Trò chơi Bài

Mỗi chương trình của “Ca sĩ 2019” sẽ không làm mọi người thất vọng. Danh sách bài hát của vấn đề trước được đặt tên là danh sách bài hát chưa từng có nhất trong lịch sử của “Singer” của khán giả, vậy giai đoạn thứ chín của danh sách bài hát? Về các đặc điểm? Chúng ta hãy cùng nhau xem xét.

Ca sĩ 2019 xếp hạng đầy đủ các bài hát hoàn chỉnh các bài hát ca sĩ số 9 Loại bỏ Kaiti Guest

“Ca sĩ 2019” Số thứ 9 của danh sách bài hát đầy đủ:

1. Qi Yu “bộ nhớ”

2. Âm thanh ở trung tâm của nhóm đàn ông “Phong trào tình yêu đích thực”

3. Yang Naiwen “Cổng thế giới”

4. Polina Gagarina “Hồ Baikal”

5. Liu Huân “Lulu”

6. “Con trai” của Yang Kun

7. Wu Qingfeng “Những bông hoa”+”Wangchunfeng”

8. Xu Jingyun “Dream Companion”

9. Bi Shu “You”

Đánh giá từ số thứ chín của danh sách bài hát, lần đầu tiên Qi Yu thử thách những bài hát tiếng Anh và Liu Huân một lần nữa hát những bài hát tiếng Pháp, vẫn còn rất thú vị. Wang “và” Wangwang “” Spring Breeze “là một bài hát rất nhẹ nhàng, và nó cũng rất hay với giọng nói của Wu Qingfeng.

Mọi người đều có thể thấy rằng một vị khách mới Xu Jingyun xuất hiện trong tập thứ chín. Cô ấy là một ca sĩ đá bóng được bầu chọn bởi cư dân mạng, và cô ấy đủ điều kiện để đá chính thức. Cô ấy là người đầu tiên đánh bại các chuyên gia trong mùa này. Ai đã đạt được bằng cấp của cú đá rất mong chờ.

Vấn đề thứ chín của “Ca sĩ”, Wu Qingfeng sẽ đưa người đầu tiên, Polina và Liu Huân có vấn đề với lựa chọn bài hát

Trong tám bài hát này, “Những bông hoa+muốn Chunfeng” của Wu Qingfeng có thể được mô tả là cơ hội đầu tiên, và nó sẽ giúp anh ta có được vị trí đầu tiên. “Những bông hoa đó” là một danh tiếng của Pu Shu. Nó được xuất bản năm 1999. Nó đã được 20 tuổi, nhưng nó vẫn còn bền bỉ. Mặc dù có vô số phiên bản bìa của nó, phiên bản của Wu Qingfeng chắc chắn là phiên bản độc đáo nhất, bởi vì anh ta tích hợp bài hát dân gian cổ điển “Wangchunfeng” của Đài Loan.

Vấn đề thứ chín của “Ca sĩ”, Wu Qingfeng sẽ lấy các bài hát lựa chọn đầu tiên của Polina và Liu Huân đã hỏi go88 Life Câu hỏi

Vấn đề thứ chín của “Ca sĩ”, Wu Qingfeng sẽ đưa người đầu tiên, Polina và Liu Huân có vấn đề với lựa chọn bài hát

Người ta dự đoán rằng Wu Qingfeng có thể nhận được một lý do khác cho vị trí đầu tiên là anh ta muốn hát bài hát này cho người mẹ trẻ tuổi của mình. Tôi vẫn còn nhớ rằng trong số thứ bảy, Wu Qingfeng đã mời mẹ cô ấy tự mình xuất hiện và giành chức vô địch với một bài hát “Escape”. Hơn nữa, anh vẫn chơi trò chơi thứ hai, chiếm thời gian và địa điểm của mọi người, và nơi đầu tiên không được phép nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *