Trò Chöi Bóng Đl

Tiêu đề ban đầu: Dành lái và chơi điện thoại di động nên thực hiện các biện pháp chặt chẽ hơn

Trong khi lái xe và chơi với điện thoại di động, cảnh này đã xảy ra trên xe buýt liên tỉnh. Cư dân mạng đã quay video này và gửi nó trong vòng tròn của bạn bè. “ Công cụ hack baccarat Vào ngày 22 tháng 4, phóng viên đã biết rằng cảnh sát giao thông Xingshan ở thành phố Yichang, tỉnh Hubei đã phỏng vấn công ty liên quan và trừng phạt tài xế.

Lái xe buýt để chơi điện thoại di động không chỉ khiến cho sự an toàn của hành khách của xe trở nên khó đảm bảo, mà còn gây nguy hiểm cho sự an toàn của người đi bộ và phương tiện khác. Hậu quả của vụ tai nạn sẽ không thể tưởng tượng được. Trong trường hợp nghiêm trọng, thậm chí sẽ có Bi kịch của sự phá hủy của chiếc xe. Nhập các từ khóa như “xe buýt” và “chơi điện thoại di động” trong Baidu có thể nhận được 500.000 kết quả. Nếu bạn kết hợp vấn đề chơi với điện thoại di động, lái xe và chơi điện thoại di động đã trở thành một hiện tượng lái xe nguy hiểm rất phổ biến. Gần đây, khi chiếc xe Sanming đang lái, người lái xe đã chết tại chỗ khi anh ta đang lái xe. Sau khi điều tra, cảnh sát phát hiện ra rằng tài xế có bốn hành vi bất hợp pháp, bao gồm tăng tốc, vào kênh đường hầm, sử dụng điện thoại di động và không dây an toàn trong khi lái xe và xem điện thoại di động 30 lần trong vòng 34 phút lái xe. Li Yang (bút danh), một nhân viên của một công ty bảo hiểm ở Vân Nam, nói rằng tai nạn giao thông kinh nguyệt của anh ta là khoảng 14, khoảng 6 người trong số họ là do tài xế gửi tin nhắn và gọi điện.

Vấn đề lái xe và chơi điện thoại di động chưa được giải quyết một cách hiệu quả. Một trong những lý do quan trọng là mặc dù nhiều người nhận ra tác hại của hành vi này, do rủi ro pháp lý nhỏ, cùng với định nghĩa về hành vi, nhưng rất khó hành động Trong thực tế. Rất khó để xác định hoạt động, và mọi người thường có nhiều khả năng may mắn và khó chú ý.

Kết luận khoa học cho thấy tốc độ phản ứng của não chậm hơn so với lái xe khi lái xe khi lái xe trên điện thoại. Khi người lái trở về trạng thái lái xe, thời gian phản hồi chậm hơn 35%so với lái xe. Trong bối cảnh lái xe say rượu, thực sự cần phải tăng hình phạt lái xe và chơi điện thoại di động để điều chỉnh hiệu quả hành vi lái xe. Nó dựa trên tác hại của nó rằng tại hai phiên trong những năm gần đây, “lái xe và chơi điện thoại di động” đã được nhiều thành viên đại diện đề xuất như các đề xuất, điều này cũng gây ra cuộc thảo luận xã hội rộng rãi.

Lái xe để chơi điện thoại di động không phải là lạm dụng hình phạt. Điều này được hiểu rằng hiện tại có khoảng 50 quốc gia và khu vực trên thế giới rằng các tài xế bị cấm gọi trong quá trình lái xe, và một số quốc gia đã bị trừng phạt nghiêm trọng ở đây. Ví dụ, ở Anh, điện thoại di động của tài xế có thể phải đối mặt với một vụ truy tố “lái xe nguy hiểm” và nó có thể bị kết án hai năm tù. Ở Hàn Quốc, tất cả các bộ phim truyền hình phải sử dụng tai nghe Bluetooth khi nhận cuộc gọi trong khi lái xe và không có hình ảnh nào sử dụng các cuộc gọi điện thoại di động trực tiếp. Điều 62 (3) về “các quy định về việc thực thi luật an toàn giao thông đường bộ của Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc” quy định rõ ràng: “lái xe cơ giới không được có các hành vi sau: Quay số hành vi nhận điện thoại”, phạt 200 nhân dân tệ, 2 điểm khấu trừ 2 điểm tinh chất Trong hoạt động thực thi pháp luật cụ thể, cảnh sát tin rằng miễn là họ không giữ tay lái, chẳng hạn như gửi tin nhắn văn bản, vuốt Weibo và chơi WeChat, có những nguy cơ an toàn ẩn.

Tuy nhiên, các biện pháp trừng phạt với sự phân chia và các khoản khấu trừ bằng nhau đã không đạt được kết quả dự kiến ​​từ hiệu ứng. Liên quan đến kinh nghiệm quản trị lái xe khi say rượu, đối với hành vi lái xe ngày càng nghiêm trọng, cần phải tăng hình phạt và các biện pháp, để các bên sẽ trả giá cho việc này là tuyệt vời. Lái xe khi say rượu làm ví dụ, dữ liệu do Bộ Công an vào năm 2014 công bố cho thấy rằng kể từ khi “Sửa đổi Luật Hình sự (8)” vào ngày 1 tháng 5 năm 2011 đã được thực hiện chính thức, sau khi được xác định là tội phạm, lái xe khi say rượu và say rượu Lái xe gây ra tai nạn giao thông để bắt đầu số vụ tai nạn giao thông. So với số người chết, số người chết giảm 25%và 39,3%trước khi thực thi pháp luật. Giống như lái xe say rượu, lái xe và chơi điện thoại di động cũng là một nhận dạng hành vi, và hình phạt không cần tai nạn. Việc thực hành lái xe say rượu có thể được sử dụng làm tài liệu tham khảo khi giao dịch với điện thoại di động.

Khi sự đồng thuận không được hình thành và các điều kiện không trưởng thành, ngay cả khi hành vi lái xe và chơi điện thoại di động không thể được đưa vào nắm bắt và lấy giấy chứng nhận nhập học một cách kịp thời. Người lái xe đã thực hiện điện thoại di động trong khi tài xế bị trừng phạt 2 điểm ở giới hạn trên và phạt 200 nhân dân tệ. Trên cơ sở này, bạn cũng có thể thử hình phạt đạo đức vì bất hợp pháp và vi phạm, hạn chế quyền đi đến những người liên tục vi phạm các quy tắc, thúc giục họ biến nhận thức an toàn thành ý thức hành động và thay đổi thói quen lái xe và chơi điện thoại di động xấu. (Tang Wei)

(Biên tập viên có trách nhiệm: Zhang Xin, Tang Lulu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *