Transing Mạng Bóng Đá Uy Tín “Tiếng nói tốt của Trung Quốc” Người cố vấn đối đầu “Fenghuolun” Chiến tranh tâm lý

Vào tối ngày 7 tháng 9, “Giọng nói tốt của Trung Quốc” của Satellite TV đã tổ chức cuộc đấu tay đôi cố vấn đầu tiên. Sự kết hợp “Fenghuolun” gặp con đường hẹp. Hệ thống cạnh tranh mới giới thiệu “thêm điểm”. Ý thức về trò chơi và giải trí của chương trình được tăng cường đáng kể. Âm nhạc cũng “mạnh mẽ và mạnh mẽ”.

“Điểm thưởng” phát nổ

Lần này, “quyền thưởng” của hệ thống cạnh tranh mới giống như một đám cháy, phát nổ điểm chiên của cuộc đấu tay đôi của người cố vấn. Đối với hai cố vấn của Jay Chou và Nicholas TSE, cách xếp hàng quân và sử dụng quyền sử dụng thêm điểm là chìa khóa để giành chiến thắng trong đội của họ.

Trước mỗi vòng, hai gia sư chiến tranh chính có quyền điều chỉnh thứ tự của các sinh viên, điều này chắc chắn là một cuộc chiến tâm lý khác. Trong vòng đầu tiên của cuộc đấu tay đôi, “âm nhạc Nicholas” của Angellas kết hợp cổ điển và kim loại. Bản gốc đã sắp xếp Hong Jingyao đã ca ngợi. Phiên bản mới của “Seventeen Chapter of Night”, chẳng hạn như “Tên của người cha” và “Terrace”, và các yếu tố khác nhau được vượt qua để vinh danh Jay Chou, rất sốc.

Jay Chou đã dẫn đầu trong chiến thắng đầu tiên, nhưng Avis đã đánh bại trong vòng thứ ba, và đội của Jay Chou trong trận chiến đầu tiên đến điểm thua. Áp lực.

“Quyền tiền thưởng” nâng cao ý thức về trò chơi và giải trí của cuộc đấu tay đôi của gia sư, và thậm chí đốt cháy tinh thần chiến đấu âm nhạc của các cố vấn và thực tập sinh. Vấn đề âm nhạc này có thể được mô tả là “mạnh mẽ và mạnh mẽ”. “Nhà soạn nhạc” khóa chiến thắng đi kèm với Nicholas TSE và ban nhạc, và Liu Junge Punch -trong tiếng trống. Nhịp điệu và giai điệu của bài hát này không thô tục, và họ thể hiện một câu chuyện âm nhạc đang cảm động.

Đóng gói Anqi PK Suhan, một cuộc đấu tay đôi của “Fried and Fried”

“Tai nạn” lớn nhất của “Giọng nói tốt của Trung Quốc” năm nay là sự kết hợp duy nhất đã đến với thiên thần hiện tại -và phong cách “Loli Heavy Metal” của họ tạo thành một sự tương phản mạnh mẽ.

Sau khi tập đầu tiên được phát sóng, cuộc tranh cãi về âm nhạc đen, hai chiều và âm nhạc kim loại nặng được phát động xung quanh ANQI đóng gói. Trước những tranh chấp, Harlem Khai sáng nói rằng Internet luôn có đầy đủ các loại ý kiến, nhưng những ý kiến ​​đó không thể được kiểm soát bởi cuộc sống của chúng tôi. “(Nếu) bạn đã hoàn toàn mất đi cuộc sống của mình.”

“Giai đoạn này đủ điều kiện để giới thiệu một âm nhạc mới với thế giới.” Lý do tại sao âm nhạc hấp dẫn nằm ở sự đa dạng và khoan dung của nó. “Giọng nói tốt của Trung Quốc” trong nhiều năm, cho dù đó là những bài hát dân gian độc lập, nhạc rock dưới lòng đất hay punk kim loại, khả năng chịu đựng của nó cho phong cách âm nhạc luôn là tốt nhất.

Áp lực là “máy gia tốc” của rúts tiền fb88

Người hướng dẫn đã khởi động chống lại hiện trường, và trò chơi bước vào giai đoạn nóng. Đối với sinh viên, làm thế nào để đối mặt với căng thẳng là một bài kiểm tra của cuộc sống ngoài âm nhạc. Nicholas TSE giữ 2 điểm trên Đặng Zixiao, 20 tuổi và nói với Zixiao: “Trong thế giới của tôi, đó là áp lực nhanh nhất.”

“Giọng nói tốt của Trung Quốc” của Trave Satellite TV chưa bao giờ là một chương trình đa dạng. Trong khi hiển thị âm nhạc, quá trình của các giá trị tích cực và các nhân vật được ủng hộ. Giá trị sâu sắc hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *