Trò chơi cổng go88 Tôi là một ca sĩ vào năm 2019, danh sách bài hát đầu tiên Spoiler Liu Huân Lõi đầu tiên được xác định là một con ngựa đen

“Ca sĩ”, như một chương trình quan trọng của trạm Mango mỗi năm, đã thu hút một số lượng lớn đối tượng trung thành từ đầu chương trình. Tập đầu tiên của năm 2019 win88 win cuối cùng đã kết thúc bản ghi âm.

Trong đội hình đầu tiên, có 7 trong đội hình đầu tiên Wu Qingfeng, Liu Huân, Yang Kun, Qi Yu, Zhang Xin, và ban nhạc Kế hoạch chạy. Người chạy bộ của cuộc thi ca hát châu Âu.

Khi ca sĩ sắp được phát sóng vào tối thứ Sáu, danh sách đội hình và bài hát của các ca sĩ mùa này về cơ bản là rõ ràng.

Nhiều cư dân mạng đã đăng các bài hát được chọn bởi các ca sĩ trong giai đoạn đầu tiên của mùa giải. Họ đã xem sự trùng hợp về giai điệu cơ bản và chương trình. Người ta ước tính rằng nó sẽ không phải là giả. Nếu không có sự điều chỉnh tạm thời của bài hát, thì đó phải là danh sách này.

Danh sách bài hát đầu tiên của “Singer 7” (theo thứ tự xuất hiện):

(Người điều hành: Wu Qingfeng)

Wu Qingfeng “Bird’s Nest”

Qi yu “yêu thích”

Yang Kun “Tôi cô đơn hơn trước”

Liu Huân “Đêm”

Chạy kế hoạch “Mười ngàn nỗi buồn”

Zhangxin “Vanilla Mountain”

Kristian Kostov “Mess Mess”

Wu Qinggong, một nhà phê bình giải trí không gây chú ý, đã chỉ ra: Từ vòng đầu tiên của danh sách bài hát, có thể thấy rằng chỉ có Zhang Xin và Qi Yu không hát những bài hát của riêng họ, và mọi người khác hát những bài hát của riêng họ. Bảng xếp hạng là gì? Vào ngày 5 tháng 1, có những người trong cuộc đã làm hỏng bảng xếp hạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *