Trang Chu Kubet AE Kết quả là rực rỡ!Wacom đã giành được nhiều giải thưởng về thiết kế công nghiệp năm 2019

Điểm nổi bật! Wacom đã giành được nhiều giải thưởng về thiết kế công nghiệp năm 2019

2019-04-08 16:02

Nguồn: Cổng thông minh

Công ty

/thiết kế

/Công nghệ

Tiêu đề gốc: Điểm nổi bật! Wacom đã giành được nhiều giải thưởng về thiết kế công nghiệp năm 2019

. và những con số. Tranh vẽ những người đam mê và chuyên gia thiết kế.

Wacom Cintiq 16 đã giành giải thưởng Thiết kế Red Dot Dot Red Dot năm 2019, Giải thưởng Thiết kế của Đức

Bảng điều khiển kỹ thuật số hàng đầu của Wacom Film đã giành được Giải thưởng Thiết kế IF và Giải thưởng JIDA (Giải thưởng Hiệp hội Thiết kế Công nghiệp Nhật Bản)

Bút vẽ chuyên nghiệp của Wacom Pro Slim đã giành được giải thưởng Đức nếu thiết kế

Wacom Cintiq Pro LCD Màn hình kỹ thuật số đã giành được giải thưởng CG

IDE, IDE cho biết: “Chúng tôi tự hào giành được các giải thưởng thiết kế nổi tiếng quốc tế này, và các sản phẩm kết thúc giải thưởng bao gồm tất cả các loại sản phẩm sáng tạo.” Chủ tịch và CEO của Wacom Nobutaka (Nobu) Luôn cung cấp một công nghệ hàng đầu thuyết phục cho phép sản phẩm có trải nghiệm người dùng tốt hơn. “

Được thiết kế để kích thích cảm hứng sáng tạo

Các sản phẩm của Wacom được thiết kế cho nhu cầu của các nghệ sĩ, vì vậy tất cả chúng đều tập trung vào cách làm cho các nghệ sĩ thể hiện tốt hơn sự sáng tạo và đạt được sự cân bằng của chức năng sản phẩm và dễ sử dụng. Faik Karaoglu, phó chủ tịch điều hành của Wacom Brand Business Group, cho biết: “Các sản phẩm của Wacom cung cấp các giải pháp sáng tạo và trực quan cho các chuyên gia sáng tạo và những người đam mê nghệ thuật và những người đam mê nghiệp dư, hỗ trợ họ nhận ra lý tưởng của họ, và trở thành đối tác đối tác đáng tin cậy của họ”, “

WACOM đã ra mắt màn hình kỹ thuật số kỹ thuật số nhập cảnh Wacom Cintiq 16 màn hình LCD trong mùa giải thưởng thiết kế công nghiệp 2019, đã giành giải thưởng Thiết kế Red Dot Dot Dot và Giải thưởng Thiết kế của Đức. Màn hình kỹ thuật số Wacom Cintiq 16 LCD, màn hình 16 -inch Ultra -thin và 8192 cảm biến áp suất cao cấp Wacom Pro Pen 2 Bút kỹ thuật số kết hợp, cho phép người mới bắt đầu và người yêu tạo ra các khả năng không giới hạn trên màn hình.

Đối với những người dùng đã quen với việc sử dụng bảng kỹ thuật số, Wacom Shadow Pionering Boardering với sinh viên và những người đam mê vẽ tranh kỹ thuật số -điều khiển, trong đầu ngón tay! Sau Giải thưởng Thiết kế Red Dot của Đức năm ngoái, năm nay đã giành giải thưởng IF Design và Giải thưởng Hiệp hội Thiết kế Công nghiệp Jida Nhật Bản. Nhờ công nghệ cảm ứng điện từ, bút nhạy cảm với áp suất không cần sử dụng pin, cung cấp 4.096 mức cảm biến áp suất và sử dụng phần mềm sáng tạo có thể được tải xuống miễn phí để mở sáng lập ngay lập tức.

Bút vẽ bản vẽ chuyên nghiệp của Wacom Pro Pen cũng đã giành được giải thưởng IF Design. Nó kết hợp hiệu suất Pen 2 2 chuyên nghiệp và thiết kế thanh mảnh, với đường kính 9,5 mm. Thật dễ dàng để giữ tay như bút chì, cho phép người dùng bút kỹ thuật số của bạn trong số Sở thích và phương pháp làm việc tập trung vào các công trình sáng tạo.

Trong số nhiều giải thưởng của giải thưởng CG, các sản phẩm màn hình kỹ thuật số LCD của Hoàng đế mới của Wacom đã nhận được bỏ phiếu phổ biến duy nhất, có lợi thế về quy trình làm việc 3D chuyên nghiệp. Wacom Pro 24/32 Màn hình kỹ thuật số do bút sáng tạo được thiết kế cho các nhiệm vụ hiệu quả cao. Cơ thể màn hình kỹ thuật số kích thước lớn 4K mỏng và cơ sở nhỏ gọn, cung cấp cho các nghệ sĩ không gian cần thiết cho các ý tưởng sáng tạo. Nó tích hợp các thành phần mô -đun máy tính sáng tạo Wacom Cintiq Pro Engine, đây là thiết bị máy trạm tích hợp đầu tiên của Wacom. Cintiq Pro Engine là một mô -đun có thể được chèn liền mạch vào mặt sau của máy chủ sản phẩm. Với nó, màn hình kỹ thuật số nhạy cảm với cây bút sáng tạo sẽ trở thành một máy tính sáng tạo mạnh mẽ, cung cấp một giải pháp tích hợp cho các chuyên gia sáng tạo.

Thiết kế tuyệt vời đã được công nhận nhiều lần trên phạm vi quốc tế

Cho đến nay, Wacom đã nhiều lần giành được giải thưởng của các tổ chức thế giới với thiết kế sản phẩm chất lượng cao. Giải thưởng Thiết kế IF của Đức được gọi là Oscar trong thế giới thiết kế. Năm nay là năm thứ 66 mà nó đã trải qua. Giải thưởng Thiết kế Red Dot của Đức, với danh tiếng cao cả, được thành lập vào năm 1955. Chúng là hai Thiết kế sản phẩm quan trọng trên thế giới. Giải thưởng, sản phẩm tốt nhất được tạo ra trong năm đó được chọn hàng năm. Giải thưởng JIDA được lựa chọn bởi Hiệp hội Thiết kế Công nghiệp Nhật Bản và chọn một số lượng nhỏ các sản phẩm nổi bật để trao giải GADA mỗi năm. Giải thưởng CG là một giải thưởng quan trọng trong lĩnh vực CG. Votkswagen bỏ phiếu để chọn các giải thưởng có liên quan ảnh hưởng đến các nghệ sĩ, sản phẩm và dịch vụ trên quy trình làm việc 3D sáng tạo.

【Giới thiệu wa kubet68 net com】

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *