Trợ cấp BNG NHEP BET365 có giá từ 150.000 nhân dân tệ đến 190.000 nhân dân tệ, và hình học Sedan Electric ARE

Tin tức Bắc Kinh (phóng viên Cai Yanxuan) vào ngày 11 tháng 4, chiếc xe hình học thương hiệu điện tinh khiết cao đã được phát hành chính thức, và chiếc xe điện tinh khiết cao cấp đầu tiên của nó là một hình học được công bố. Chiếc xe mới đã ra mắt tổng cộng 6 mẫu: thời lượng pin cực cao (NEDC 500km) và thời lượng pin tiêu chuẩn cao (NEDC 410km). Sau khi trợ cấp, giá thị trường Unified quốc gia là 150.000 đến 190.000 Yuan.

Hình học A sử dụng khái niệm thiết kế của “thân sống di động đa chiều” và hệ số kháng gió thấp như CD0.237. Chiếc xe mới được trang bị thiết kế rất dễ nhận biết là 2,6 mét vuông toàn cảnh cong, tay nắm cửa ẩn, đèn pha ngắn gọn và các dấu hiệu khiên bạc lượng tử mới. Về nội thất, một số lượng lớn các yếu tố thiết kế kỹ thuật như thiết kế cảm ứng, công nghệ chạm khắc laser và hình lục giác trong buồng lái của hình học A được sử dụng.

Là một mô hình xe điện thuần túy chiến lược toàn cầu, hình học sẽ có nhiều cấu hình trong bảo mật chiều cao, thiết kế cao độ cao, công nghệ độ nhạy cao, thời lượng pin cao.

Điều này được hiểu rằng chiếc xe mới được trang bị một số cấu hình công nghệ thông minh ở cùng cấp độ. Đây là mô hình đầu tiên trong các mô hình điện thuần túy trong nước nhận ra mô hình lái xe thông minh L2 Plus. Lái xe thông minh L2 Plus được trang bị chiếc xe mới áp dụng dung dịch hợp nhất radar sóng máy ảnh+milimet, do đó hệ thống phanh khẩn cấp tự động AEB, hệ thống hành trình thông minh ACC tốc độ đầy đủ, v.v. hàm số. Ngoài ra, hình học A cũng được trang bị các cấu hình hỗ trợ thông minh như hệ thống đỗ xe tự động thông minh APA ON máy ghi âm.

Về mặt cấu hình an toàn, hình học A được trang bị hệ thống giám sát đối tượng di động mod duy nhất và dây an toàn trước khi dây an toàn thông minh của trình điều khiển RML và được trang bị một số cấu hình an toàn thụ động và hoạt động. Sòng bạc , toàn diện Bảo vệ bao gồm an toàn pin, bảo mật quyền riêng tư.

Về năng lượng, thời lượng pin cực cao và các tiêu chuẩn hình học cao của hình học sử dụng hai pin lithium ternary cao, tương ứng là 61,9kW · h và 51,9kW · h. 100 km trong điều kiện toàn diện là 13,5kW · h. Tất cả các mô hình hỗ trợ 5 chế độ sạc. Người dùng có thể chọn phương pháp sạc tốt nhất theo các môi trường khác nhau và có thể hoàn thành 30%-80%điện trong ít nhất 0,5h. Ngoài ra, hình học A cũng được trang bị chức năng trạm năng lượng siêu E, có thể được sử dụng để cung cấp năng lượng cho máy tính xách tay, lò nướng, ánh sáng và các thiết bị khác với sự trợ giúp của súng điện bên ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *