia thành một công việc tốt hay không, Và anh ta đoán nắm đấm quyết định mà không có thời gian. Người ta nói rằng anh ta sẽ quay trở lại sống với mẹ sau khi kết hôn. Chen Zhanpeng tiết lộ với lý do anh ta bất tiện. Bây giờ anh ta cũng chủ yếu cho đám cưới. Tin rằng nhiều người sẽ nhận được nó tại thời điểm đó. Lưu ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *