TRếc Tiđp Gá ự 6 Y6bet “Field Field” 2017 Danh sách thành tích mới: Didi Cheng Wei Liu Qing gắn với 11 Ma Yun Pai số 15

. , được xếp hạng trong bảng. 15.

Năm ngoái, Amazon đã thành lập Apk sòng bạc ku của Amazon, danh sách thành tích mới đầu tiên và Giám đốc điều hành hiện tại Jeff Bezos. Tất cả các siêu thị thực phẩm, đầu tư 5 tỷ đô la để xây dựng trụ sở thứ hai của Amazon, v.v. , tiếp tục đứng đầu danh sách.

Sau Jeff Bezos, người sáng lập Facebook và CEO Mark Zuckerberg, bảng xếp hạng của anh ấy giống như năm ngoái. Vị trí thứ ba là Giám đốc điều hành Apple Tim Cook, người xếp thứ 11 năm ngoái.

Top 5 của danh sách thành tích mới của Hội chợ nổi tiếng năm 2017 là tất cả các nhà lãnh đạo của các công ty công nghệ. Ngoại trừ lần thứ 3 được đề cập trước đó, lần thứ tư là Google Co -Founder Larry Page, Tesla và American Space Technology CEO của công ty Elon Musk được xếp hạng 5 .

Ngoài ra còn có nhiều doanh nhân Trung Quốc trong danh sách này. Xếp hạng cao nhất là người sáng lập và CEO Cheng Wei và Tổng thống Liu Qing của Didi Chuxing. Hai người họ được xếp ở vị trí thứ 11.

Hai doanh nhân Trung Quốc khác trong danh sách là Ma Yun, chủ tịch hội đồng quản trị của Tập đoàn Alibaba, và Ma Huateng, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Hội đồng quản trị của Tencent. Ma Yun xếp thứ 15 lần này, đó là một nơi từ năm ngoái. Ma Huateng xếp thứ 38 lần này và được xếp hạng 29 năm ngoái. (Hạt tiêu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *