Trang Chính thức Kubet thật xấu hổ!Pitter tìm thấy một người bạn gái mới như Angelina Jolie, và Julie tìm nó …

Lúng túng! Pitter tìm thấy một người bạn gái mới như Angelina Jolie, và Julie tìm nó …

2017-11-10 19:51

Nguồn: Đẹp bạn

ly hôn

/lễ cưới

Tiêu đề ban đầu: Xấu hổ! Pitter tìm thấy một người bạn gái mới như Angelina Jolie, và Julie tìm nó …

Theo “Infobae” Tây Ban Nha đã báo cáo vào ngày 27 tháng 10, kể từ khi tách đau thắt ngực Julie và Brad Pitt, có rất nhiều tin đồn rằng Brad Pitt đã rất thất vọng.

Tuy nhiên, gần đây, Brad Pitter dường như lại yêu.

Theo tạp chí “Woman”, Brad Pitter gần đây đã liên kết với nữ diễn viên người Anh 21 -Year -old Ella Purnell. Mặc dù Aira Poiner còn trẻ, nhưng lần đầu tiên anh xuất hiện ở Hollywood.

21 -Year -old nữ diễn viên người Anh Aira Poiner

Người ta ước tính rằng mọi người sẽ không quen thuộc với cái tên này. Trên thực tế, chính cô gái sẽ nổi và nhổ Lotus Lotus trong “Lâu đài giả tưởng của Miss Pei” được phát hành gần đây.

Nó thật ấn tượng!

Điều thu hút sự chú ý của tạp chí “Người phụ nữ” không chỉ là khoảng cách tuổi tác giữa Ella và Pitter, và cả vẻ ngoài và tính khí của Aila trông hơi giống với Angelina Jolie.

Ala Pernell

Điều thú vị hơn là trong bộ phim Disney của Angelina Julie “Ngủ Ngủ”, Angelina Jolie đóng vai Marinfeson (Phù thủy), và Ella Pinel đóng vai Marin Fisen trẻ tuổi.

Ala Pernell

Được biết, những tin đồn tình yêu của họ là người đầu tiên phá vỡ tin tức trong “In Touch”, nhưng nó vẫn chưa được xác minh. “Trong liên lạc” nói rằng Pitter đã yêu Ella, và Ella rất vui khi nhận được sự chú ý của Pitt.

Tuy nhiên, nếu họ nói điều này, họ cũng phát hiện ra rằng Aira cũng tương tự như nữ diễn viên người Pháp Marion Gosia. Có tin đồn rằng Marone Gosia là một trong những lý do cho sự tách biệt của Brad Pitt và Angelina Jolie.

Nữ diễn viên người Pháp Marion Gigedia

Ala Pernell

Hong Kong Zhen, Xiaobian hơi ngu ngốc

Tuy nhiên, khi Pete đang yêu, Angelina Jolie lặng lẽ chuẩn bị đám cưới thứ tư của mình …

Kubet du Doan KQXSMB

Sinh năm 1975, nó luôn là “Nữ hoàng chủ đề”. Cô ấy 42 tuổi. Cho dù cô ấy là một bộ phim hay mối quan hệ riêng tư, cô ấy luôn có thể đặt ra một vòng “thảo luận”.

Mối quan hệ này với Pete là cuộc hôn nhân thứ ba của Julie và chu kỳ tình yêu lâu nhất mà cô có cho đến nay.

Angelina Julie và CBS “Holmes: Dec qua cơ bản” Johnny Lee Miller trong cuộc hôn nhân chỉ duy trì hai năm kết hôn và bắt đầu ly thân. Năm 1999, hai người tuyên bố ly hôn.

Năm 1999, trong bộ phim “The Sky Cycling”, cô gái trẻ Angelina Juli đã yêu Billy Buber Yanton, nhưng tình yêu khốc liệt này vào thời điểm đó cũng được duy trì trong hai năm. Sau một năm, ly hôn đã bị tách ra.

Vào thời điểm đó, Angelina Juli bắt đầu nhận nuôi những đứa con nuôi như Campuchia và Việt Nam, và sau đó bắt đầu cuộc hôn nhân thứ ba kéo dài với Brad Pitt. Thật không may, cô đã kết thúc mà không bị bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *