Trang Chu Ku11 Kubet11.App Ngày Lao động, bày tỏ lòng kính trọng đối với những người “sản xuất hòa bình”!

Hai tin nhắn được khuyến khích.

Vào ngày 24 tháng 4, Liên đoàn Công đoàn Heilongiang đã tổ chức một cuộc họp để kỷ niệm Ngày Lao động Quốc tế ngày 1 tháng 5 và hội nghị nâng cao. Tổng cộng có 149 công nhân trong tỉnh đã được trao tặng Huân chương Lao động “1 tháng 5 chiếm 7,3%.

Trước đó, vào ngày 10 tháng 11 năm 2018, Bộ Tuyên truyền Trung ương và Bộ các vấn đề quân sự đã nghỉ hưu đã công khai 20 hành động nâng cao trong “Quân đội đã nghỉ hưu đẹp nhất” cho toàn xã hội. Trong số đó, có 1 mô hình lao động quốc gia, hai người chiến thắng Huân chương Lao động Ngày tháng Năm Quốc gia, 3 mô hình Lao động trong tỉnh và thành phố, và 1 người chiến thắng của Huân chương Lao động Tỉnh và Thành phố.

Quân đội là một lò nung tan chảy, doanh trại là các trường đại học, và họ nên được trao tặng “mô hình lao động” và giành huy chương Lao động “1 tháng 5”, không chỉ là một người lính đã nghỉ hưu vinh quang!

Các nhà văn cổ điển của Marxist chỉ ra sâu sắc rằng “Quân đội không sản xuất ngũ cốc, nhưng sản xuất là an toàn.” Những người lính Trung Quốc đương đại không sản xuất sản phẩm, nhưng họ hòa bình.

Ngày lao động quốc tế “Ngày tháng Năm” đang đến gần, chúng ta hãy tôn vinh những người có “hòa bình sản xuất” cùng nhau!

Sau khi chiến thắng nông dân, họ đã giành được Trung Quốc

“Hai tay” chiến đấu “hai tay” sản xuất

Một gánh nặng phẳng là bao lâu?

Làm thế nào đắt là một món ăn?

Bao nhiêu thực phẩm có thể sử dụng một mẫu đất?

“Những người đã làm việc chăm chỉ dưới ánh mặt trời sẽ thoải mái trong bóng râm.” Nhìn lại lịch sử phát triển và phát triển của quân đội chúng ta, người dân ngày nay có thể hiểu sâu hơn về câu tục ngữ này.

Vào ngày đầu năm mới vào năm 1930, Làng Gutian, Hạt Thượng Hải, Fujian, và hơn 7.000 sĩ quan và binh sĩ của Hồng quân đã tổ chức một đánh giá ngoạn mục. Bất cứ ai tham gia đánh giá đều lấy một đô la bạc từ Zhu de.

Trong cuốn sách “The Great Road -zhu de’s Life and Times”, Standle cẩn thận đã ghi lại những ký ức cực kỳ quý giá của Zhu de: “vụ thu hoạch của năm là rất tốt. quân đội. “

Đảng Cộng sản giống như mặt trời và không để công việc khó khăn của người nghèo. Các sĩ quan và binh lính của Hồng quân yêu thích Lao động như nông dân. Gánh nặng phẳng của Zhu Dena là bằng chứng tốt nhất.

Quân đội yêu Lao động biết vùng đất quý giá.

Vào ngày 14 tháng 7 năm 1919, Mao Zedong đã viết trong “Tuyên bố Xiangjiang” tuyên bố: “Vấn đề lớn nhất trên thế giới là gì và là vấn đề lớn nhất của việc ăn uống. “Vấn đề thiên niên kỷ”. Một ông già tên là Guo Changxing nhớ lại: “Những người nông dân được chia thành đất đai giữ đất và đi đến mộ để nói với cha mẹ của họ: bố, mẹ, chúng tôi đã chia đất, bao nhiêu cuộc sống không có đất, hãy lần này Lần này, lần này hãy lần này. Có một nơi! “

Quân đội yêu lao động có đủ điều kiện để gọi người dân của người dân.

Trong thời kỳ bắt đầu của Hồng quân, Zhu de chọn nước cho người nông dân và được vợ coi là chồng. Yan’an thiếu hạt khi sản xuất. Ren Bishi lấy ra một túi vải nhỏ, chứa đầy ớt, cà tím, củ cải, bắp cải và các loại rau khác được mang từ núi Taihang. Vào thời điểm đó, Mao Zedong liên tục khăng khăng rằng chính anh ta có hơn một mẫu đất trách nhiệm. Ngay khi anh ta được tự do, kubet88 tại phải ở cùng với những người bảo vệ để phục vụ cây trồng. Vào mùa xuân năm 1943, Yan’an đã phát động một cuộc thi lao động. Du Linden, một người lính, người bảo vệ trung ương, đã mở một vùng đất hoang 6,3 mẫu Anh mỗi ngày. Mao Zedong nói với anh ta: Tôi nghĩ rằng bạn vẫn “điên”, và Chiang Kai -shek!

Hiểu những khó khăn của nông nghiệp, biết rằng nông dân không dễ dàng, nhưng cũng hiểu thế giới, điều kiện quốc gia và điều kiện quân sự. Ngay từ năm 1937, Mao Zedong đã nói chuyện với nhà báo Snow người Mỹ, và ông dự đoán rằng “bất cứ ai giành được nông dân sẽ giành được Trung Quốc”.

Tại sao đội quân này từ khe núi, hang động, đường hầm, tài khoản sợi xanh và sậy “khoan”, tại sao nó có thể bị đốt cháy với tiềm năng của các ngôi sao? Những kẻ phản động mô tả những người cộng sản thành một con quái vật với “ba đầu và sáu cánh tay”. Học và bắt các tác nhân phản bội. “

May mắn thay, những phước lành của người dân, cho đến ngày nay, bản chất tự nhiên của quân đội nhân dân này đã không thay đổi và truyền thống không thay đổi.

Phép màu trong lịch sử phát triển con người

Sinh ra trong tay “chạm vào khẩu súng”

Từ sa mạc Tây Bắc đến bờ biển phía đông nam, hành trình bao xa?

Từ mặc đồng phục quân sự đến loại bỏ đồng phục quân sự, nó miễn cưỡng bao nhiêu?

Miễn là Ủy ban Trung ương Đảng và Ủy ban Quân sự Trung ương có một mệnh lệnh, ngay cả khi con đường ở rất xa, ngay cả khi có nhiều sự miễn cưỡng trong trái tim của họ, từ những người lính đến Đại tướng, Đảng sẽ làm bất cứ điều gì họ làm và bắt đầu với một ba lô.

Vào tháng 3 năm 1964, 100 sĩ quan và binh sĩ xuất sắc của Hải quân đã được lệnh chuyển giao chung cho ngành công nghiệp và phân phối chúng cho các trang trại của Quân đoàn 3 sản xuất và xây dựng Tân Cương. Wang Kexiang kỳ cựu nhớ lại rằng anh ta chỉ có một con nhộng sắt ở Tân Cương, và một “tổ đất” đã được đào trên vùng đất Saline -alkali. Họ đã sử dụng ngón tay của mình để “kéo” hàng ngàn mẫu đất tốt và “mang” vai trên vai. Năm mươi năm sau, kỳ cựu Miao Chunren nói rằng ông muốn một bộ binh sĩ nước lấy đi như một người bạn đồng hành khi ông qua đời.

Đó là một bức ảnh khó quên: với những người lính cải tạo nông dân Tân Cương, anh ta ngồi trên mặt đất, áo khoác cotton chật chội trong một miếng vải đen, và đôi giày vải của bàn đạp đã được bật trên mép trắng.

Ngày nay, mọi người khó có thể tưởng tượng rằng ông là một bộ trưởng chung và một bộ trưởng Cộng hòa! Ông là Tướng Wang Zhen, khi đó là Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp, với thời gian năm 1960.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *