Trang CượC Bóng Đá Uy Tín Dễ thương nhưng vô danh xếp hạng ngôi sao: Zhu Yilong trong danh sách, Cai Xukun thực sự là vị trí thứ hai!

Là một người đàn ông lớn thẳng trong ngành công nghiệp giải trí, anh ta chỉ yêu giày và không yêu vẻ đẹp, và một số người nói rằng anh ta không đủ khả năng cho một căn phòng vì tiền được sử dụng để mua giày. Đó rõ ràng là một người đàn ông thẳng thắn, nhưng Một số điểm bướng bỉnh làm cho anh ta trông rất dễ thương. Ngoài ra, cảnh khiêu vũ đáng xấu hổ trong “Star Detective” quá dễ thương. Người hâm mộ đã nhận xét rằng nó quá dễ thương, và nó là thiếu oxy! Nhưng người đàn ông này thuộc về một người đàn ông bằng thép thẳng, vì vậy anh ta xếp lại.

Top4: Yi Xi Qianxi

Anh chàng lớn vẫn dễ thương? Đúng! Dưới khuôn mặt cao, thỉnh thoảng một đứa trẻ dễ thương được bảo vệ. là một người mẹ! Nhỏ bé! Mẹ yêu con!

Top3: Hoàng tử Yi Yi

Trời lạnh và lạnh, nhưng nó thực sự dễ thương, nghịch ngợm và nhút nhát. Anh ấy rất đẹp và lạnh lùng, và anh ấy thực sự biết bạn bè hoặc người hâm mộ của mình. Có những gánh nặng ngôi sao nghiêm trọng, sợ rằng bạn không hoàn hảo trước Người hâm mộ, và bạn phải mang theo trò chơi tải fa88 của tư thế trên sân khấu. Phải được gọi!

Top2: Cai Xukun

Cai Xukun thực sự trong danh sách? Đúng rồi! Vua sân khấu có vẻ lạnh lùng và quyến rũ thực sự là một cậu bé dí dỏm, đặc biệt là một tập hợp các hình ảnh chuyển động lưu hành trên Weibo. Mỗi lần tôi lên sân khấu để nhận giải thưởng hoặc bắt tay, tôi không có gì xảy ra. Xin lỗi, Xiaobian đã cười Tại tiếng hét ngỗng trên màn hình. Chà, nhóm hình ảnh này đã được chấp nhận trong xã hội Jiershu.

Top1: Zhu Yilong

Là một loại thịt tươi cũ trong ngành công nghiệp giải trí, thực sự không dễ dàng để có thể vào danh sách dễ thương, nhưng nó cũng chứng minh rằng anh ấy thực sự dễ thương, mỗi khi hành động “bò” giống hệt nhau như ba hoặc Những đứa trẻ bốn tuổi. Nó thực sự thú vị từ phía sau. Một số người đi đường -việc bắt gặp anh ấy để xem triển lãm. Kết quả là, một loại thịt tươi lớn như vậy, vị trí ngồi rất tốt. Có lẽ anh ấy đã không Biết rằng anh ấy có thể ngồi xuống và xem triển lãm và có thể được người hâm mộ ca ngợi. Tươi và tinh tế và dễ thương, tôi muốn trở thành mắt cá chân của anh ấy!

Trên thực tế, có rất nhiều người nổi tiếng dễ thương. Ví dụ, Chen Linong thực sự dễ thương, nhưng Xiaobian nghĩ rằng Chen Linong rất dễ thương và biết, vì vậy anh ta sẽ không đề cập đến anh ta! Bạn có nghĩ rằng những người này trong danh sách là chính xác? Chào mừng bạn để để lại một tin nhắn trong khu vực bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *