Trí Tuệ Sihu Phaa Go88 Tin tức chính trị Shiji 丨 Chúng tôi gặp lại nhau!Chủ tịch XI có một lượng lớn thông tin trong bảy cuộc họp này

Hoạt động ngoại giao quan trọng nhất của Trung Quốc năm 2019 đã mở ngay lập tức. Diễn đàn Hội nghị thượng đỉnh hợp tác quốc tế và vành đai thứ 2 sắp được tổ chức tại Bắc Kinh. Trong vài ngày qua, Nhà ga Đài phát thanh và truyền hình trung tâm “Thời gian chính trị Eyes” sẽ chạy quanh Sân bay Thủ đô, Đại sảnh của Nhân dân, dưới chân Yanshan và Hồ Yanqi để đưa bạn qua sự kiện này. Vào ngày 24, Tổng thống Tập Cận Bình, người vừa trở về từ Thanh Các cuộc họp, lượng thông tin rất lớn.

△ Tin tức phát sóng video: XI Jinping đã gặp Tổng thống Mozambique

Hai vị khách đầu tiên đến từ Châu Phi

Vào lúc 9:30 sáng, Đại sảnh của người dân chào đón vị khách đầu tiên, Chủ tịch Mozambique Newcy.

Hội trường phía Bắc của Đại sảnh của Nhân dân, Chủ tịch Tập Cận Bình chào đón Tổng thống New West ở đây. (Phóng viên CCTV Zhang Meng)

△ Vào lúc 9:30 sáng, đợi phóng viên đã chụp ảnh với Xi Jinping và New West. (Phóng viên CCTV Zhang Xiaopeng)

Lịch sử của Trung Quốc và Mozambique ít nhất có thể quay trở lại triều đại Ming. Mozambique là một điểm dừng quan trọng của con đường lụa hàng hải cổ đại. Hạm đội của Zheng đã đến Bella, Cảng trung tâm Mozambique. Vào những năm 1950, Mozambique đã được Trung Quốc viện trợ và hỗ trợ trong cuộc đấu tranh giành độc lập quốc gia. Trung Quốc và Mozambique có tình bạn truyền thống của đồng chí và anh em.

△ Chủ tịch Mozambique Newxi

New 60 -y -old New West đã chứng kiến ​​Xi Jinping lần thứ tư kể từ khi ông làm Tổng thống Mozambique vào năm 2015. Vào ngày 18 tháng 5 năm 2016, các nguyên thủ quốc gia của hai nước đã quyết định nâng cao mối quan hệ giữa Trung Quốc MO lên một quan hệ đối tác chiến lược toàn diện.

△ Xi Jinping và Chủ tịch Mozambique Newxi đã nói chuyện tại Hội trường Đông của Đại sảnh của Nhân dân. (Phóng viên CCTV Zhang Xiaopeng)

Tổng thống New West đã nghiên cứu kỹ thuật và quản lý cơ khí. Ông đã làm việc tại các tổ chức cảng, đường sắt và quốc phòng trong nhiều năm. Ông nói rằng việc xây dựng Sáng kiến ​​Vành đai và Đường bộ có lợi cho tăng trưởng kinh tế thế giới và phát triển cân bằng, điều này rất quan trọng đối với Mozambique và Châu Phi.

Gần 11 giờ sáng, sau khi gặp Tổng thống Mozambique New West, các nhân viên nhanh chóng bắt đầu chuẩn bị cho cuộc họp tiếp theo. (Phóng viên CCTV Zhang Xiaopeng)

Các phóng viên của người Ethiopia đang vào địa điểm. (Phóng viên CCTV Zhang Xiaopeng)

Ngay khi Tổng thống New West được gửi đi, Tổng thống Tập Cận Bình đã mở ra Thủ tướng Ethiopia Abi. Abi, 43 tuổi, từng là Thủ tướng vào tháng 4 năm 2018 và đến Trung Quốc vào năm ngoái để tham dự Hội nghị thượng đỉnh Bắc Kinh của Diễn đàn Hợp tác Trung Quốc -Africa.

Đây là 1:30 chiều ngày 23 tháng 4 và Thủ tướng Abi đến Bắc Kinh bằng máy bay đặc biệt. (Phóng viên CCTV Wei Gangjun)

Topbet1 188bet

Abi nói với Tổng thống Xi Jinping rằng khi ông đến Trung Quốc, ông là quê hương thứ hai. Trung Quốc là người bạn đáng tin cậy nhất của Ethiopia và là đối tác ấp ủ nhất.

Vào ngày 24, Thủ tướng ABI đã gặp Tập đoàn GRID của Trung Quốc Trung Quốc và chứng kiến ​​việc ký kết Thỏa thuận đầu tư trị giá 1,8 tỷ đô la. Dự án sẽ hỗ trợ xây dựng 16 công viên công nghiệp ở Ethiopia, tuyến đường sắt thứ hai từ châu Á Baba đến Gibiti và sự phát triển của sự phát triển đô thị khác. (Nguồn thông tin: Thủ tướng Ethiopia Abby tài khoản chính thức truyền thông xã hội)

Buổi lễ được tổ chức tại Hội trường phía Bắc. Chào mừng Tổng thống Chile

Điều này được hiểu rằng trước và sau diễn đàn Hội nghị thượng đỉnh, một số nguyên thủ quốc gia đã được mời đến thăm Trung Quốc. Tổng thống Chile Pinela là một trong số đó.

△ Vào lúc 9:50 sáng, Pinela đến Sân bay Quốc tế Bắc Kinh bằng máy bay đặc biệt. (Phóng viên CCTV Wei Gangjun)

Nhấn vào đây để vào Tổng thống Chile Pinela để đi máy bay đặc biệt đến hiện trường VR ở Bắc Kinh

Vào lúc 10 giờ, mưa phùn bắt đầu rơi. Lễ chào mừng được đặt tại Hội trường phía Bắc của Đại sảnh của Nhân dân.

Nhân viên đang thiết lập người đánh giá hai nguyên thủ quốc gia ở Hội trường phía Bắc của Đại sảnh của Nhân dân. (Phóng viên CCTV Zhang Xiaopeng)

Các nhân viên đang đặt thảm đỏ của buổi lễ chào mừng. (Phóng viên CCTV Huang Jinghui bắn súng)

Những người lính nghi lễ đang thiết lập logo mặt đất cho buổi lễ chào mừng (Phóng viên CCTV Zhang Xiaopeng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *