Trang Chính thức Kubet Wang Junkai Wang Junkai UN Môi trường Hội nghị đầy đủ Tiếng Anh Bài phát biểu là bảo vệ môi trường

Vào chiều ngày 14 tháng 3, Giờ Bắc Kinh, Wang Junkai, với tư cách là Đại sứ Môi trường Liên Hợp Quốc, được mời tham dự Hội nghị Môi trường Liên Hợp Quốc thứ tư tại Nairobi, Kenya, và có bài phát biểu đầy đủ tiếng Anh tại Hội nghị Liên minh thời trang bền vững của Liên Hợp Quốc. Wang Junkai thể hiện trôi chảy bằng tiếng Anh về sự đổi mới của ngành công nghiệp thời trang trong nguyên liệu thô, công nghệ sản xuất, v.v., dẫn đầu các khái niệm thời trang mới và thúc đẩy phát triển bền vững.

Tại cuộc họp, Wang Junkai đã đưa ra chủ đề về chủ đề của ngành công nghiệp thời trang để thúc đẩy sự phát triển bền vững bằng tiếng Anh. Ông nói rằng “thời trang không chỉ được phản ánh trong việc mặc, trên thực tế, thời trang ở khắp mọi nơi, nó có liên quan chặt chẽ với mọi người, mọi người có liên quan đến tất cả mọi người. “Phát triển bền vững đóng một vai trò quan trọng. Wang Junkai cũng đưa ra những gợi ý của riêng mình về cách giúp ngành công nghiệp thời trang. Chúng ta có thể từ chối chiến đấu chống lại việc giết động vật. Bằng cách sử dụng các sắc tố tự nhiên để giảm tiêu thụ tài nguyên nước, sử dụng đầy đủ các nguồn lực tái tạo để dẫn dắt thời trang.

Mặc dù chuyến đi này là lần đầu tiên Wang Junkai đến Châu Phi, nhưng ông đã là người tiên phong về phúc lợi công cộng bảo vệ môi trường. Các dự án phúc lợi công cộng như khóc cho cuộc sống, dọn dẹp đại dương và đến thăm cơ sở dự án hổ hoang dã Junchun, tất cả đều nằm trong các dự án phúc lợi công cộng. Sự đổi mới bảo vệ môi trường của Wang Junkai được đề cập trong bài phát biểu của ông cũng được cho là một phần quan trọng trong kế hoạch phúc lợi công cộng mới của ông. Sức mạnh mới, phúc lợi công cộng đầu tiên betis Đấu với Valencia , Wang Junkai sẽ thúc đẩy sự phát triển bền vững thông qua ảnh hưởng và trách nhiệm xã hội của chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *