Trang Web Cá CGC Bóng Đáz Zhao Libed đã trở lại “Một cuốn sách hay” để thực hiện tác phẩm kinh điển cổ điển “Danity” đã được ca ngợi là “vụ nổ đa dạng”

Zhao Lixin, được biết đến với cái tên Triều đại Thanh, cũng có được những người hâm mộ như: Chương trình Variety rất dễ phát nổ!

Zhao Lixin đã cho chúng ta thấy một anh hùng -và anh hùng cảm thấy rằng mọi tế bào của giáo viên Zhao đều hành động với một diễn viên giỏi đang diễn xuất với các diễn viên giỏi. Huang Yiyi, do Tian Yan thủ vai, là một người nhiệt tình, táo bạo để yêu và ghét. Thật không may, những cảm xúc lãng mạn của xã hội bình thường đã gặp phải sự lãng mạn mang tính cách mạng của những bài viết đặc biệt. Trong cuộc chiến đó không hút thuốc, hai người họ đã trở thành anh hùng trong lĩnh vực bí mật nhưng đã hy sinh hạnh phúc của chính họ. Kết thúc này cũng khiến khán giả trở thành khán giả Màu đen.

Đa dạng của sự đa dạng

Mật khẩu giải mã giống như yêu giữa đàn ông và phụ nữ, không nói rằng bạn có thể dễ dàng nói về nó nếu bạn nói quá nhiều. Điều quan trọng là có cảm xúc, số phận và tâm linh. Đối với cá nhân anh ấy, tất nhiên không phụ thuộc vào kinh nghiệm để thực hiện một vai trò. Trong hơn mười năm diễn giải sự nghiệp, mặc dù Zhao Lib , nhưng anh ấy đang diễn giải vai trò đó là phụ thuộc nhiều hơn vào nhận thức về hiệu suất, sự hiểu biết về các nhân vật, nắm bắt cảm xúc và sự theo đuổi cuối cùng của nghệ thuật.

Nhiều loại chương trình đa dạng. Trên giai đoạn này, anh ấy đã sử dụng tài năng và thị hiếu của mình để thiết lập một mô hình cho vô số thanh niên, và nó đã trở thành một dòng chảy rõ ràng trong ngành công nghiệp giải trí. Tôi tin rằng ngày càng có nhiều người thích loại sức mạnh này. Mọi người đều mang đến những tác phẩm xuất sắc, Chúng ta hãy cùng nhau mong chờ nó.

Tiêu đề ban đầu: Zhao Lixin trở lại “Một cuốn sách hay” để thực hiện tác phẩm kinh điển của cuộc chiến gián điệp và được ca ngợi là “Variety Intraction”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *