Trang VÀO W88 Zhang Yixing’s Song là tên của phiên bản quốc tế của “Shepp” phát nổ

Một thời gian trước, bộ phim “A Good Show” với sự tham gia của Zhang Yixing đã được nhiều cư dân mạng ca ngợi. Gần đây, Zhang Yixing trở lại với danh tính của ca sĩ và hợp tác với Alan Walker để phát hành bài hát mới “Sheep (Alan Walker Relift)”. Bao bì tổng thể của quốc tế hóa đã mang đến một bữa tiệc trực quan mới cho người hâm mộ.

Nhạc QQ của nhóm giải trí âm nhạc Tencent Fresh, âm nhạc tuyệt vời và nhạc tuyệt vời. Phiên bản “Alan Walker Relift” này đã được công bố tại Lễ hội âm nhạc Lollapalooza ở Chicago vào đầu tháng 8 và đã được người hâm mộ toàn cầu phổ biến.

“Sheep (Alan Walker Relift)” là phiên bản remele mới của phiên bản duy nhất của phiên bản Relift của Zhang Yixing và Alan Walker. Bài hát gốc xuất phát từ album solo thứ hai của Zhang Yixing “Sheep”. Danh sách. “Sheep (Alan Walker Relift)” Sau khi tham gia phần tử EDM được kết hợp vào lời bài hát mới, ngọn lửa, những con thú ra khỏi rừng và đàn cừu. Đây không phải là một con thú. Đây chỉ là một con cừu. Tôi sẽ đốt cháy khán giả. Sự hoang dã và đẹp trai của Zhang Yixing đã thể hiện đầy đủ nhất.

Phiên bản “Sheep (Alan Walker Relift)”, được đưa ra bởi Zhang Yixing, cũng là một tác phẩm quan trọng được đưa ra bởi sự hợp tác đầu tiên của ông với nhà sản xuất Western EDM Alan Walker. Ngay từ năm 2018, hai nhạc sĩ bắt đầu giao tiếp ở Bắc Kinh và tạo ra họ cùng nhau trong những tháng tiếp theo. Kết quả sáng tạo của anh ấy, “Alan Walker Reli Kucasino.

Những người hoặc những thứ cực đoan. Lễ hội âm nhạc này trải dài tất cả các thể loại tập hợp các nhạc sĩ được giới thiệu nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc. Phong cách âm nhạc chính là nhạc rock, heavy metal, hip -hop và nhạc điện tử.

Tại hiện trường của Lễ hội âm nhạc, hỏa lực của Zhang Yixing đã được mở hoàn toàn và toàn bộ buổi biểu diễn được hoàn thành ở cấp độ cao. Zhang Yixing cũng phát nổ cuộc thảo luận chủ đề nóng về các nền tảng xã hội trên toàn thế giới.

MV của “Sheep (Alan Walker Relift)” khác với đĩa đơn “Sheep” MV ban đầu và một vụ nổ súng mới được thực hiện. Video chủ yếu nói rằng trong một cơn bão mặt trời, nhân vật chính Zhang Yixing được bao quanh bởi các vũ công của Walkers Walkers Ở cả hai phía được bao quanh bởi xung quanh bởi môi trường xung quanh. , nhạc chó Cool, nhạc chó tuyệt vời, nhạc chó tuyệt vời, ba nền tảng chính cho Cool My Music.

“Sheep (Alan Walker Relift)” đã được ra mắt trên ba nền tảng lớn và giành được sự phổ biến của cư dân mạng. Bài hát mới đã được ra mắt trong 5 phút và tổng số bình luận của ba nền tảng chính đã vượt quá 10.000, đồng thời, nó đã được nhiều nhà phê bình cao cấp công nhận.

Alan Walker, với tư cách là đối tác toàn cầu của nhãn hiệu âm nhạc điện tử quốc tế Liquid State, được tổ chức bởi Tencent Music Entertainment Group và Sony Music Entertainment, giúp phát triển văn hóa âm nhạc điện tử châu Á. Ngay từ tháng 5 năm nay, Alan Walker đã cùng ra mắt “Ignite” với chiến thắng, K-391, Julie Bergan và được ngành công nghiệp đón nhận. Lần này, Zhang Yixing đã thúc đẩy bài hát mới “Sheep (Alan Walker Relift)” và Qiang Qiang đã tham gia lực lượng để mang lại một tác phẩm mạnh mẽ cho ngành công nghiệp âm nhạc điện tử.

Trên thực tế, với tư cách là một nhạc sĩ, chúng tôi luôn đưa âm nhạc Trung Quốc lên sân khấu thế giới làm ý định ban đầu và đưa nó vào hành động. Chúng tôi đã chứng kiến ​​vinh quang của cừu bông trên phạm vi quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *