Trang Xem Kèo Bóng Đááng Phật “Báo cáo kiểm tra thể chất” đã công bố nguyên nhân của căn bệnh được tìm thấy

Bìa báo cáo chụp ảnh chụp ảnh của phóng viên

Brahma là trang trọng, kho báu là trang trọng. Vào ngày 26 tháng 4, kết quả của các dự án khảo sát và bảo trì Phật Leshan đã được tổ chức, và tờ giấy trắng của giai đoạn dự án đã được phát hành.

Theo Sách trắng, trong sáu tháng qua khảo sát và bảo trì, đã đạt được 8 kết quả được dàn dựng. Điều này bao gồm việc làm rõ các bệnh về ngực và bụng, phạm vi và nguyên nhân của Đức Phật lớn.

Khảo sát và bảo trì đã đạt được 8 kết quả chính trong sáu tháng qua

Vào ngày 8 tháng 10 năm 2018, Dự án Khảo sát và Bảo trì Phật Leshan đã được đưa ra. Vào tháng 3 năm nay, dự án khảo sát và tăng cường rủi ro đã được hoàn thành. Là dự án bảo vệ quy mô lớn nhất cho Phật Leshan kể từ thế kỷ 21, tải Kucasino này đã đạt được tám giai đoạn kết quả.

Đầu tiên là sắp xếp toàn diện, nghiên cứu và tóm tắt lịch sử của Đức Phật Leshan. Có 12 lần trong lịch sử của Đức Phật có thể được kiểm tra trong lịch sử, nghĩa là, 2 lần trong triều đại Tống, 3 lần ở Cộng hòa Trung Quốc và 7 lần sau khi thành lập New Trung Quốc.

Thứ hai là có được các vật liệu màu xám truyền thống và các vật liệu thay thế như hiệu suất vật liệu hỗn hợp và tỷ lệ vật liệu.

Thứ ba là tìm ra các loại bệnh tổng thể của Đức Phật: Hàng đông, Thiệt hại nước (Rò rỉ nước, Lượng mưa, HOA K

Thứ tư là tìm ra căn bệnh, phạm vi và nguyên nhân của ngực và bụng của Đức Phật. Bệnh biểu hiện trong không khí -drum, nứt và rơi xuống năm 2001, với diện tích khoảng 30 mét vuông.

Nguyên nhân của sự hình thành bệnh là bốn điểm sau: 1. Sự rò rỉ nước bằng dải đá của ngực và bụng của Đức Phật lớn để tạo ra hiệu ứng hòa tan và tạo ra áp suất nước tĩnh, khiến giao diện liên kết bị hỏng và Lớp vật liệu sửa chữa bị tước dần; sự giãn nở và co thắt nhiệt tạo thành một vết nứt nhẹ; 4. Cây phát triển ở khe nứt của lớp sửa chữa để tăng tốc trống, nứt và không ổn định của lớp sửa chữa. Có 52 vết nứt trong khu vực trống không khí, trong đó 30 vết nứt ngang và 22 dọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *