Trang M88 Wu Yifan và Yi Xi Qianxi mạnh hơn?Người khổng lồ đồ ăn nhẹ đã ra mắt các trận chiến mới

Wu Yifan và Yi Qianxi là ai với hàng hóa mạnh hơn? Người khổng lồ đồ ăn nhẹ đã ra mắt các trận chiến mới

Aru Khan

1,5 tỷ nhân dân tệ, đây là dữ liệu của Bai Caowei gần đây được thu thập bởi chìa khóa của Wang Jing trong tháng đầu tiên của năm 2019. Vào đêm giao thừa rằng cô được gọi là “chiến dịch quan trọng”, hương vị Bai Cao là thỏa đáng, nhưng họ không dám dám Dám để mọi người thư giãn.

Wang Jing Key là đồng sáng lập của Baico Flavor. Công ty bán hàng chế biến thực phẩm giải trí này có trụ sở tại Hàng Châu là thành viên của ngành công nghiệp đồ ăn nhẹ “Bat”. và đã cập nhật bản cáo bạch IPO vào ngày 11 tháng 1; ba con sóc bước vào lĩnh vực đồ uống từ ngày 13 tháng 1.

Các công ty đồ ăn nhẹ cũ cũng đã tiến bộ. Vào ngày cuối cùng của tháng đầu tiên của năm 2019, các công ty đa quốc gia có nhiều thương hiệu ăn nhẹ như Oreo và Fun Duoduo đã công bố báo cáo tài chính hàng năm đầy đủ vào năm 2018. Trong số đó, thị trường Trung Quốc đang phát triển trong 6 quý liên tiếp. Oreo với mù tạt và cay Hương vị gà xuất hiện. “Trong danh mục bánh quy, mặc dù phải đối mặt với cạnh tranh địa phương mạnh mẽ, thị phần đã tăng 1%.”

Vào ngày 20 tháng 2, buổi biểu diễn năm 2018 đã được trình bày chi tiết cho Tin tức quan sát kinh tế. Tập đoàn Wangwang, từ Đài Loan, Trung Quốc, cũng tuyên bố gần đây rằng các cửa hàng ngoại tuyến sẽ được mở rộng lên 150 cửa hàng vào năm 2019.

Trong ngành công nghiệp hàng tiêu dùng nhanh, đồ ăn nhẹ là một trong những chi nhánh tiềm năng nhất. Theo dự báo của “Báo cáo phát triển ngành đồ ăn nhẹ trong nâng cấp tiêu dùng” được phát hành bởi Trung tâm xúc tiến ngành công nghiệp lưu hành của Bộ Thương mại vào cuối năm 2018, vào năm 2020, tổng giá trị sản lượng của ngành công nghiệp đồ ăn nhẹ của Trung Quốc sẽ gần 3 nghìn tỷ nhân dân tệ.

Các đặc điểm mới và điểm đau của thị trường hàng nghìn tỷ là cùng tồn tại, với sự tập trung thấp của ngành công nghiệp, cạnh tranh đồng nhất nghiêm túc, và tiếp thị và phát triển nặng nề.

Để giải quyết điểm đau, cách khác biệt để tìm doanh nghiệp đầu, bố cục ngoại tuyến và xây dựng thương hiệu hoặc cách ra khỏi năm 2019.

Bat Bat “Dòng chảy”

Mùa đêm giao thừa vừa trôi qua. Wang Jingzheng tin rằng người phát ngôn hình ảnh thương hiệu mới Yi Xi Qianxi không thể thiếu. Vào cuối tháng 1, Bai Caowei tuyên bố rằng Yi Xi Qianx đã được giữ trong tay. Hộp quà một ngày. “

Thật trùng hợp, vào đầu tháng 1, Liangpinpu cũng chính thức công bố một phát ngôn viên mới, Wu Yifan. Ba con sóc, cửa hàng Liangpin và hương vị Baico được gọi là “Bat” của Vòng tròn đồ ăn nhẹ. Hai trong số họ đã thay thế người phát ngôn, và họ đã được những người trong ngành giải thích là tranh chấp giữa giao thông.

Mặc dù hai công ty rất gần gũi, nhưng trọng tâm tương ứng của họ là khác nhau. Khi giới thiệu các lý do để chọn Yi Xi Qianxi, Wang Jingzhang nói: “Tuổi của nhóm người tiêu dùng chính của hương vị Baico được phân phối vào lúc 19-35 tuổi. Theo dữ liệu của CBNDATA, đám đông ảnh hưởng của YI XI Qiani là” hậu ” “Post-” Post- “Post-” Post- “Post-” Post- “Post-Afters ‘,’ Post-After ’00s’, đặc biệt là xếp hạng ảnh hưởng của các nhóm người tiêu dùng sau ’00’.” Thông qua YI XI Qianxi, Bai Caowei đã giành được nhiều người tiêu dùng “Post -00” hơn.

Yang Hongchun, chủ tịch của Liangpu, sẵn sàng nói về việc xây dựng thương hiệu. Ông giải thích với người quan sát kinh tế: “Nhiều người khổng lồ hóa học hàng ngày có một tính năng quan trọng, đó là, thương hiệu. Ví dụ, hệ thống trung tâm của Procter & Gamble là trung tâm thương hiệu, vn.kubet Hệ thống tổng thể của công ty không. hoạt động. “

Trong khi công bố người phát ngôn mới, vào ngày 7 tháng 1, Liangpinpu cũng đã công bố một chiến lược ăn nhẹ cao cấp, cũng là thương hiệu mới của Liangpinpu.

Sự gia tăng của vòng tròn “Bat” đã từng trở thành chủ đề của hiện tượng ngành công nghiệp. Khi họ lần đầu tiên tạo ra hàng tỷ doanh số trên nền tảng thương mại điện tử với các loại hạt, họ vẫn chủ yếu bán bánh quy, kẹo và các công ty bán lẻ khác. Rắc rối và rắc rối . Ví dụ, số tiền doanh số của Liangpinpu trong năm 2017 là 5,37 tỷ nhân dân tệ, trong khi thực phẩm thuận tiện của Master Kang trong năm 2017 là 859 triệu nhân dân tệ, giảm 6,1%trong năm -chờ đợi nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Kể một câu chuyện hay

Mặc dù các thương hiệu và mô hình mới đã tăng lên nhanh chóng, nhưng những điểm đau trong ngành cũng xuất hiện nhanh chóng. Wang Jing Key tin rằng “San” là vấn đề đầu tiên. “Hiện tại, có gần 100.000 công ty thực phẩm đã đăng ký và hương vị Baico nổi tiếng nhất, ba con sóc và sản phẩm tốt trên thị trường chiếm chưa đến 2%thị phần. Công nghiệp.”

Thứ hai, cạnh tranh đồng nhất là nghiêm trọng. “Sau khi một danh mục hoặc sản phẩm mới xuất hiện, các công ty khác nhanh chóng làm theo. ngành công nghiệp.

Tìm kiếm sự khác biệt trong cạnh tranh đồng nhất cũng đã trở thành sự lựa chọn của các doanh nghiệp. Yang Hongchun nói rằng định vị cao của cửa hàng Liangpin là để thoát khỏi cuộc chiến giá cả.

Những người khác không muốn được nêu tên để tóm tắt các hoạt động của mỗi công ty là “sự khác biệt được đặt ra và mọi người đang đấu tranh cho khả năng kể chuyện, đó là người có thể đóng gói sản phẩm của riêng họ Đẩy, đẩy lên trung tâm của người tiêu dùng, sự lựa chọn của người phát ngôn cũng là một phần của nó. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *