Trang NHà Cái Bóng Đu

Bầu trời đầy sao, châu Á đầy màu sắc. Vào tối ngày 15 tháng 5, với sự phấn khích của “Cộng đồng Destiny”, lễ hội văn hóa châu Á với chủ đề “Lễ hội thanh niên và ước mơ châu Á” đã khởi đầu. Trong những tràng pháo tay sấm sét của hơn 30.000 khán giả trên mạng, Chủ tịch Tập Cận Bình đã có một bài phát biểu. Tổng thống XI chỉ ra: “Các nước châu Á có văn hóa cổ xưa và lộng lẫy, độc đáo và độc đáo, và chúng hài hòa và cộng sinh. Sự đa dạng của nền văn minh châu Á đã mang lại cho văn hóa châu Á nhiều màu sắc phong phú hơn và sức sống lâu dài hơn.”

Sự kiện văn hóa châu Á này kéo dài một tiếng rưỡi là cách giải thích hoàn hảo cho bài phát biểu của Tổng thống XI. Những bông hoa văn hóa đầy màu sắc nở rộ, nghệ thuật vượt qua quốc gia, thâm nhập vào tâm trí và truyền đạt tâm trí, cho thế giới thấy một thế giới 188bet trênn ện thoại di chuyển châu Á, châu Á sôi động và châu Á yên bình.

Sự quyến rũ của nền văn minh là đầy màu sắc. Lục địa rộng lớn ở châu Á có 47 quốc gia, hơn 1.000 nhóm dân tộc và 2/3 thế giới. Đây là một khu vực điển hình với nhiều nền văn minh và cùng tồn tại hài hòa. Trong hàng ngàn năm, thông qua các hoạt động giao tiếp liên tục, giao tiếp chéo, và các hoạt động truyền thông, các nước châu Á đã cùng nhau vẽ ra một bức tranh tuyệt vời về các cuộc trao đổi và đối thoại văn minh, học tập lẫn nhau tích hợp, và viết một bản đồ văn minh tuyệt vời và tuyệt vời. Như được trình bày bởi lễ hội này, từ vở opera Bắc Kinh đến Hedu ở Nhật Bản, từ các bài hát và điệu nhảy theo phong cách của Nga đến các bài hát dân gian đẹp của Pakistan, từ các bài hát dân gian Campuchia đến Bollywood, Ấn Độ để hát và nhảy … các diễn viên từ các quốc gia khác nhau đã đóng góp cho Khán giả. Một bữa tiệc nghe nhìn đan xen và đan xen. Những màn trình diễn tuyệt đẹp và nghệ thuật đa dạng thể hiện những mong muốn đẹp đẽ của họ để thúc đẩy sự thịnh vượng và tiến bộ của châu Á và thúc đẩy sự phát triển hòa bình của thế giới.

Nền văn minh nhân loại phát triển và tiến bộ trong trao đổi và học tập lẫn nhau. Hội nghị đối thoại văn minh châu Á, mà chủ tịch XI đã ủng hộ, là một nền tảng mới được cung cấp bởi nền văn minh châu Á và các nền văn minh thế giới để thực hiện đối thoại bình đẳng, trao đổi và học tập lẫn nhau, và khai sáng lẫn nhau. Ở đây, cuộc đối thoại chân thành và trao đổi giữa các nền văn minh khác nhau cho phép các nền văn minh ở các quốc gia khác nhau vượt qua sự khác biệt trong hệ thống xã hội, giai đoạn phát triển và truyền thống văn hóa, tăng cường niềm tin lẫn nhau, thúc đẩy hợp tác phát triển và cuối cùng nhận ra sự giao tiếp giữa nền văn minh và nền văn minh , Văn minh, Văn minh, Nền văn minh, Nền văn minh, Nền văn minh, Nhận dạng lẫn nhau về Văn minh ngoài xung đột văn minh, sự cùng tồn tại văn minh ngoài nền văn minh, và tinh thần khác nhau, Hoa Kỳ và Hoa Kỳ và Hoa Kỳ và Hoa Kỳ được thừa hưởng từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Trao đổi văn minh và học tập lẫn nhau không chỉ là một phản ứng với lịch sử, mà còn là một nhu cầu thực tế. Tổng thống XI đưa ra “ba kỳ vọng” của người dân châu Á trong bài phát biểu quan trọng của hội nghị đối thoại văn minh châu Á, và đưa ra một sáng kiến ​​chân thành cho các nước châu Á: nắm bắt xu hướng chung, thích nghi với xu hướng và phấn đấu để biến người dân châu Á khao khát một cuộc sống tốt hơn vào thực tế. Các cảnh quan và nhân văn ở các nước châu Á có các tình huống lịch sử tương tự và cùng một giấc mơ theo đuổi. Điều này thêm nhiều khả năng cho cuộc đối thoại giữa nền văn minh. Sáng kiến ​​”vành đai và đường bộ” là một ví dụ, trong 6 năm qua, như một lực lượng tham gia quan trọng, các nước châu Á tuân thủ tinh thần cởi mở, thúc đẩy giao tiếp chính sách, kết nối cơ sở, thương mại thương mại, giao tiếp tài chính và trái tim mọi người . Kết quả đã đặt ra một nền tảng vững chắc cho việc xây dựng cộng đồng số phận châu Á.

“Phong cảnh được kết nối, Sub -sub thân mật, châu Á xinh đẹp, vinh quang châu Á. Tay và bàn tay, chúng tôi là một gia đình.” Trong lễ hội, tiếng hát thú vị thể hiện giọng nói chung của người châu Á. Như nhóm sáng tạo chính của đài phát thanh và truyền hình trung tâm cho biết: Chỉ trong 45 ngày, các nghệ sĩ từ tất cả các nước châu Á đã tập hợp lại để tạo ra lễ hội này một cách cẩn thận, điều này minh họa cho sự quyến rũ mạnh mẽ của các cuộc trao đổi văn minh.

Ca hát và khiêu vũ là du dương và văn minh. Chúng ta hãy cùng tay, kết nối trái tim của chúng ta, nhìn nhau, giúp đỡ lẫn nhau và giúp đỡ lẫn nhau, ngưng tụ sức mạnh của châu Á tốt hơn, tiến lên theo tốc độ của thế giới, phát triển theo xu hướng của thế giới và làm việc cùng nhau Tạo một tương lai tốt đẹp hơn ở châu Á và thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *