Trò chơi Bai Go88 Đặng Chao đều mở!Xe gia đình có thể đáp ứng các yêu cầu sau. Mua nó đúng

Thêm tài khoản công cộng WeChat: Achuan cho biết xe, chia sẻ chiều sâu của ngành công nghiệp xe hơi.

Tôi tin rằng nhiều người tiêu dùng sẽ vướng vào vấn đề này khi họ mua xe.

Còn SUV hay xe hơi thì sao? Như tên cho thấy, SUV có khả năng vượt qua tốt và không gian rộng lớn, nhưng sự thoải mái và kiểm soát của chiếc xe không thể được thay thế bằng mô hình SUV. Đối với người tiêu dùng thông thường, hãy mua một chiếc xe tải ku sòng bạc cho ip nhất cần xem xét

Các yếu tố là gia đình, bởi vì chiếc xe này không chỉ phải tính đến việc sử dụng hàng ngày, mà còn đáp ứng việc đi du lịch của cả gia đình vào ngày lễ. Tất nhiên, chiếc xe này đủ lớn, an toàn và thoải mái.

Vào tháng 3 năm nay, SAIC Volkswagen đã chính thức ra mắt một Touran L. mới so với các mô hình cũ, Touran L không chỉ hoàn toàn mới, nó hoàn toàn được chuyển đổi. Là một chiếc xe gia đình, Touran L đã để lại tác động sâu sắc đến tôi theo nhiều cách. Sau khi tôi thiết lập để hiểu nó, tôi nghĩ rằng danh tính của chiếc xe Home của Touran L có đủ điều kiện.

Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của các gia đình trẻ

Tôi chưa bao giờ mô tả sự xuất hiện. Từ thiện nhìn thấy lòng nhân từ. Miễn là có vẻ tốt, gia đình thích nó. Nó thực sự đẹp và trẻ hơn những người mẫu cũ. Khả năng của các đường và góc rõ ràng là thiết kế mà những người trẻ tuổi thích nó bây giờ. Tôi đã hỏi nhiều người bạn trẻ. Tất cả họ đều nghĩ rằng sự xuất hiện của Touran L là biểu tượng của các gia đình trẻ. Mọi người đều nói rằng tốt.

Bố cục không gian là đa dạng và thực tế

Touran L cung cấp 5 và 7 chỗ ngồi và 6 mẫu sẽ có sẵn trong tương lai. Nhiều người nghĩ rằng 7 chỗ ngồi là sườn gà, nhưng là một chiếc xe gia đình, dưới tiền đề của việc mở cửa hiện tại của đứa trẻ thứ hai, 7 sẽ là một lựa chọn rất thực tế. Đưa cha mẹ và con cái, không còn cần phải lái hai hai hai lần . Trong hàng ghế thứ ba, ngay cả khi nó không được sử dụng ở hàng thứ ba, nó có thể được sử dụng làm không gian lưu trữ để sử dụng nó.

Sự tích lũy thân cây của 436-1857L khá tuyệt vời đối với một chiếc xe gia đình. Khái niệm là gì? Trong trường hợp xuống hàng ghế thứ ba, bạn cũng có thể đặt 4 hành lý 28 28 inch. Nếu hàng thứ hai xuống, touran l có thể được di chuyển.

Về không gian, hàng ghế sau của Touran L được thiết kế độc lập, có thể được đổ riêng. Biến thể của bố cục không gian rất mạnh, về cơ bản có thể đáp ứng bất kỳ nhu cầu du lịch nào.

Đặt bảo mật ở nơi người dùng không thể nhìn thấy

Tại sao lại nói về sự an toàn ở đây? Tất nhiên, tôi đề cập đến những an toàn tích cực do cấu hình của xe mang lại. Mọi người đều có thể bỏ qua thép cơ thể quan trọng nhất khi mua xe. Đây là nhu cầu quan trọng nhất và cơ bản nhất như một chiếc xe gia đình. Thông thường mọi người có thể không cảm thấy Cảm giác bảo mật do thép cơ thể mang lại, nhưng tôi thực sự trải nghiệm một.

nhớ

Vào tháng Hai năm nay, con đường mùa đông ở phía bắc rất đáng sợ, đặc biệt là sau khi tuyết rơi. Vào thời điểm đó, tôi đã đi một chiếc đường chuyền cũ.

Băng tối, vào thời điểm đó, tốc độ tương đối nhanh. Chiếc xe quay 180 độ trên đường, đâm vào vùng cô lập, và sau đó ngã trên con đường đối diện với bốn chân về phía bầu trời. May mắn thay, tất cả chúng ta đều vô đạo đức, và chúng Tất cả mở cửa xe và tự mình đi.

Sau đó, nếu các trụ A và B của biến dạng xe, tôi tin rằng chúng ta phải bị mắc kẹt trong xe vào thời điểm đó. Nếu chiếc xe bị cháy, hậu quả sẽ không được tưởng tượng.

Ví dụ này minh họa đầy đủ tầm quan trọng của thép cơ thể. Điều đặc biệt quan trọng đối với một chiếc xe hơi. Khi đến nhà máy Touran L Changsha mới vào tháng 3, tôi đã cố tình xem xét việc sản xuất toàn bộ cơ thể. Tôi cũng hiểu rằng công chúng đã ở đây . Thái độ đối với người tiêu dùng.

Xe gia đình tốt hơn mọi thứ

một

Trải nghiệm lái xe và lái xe quan trọng nhất của một chiếc xe gia đình là thoải mái. Sự thoải mái này có nhiều lớp ý nghĩa. Trước hết, lĩnh vực lái xe của lĩnh vực lái xe của Touran rất cởi mở, kế thừa những lợi thế của mô hình SUV;

Nó cũng mang lại một lượng niềm vui lái xe nhất định dưới tiền đề của việc giữ thoải mái; hộp số kép và động cơ tăng áp 1.4t, khiến bạn cảm thấy thất vọng nhỏ nhất, nhưng 1.4t sẽ hơi rõ ràng khi tải đầy đủ.

Nó mềm, nhưng nó không ảnh hưởng đến việc lái xe. Nó là hoàn hảo hơn khi có điều kiện kinh tế 1.8t. Nó không cần phải được kích thích cho một chiếc xe gia đình, chỉ cần ấm áp.

Ý kiến ​​mua hàng

đứng

Từ quan điểm của người tiêu dùng, tôi đã viết một vài quan điểm về những chiếc xe gia đình. Sự hiểu biết của tôi về Touran L là một chiếc xe đa năng. Một chiếc xe gia đình trẻ phải đáp ứng bốn yêu cầu này.

Khi tôi được phát hành, tôi cảm thấy hơi cao hoặc thậm chí hơi đắt, nhưng sau khi trải qua chiếc xe này, giá này có thể được chấp nhận. Phiên bản cao 1.4t là 180.000 để mua. Hiện tại, vẫn còn rất nhiều giảm giá Trên thị trường. Tin tưởng

Touran L sẽ là một lựa chọn rất tốt cho chiếc xe gia đình của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *