Trang Chính thức phim “Tấn công động vật” của Kubet sau đó được tiếp xúc với poster phiên bản “Người bảo vệ trung thành”

Được sản xuất bởi China Film Co., Ltd., bộ phim phiêu lưu đầu tiên của động vật thực sự “Tấn công động vật” do đạo diễn nổi tiếng Feng Xiaoning, nổi tiếng, đã được lên kế hoạch để hạ cánh trên đường nhà hát quốc gia vào ngày 30 tháng 4. Kịch được làm nóng trước cho ngày 1 tháng 5 sắp tới. Bộ phim này kể câu chuyện về “Mumao” của Mengwa và một nhóm thú cưng trêu chọc. Không được chú ý và giúp đỡ, nhóm đã giải cứu một con tàu đầy ma túy độc và mất kiểm soát để bảo vệ con người khỏi bị phá hủy thảm họa.

Trong poster mới nhất của phiên bản “Guardia trung thành” của “Người bảo vệ trung thành”, trước sự vội vàng của con tàu vội vã, chỉ có một cô gái, một con chó, một con mèo và một con vẹt được bảo vệ trên bờ. Cuộc phiêu lưu sâu thẳm ở sâu thẳm, và những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra trên con tàu, làm thế nào một em bé dễ thương và một nhóm động vật chỉ có thể đối phó với thảm họa thế kỷ sắp tới?

Phiên bản “Người bảo vệ trung thành” của poster không chỉ là hiệu ứng hình ảnh khá có kết cấu, mà các chi tiết của các chi tiết ẩn giấu nhiều bí ẩn khiến mọi người mở bộ não của họ. Con tàu khổng lồ không xa lái xe trong những con sóng kinh hoàng, và những con cá heo nhảy ra khỏi biển và những con hải âu thấp bay trên không trung dường như cho thấy sự nguy hiểm của việc đến. Đối mặt với một cuộc khủng hoảng như vậy, Mengwa, người trông chưa đầy mười tuổi, đứng trước bánh xe khổng lồ một mình, và đi cùng cô với một vài thú cưng dễ thương chỉ biết bán dễ thương. Điều mạnh mẽ nhất trông mạnh mẽ là đội trưởng Langti Bruce, sau đó là Tiến sĩ Soft Mạnh Cat, và Thuyền trưởng của The Parrot, người sẽ bị bỏ qua nếu bạn không nhìn kỹ … một nhân vật “yếu đuối” hơn đối mặt với Thảm họa, nhưng tiết lộ nó, nhưng tiết lộ nó là sự công bình bất ngờ.

Khi nói đến Mengwa và Meng Chong, sự kết hợp như vậy đã làm ấm lòng mọi người. Sự kết hợp siêu dễ thương mà mọi người đều muốn thấy “giữ trong vòng tay” được đặt trong khoảnh khắc quan trọng nhất của con người. Tôi không thể không làm cho mọi người tò mò về loại thảm họa nào xảy ra trên tàu, để em bé dễ thương dễ thương nhất và thú cưng dễ thương nhất trên thế giới đang gặp nguy hiểm? Có lẽ thế giới người lớn không biết về điều này, hoặc có thể những con vật nuôi dễ thương đã đưa ra tín hiệu để được giúp đỡ nhưng bỏ qua nó … con tàu trên poster giống như một thảm họa xuất phát từ đỉnh. Trong tay của những con vật nuôi dễ thương và em bé dễ thương này.

Một sự kết hợp như vậy có thể thực sự cứu thế giới? Mặc dù tôi không thể không đổ mồ hôi cho họ, nhưng nó mong chờ hơn những gì trí tuệ và năng lượng có thể được phát ra trong những cơ thể nhỏ bé này, và tôi mong họ trong phim để thực hiện các hoạt động giải cứu phi thường, và những kẻ xấu là nghèo và xấu. Trí tuệ và bản lĩnh xấu, hãy để nguy hiểm thảm họa đột ngột. Và, thậm chí còn mong chờ nhiều hơn về cách những con vật nuôi dễ thương và em bé dễ thương dường như không thể tiếp cận ngôn ngữ giúp nhau giúp đỡ lẫn nhau, hỗ trợ lẫn nhau và ấm áp với nhau.

Bộ phim ra mắt của quốc gia “Attack Attack”, đã được ra mắt vào ngày 30 tháng 4, là một kiệt tác được đưa ra bởi đạo diễn Feng Xiaoning trong 29 năm. Buổi biểu diễn thú vị giữa ngày 1 tháng 5 là lựa chọn tốt nhất để xem gia đình để xem bộ phim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *