Trang Chu Ku999 Kubet11.APP Trước khoa học và kỹ thuật nam Wu Yanzu giống như một “ba sinh viên giỏi”

“Chiến đấu” thuộc về Hy Lạp để thách thức phục hồi các nhiệm vụ nhà hàng

Nicholas TSE trước mặt khoa học và kỹ thuật nam Wu Yanzu giống như một “ba sinh viên giỏi”

Chương trình thực phẩm ngoài trời lớn “Fengwei” sẽ được phát trên TV vệ tinh Zhejiang lúc 22 giờ tối vào thứ bảy này. Trong tập này, đầu bếp Nicholas TSE đã nhận được một nhiệm vụ khó khăn. Hóa ra cô gái Trung Quốc Qiqi đã yêu cầu sự giúp đỡ từ nhóm chương trình và yêu cầu giúp đỡ để sửa chữa một nhà hàng hoang vắng. Để giúp Qi Qi và bạn bè của họ xem xét những kỷ niệm đẹp về thời thơ ấu, đầu bếp đã mời bạn bè Wu Yanzu giúp đỡ. Trong ba ngày, cần phải sửa chữa ngôi nhà và nấu thức ăn. Cho dù nam “Tổ tiên & Nhà bếp” có thể hoàn thành thử thách được mong đợi.

Tập phim này cũng là cuộc hội ngộ của Nicholas Tse Wu Yanzu sau nhiều năm. Hai người gặp gỡ với các bộ phim như “Humans of Police của Cảnh sát đặc biệt” và “Câu chuyện cảnh sát mới”, đã được hai thập kỷ kể từ khi nó trôi qua. Lần cuối cùng hai người gặp nhau, họ đã thảo luận về kế hoạch nổ súng thứ ba của “Cảnh sát đặc biệt New Humans” ba năm trước với Feng Delun. Nói về Feng Delun, một người bạn đồng hành của hai người, nam “Zu & Kitchen” bắt đầu nôn mửa: “Nhanh lên để bắn phần thứ ba của” Cảnh sát đặc biệt New Humans “, nếu không nó sẽ trở thành một cảnh sát cũ”.

Để giúp Qi Qi nhận ra mong muốn của mình, “Zu & Kitchen” nam đã đến các địa điểm kiến ​​trúc cổ xưa của Hy Lạp để tìm cảm hứng. “Tổ tiên nam loại” từ kiến ​​trúc ban đầu quan tâm đến kiến ​​trúc Hy Lạp. Người ta nói rằng văn hóa và lịch sử của kiến ​​trúc Hy Lạp là vô tận. Trước Wu Yanzu, người được giải thích nghiêm túc, đầu bếp giống như game ku sòng bạc như một “ba học sinh giỏi”. thường xuyên đến những nơi tò mò. Tuy nhiên, phong cách của “sinh viên tốt” đã thay đổi khi Wu Yanzu đang bận rộn làm bộ đồ ăn. Nicholas TSE đã so sánh xi măng với bột rán, giả vờ rằng gạch là tôm; sau đó là một cách nghiêm túc để nói về “tempura xi măng”. Khi xây dựng gạch, anh ta tự mô tả mình là Napoleon Cake. Ngoài “ẩm thực đặc biệt” của hai sự khéo léo của “người cha xi măng” và “gạch napoleon”, đầu bếp cũng có cảm hứng thực phẩm trong các tòa nhà Hy Lạp, khiến mọi người mong chờ nó. (Meng Yuan)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *