Trang web FB88 Chính thức Yi Xi Qianxi Kỹ năng nhảy như thế nào?Việc đánh giá vòng tròn hông -hop không phải là đạo đức!

Chào mọi người! Tôi là một biên tập viên giải trí, những điều sau đây sẽ mang lại cho bạn thông tin giải trí!

Yi Xi Qianxi là một trong những thế hệ thần tượng mới nóng nhất hiện nay. Anh ấy có rất nhiều lần ra mắt. Có thể nói rằng anh ấy có thể được coi là tiền thân của nhiều người mới đến, với sức mạnh và giá trị. Tuy nhiên, Yi Xi Qianxi luôn đặt vị trí của mình rất thấp. Anh ấy biết rằng anh ấy vẫn còn trẻ, và có nhiều nơi không hoạt động tốt. Có rất nhiều chỗ để học, vì vậy mỗi khi anh ấy khiêm tốn. Chính vì điều này là Yi Xi Qianxi tốt hơn một lần, và nó cũng làm cho ngày càng nhiều người như anh ta.

Yi Xi Qianxi chủ yếu hát và nhảy. Mặc dù anh ấy còn trẻ, anh ấy không thua kém khi nhảy. Yi Xi Qianxi của và chân đặc biệt được đặt ra. Mỗi lần anh ấy xem anh ấy nhảy, đó là một sự đánh giá cao. Tất nhiên, đây là những ý kiến ​​của cư dân mạng. Vậy chính xác thì Yi Xi Qianxi trong Vòng tròn khiêu vũ đường phố là gì? Bạn nghĩ gì về vũ công trẻ và xuất sắc này? Một số cư dân mạng đã phỏng vấn nhiều người trong vòng tròn khiêu vũ đường phố, và đánh giá của họ về Yi Xi Qianxi khá cao.

Trong mắt giáo viên Hip -hop, Yi Xi Qianxi là một vũ công tự nhiên. Nó thực sự phù hợp để học khiêu vũ. Khả năng hiểu là rất tốt. Khiêu vũ đã thay đổi, và Yi Xi Qianxi cũng có thể học cùng một lúc. Hơn nữa, giáo viên cảm thấy rằng ngôn ngữ và chuyển động cơ thể của Qianxi đặc biệt có mặt, khiến mọi người trông rất thoải mái, như mọi người nói, xem Qianxi Dancing là một loại thích thú, đó là sự thật.

Trong cuộc phỏng vấn, cũng có nhiều người cao niên trên Hip -hop, bao gồm một số giải vô địch Hip -hop. Những người này luôn luôn quan trọng và khắc nghiệt, nhưng họ cũng được đón nhận cho Qianxi. Huang Jingxing nói rằng Yi Xi Qianxi là một người đặc biệt hạn chế. Việc đứng đó là bình thường, nhưng anh ta không nói, nhưng anh ta sẽ sử dụng khiêu vũ để thể hiện trái tim mình. Do đó, điệu nhảy của Qianxi rất mạnh mẽ và có sức mạnh bùng nổ. Giống như tài năng cá nhân của Qianxi, anh ấy không thể hiện điều đó và bạn cần đánh giá cao người khác.

Anh ấy Zhancheng, một thành viên nổi tiếng Hip -hop, cũng nói rằng anh ấy muốn cảm ơn Yi Xi Qianxi, bởi vì anh ấy đã thúc đẩy văn hóa hip -hop, Hip -hop là một mức độ lớn hơn, nhưng ngày càng có ít người sẵn sàng học hỏi Bây giờ, và Qianxi nhưng tôi đã khăng khăng, di chuyển. Ngoài ra, còn có nhiều thành viên của “Đây là Hip -hop”, người cũng bày tỏ quan điểm của mình về Qianxi, và đồng ý rằng anh ta đặc biệt khiêm tốn, đặc biệt xuất sắc và tốt hơn mọi người tưởng tượng.

Qianxi luôn là một chương trình rất tôn trọng, tôn trọng các trò chơi và tôn trọng các quy tắc. Bất kể chương trình là gì, Qian XI không kiêu ngạo hay thiếu kiên nhẫn. Qian Xi đi trên đường, từ xanh đến trưởng thành, từ bất lực đến thành thạo, từ mệnh giá đến vẻ đẹp thịnh vượng, không bao giờ từ bỏ, anh ngày càng tốt hơn, và cũng khiến vô số người thích Qianxi. Khi anh cải thiện và cùng nhau phát triển .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *