Trang Chính thức Kubet “Young You” đã đăng poster Yi Xi Qianxi Zhou Dongyu xem mưa cạnh nhau

1905 Tin tức mạng lưới phim do Zeng Guoxiang đạo diễn, được sản xuất bởi Xu Yuezhen, Zhou Dongyu và Yi Xi Qianxi với sự tham gia của bộ phim “Young You” đã phát hành một poster. Hai thanh thiếu niên đang dựa vào nhau, nhìn lên bầu trời dưới cửa sổ của cây bị bỏ hoang, nhìn cơn mưa lớn rơi xuống từ mặt trời. Mặc dù họ trải qua những đau khổ cùng nhau, nhưng nụ cười tuyệt vời trên khuôn mặt của họ đại diện cho hy vọng của thiếu niên cho thế giới.

Bộ phim này được tạo ra bởi nhóm gốc “Tháng 7 và Ansheng”. Nó cũng tập trung vào thanh niên thực sự. Nó không chỉ tiếp tục mô tả trước đây về các nhân vật và cảm xúc, mà còn cố gắng mô tả sự xuất hiện thực sự của những người trẻ tuổi. Bộ phim đã được lên kế hoạch vào ngày 27 tháng 6, và đã được nhiều truyền thông liệt kê là một bộ phim bắt buộc vào mùa hè năm 2019.

Trò chơi của Zhou Dongyu Yi Xi Qianxi trong bộ phim ủng hộ nhau, phát triển cạnh nhau

Trong poster được phát hành lần này, hai thiếu niên vẫn xuất hiện với đầu của họ, ngồi cạnh nhau trong đống đổ nát, nhìn lên bầu trời và cơn mưa lớn rơi xuống từ mặt trời trên đầu cô. Hai người trải qua sự đau khổ và nỗi đau của họ trong phim, nhưng họ vẫn có một nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt của họ. Tôi tin rằng nó sẽ tốt hơn vào ngày mai. Ngoài ra, trong bốn ảnh tĩnh bị phơi bày, Zhou Dongyu hoặc nhìn chằm chằm vào cá vàng hoặc ngước mặt. Tính khí của cô gái ngây thơ đã được thể hiện, và Yi Xi Qianxi tạo ra một hình dạng chiêm nghiệm, và có một sương mù không thể vẫy trong trái tim cô.

Zhou Dongyu và Yi Xi L 和 Xiên 2 rồng Bạch Kim qianxi là sự hợp tác màn hình đầu tiên, nhưng được sản xuất và mô tả bởi đối tác và đối thủ là cùng một mối quan hệ với nhau, giống như vai trò trong Chơi, hai cá nhân là rất thực tế. Đối với vai trò của rất nhiều cảm xúc, khoản đầu tư này cũng đã lây nhiễm lẫn nhau.

Ý định của đạo diễn Zeng Guoxiang để thể hiện thanh thiếu niên thực sự khi ông tạo ra. Họ không chỉ trải nghiệm sự theo đuổi học thuật và tình yêu. Sự phát triển của thanh thiếu niên có thể không muốn nói lên sự phát triển. Tôi muốn trình bày nỗi đau và sự nhiệt tình của họ.

“Tháng 7 và Ansheng” khám phá những đề xuất thực tế và giữ một hy vọng tốt đẹp dưới bản chất con người

Young You “là bộ phim bộ trưởng thứ hai của đạo diễn Zeng Guoxiang sau” Tháng 7 và Anson “. Ngoài người tiền nhiệm của phong cách xử lý tinh tế của cảm xúc, bộ phim này thậm chí còn lớn hơn và câu chuyện có căn cứ hơn. Giống như đạo diễn của đạo diễn Văn phòng được giải thích rằng “tháng 7 và một sheng” là câu chuyện về hai cô gái và “bạn của bạn” nhận ra những điều của cuộc sống và kinh nghiệm của thanh thiếu niên vào lúc này, và thậm chí đào phần bên trong của bản chất con người.

Nhà sản xuất Xu Yuezhen một lần nữa hợp tác với Zeng Guoxiang. Thành thật sản xuất công việc không dễ dàng. Trong số đó, cuộc thảo luận kịch bản khó khăn hơn “Tháng 7 và Anson”. Bạn phải tìm một mức độ. Nó rất đẹp và không tách rời khỏi thực tế. Điều này là khó khăn hơn.

Bộ phim hiện đang được thiết lập vào ngày 27 tháng Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *