Trang Chính thức Kubet iPhone 11 Pro ba tên lửa máy ảnh?

Nó vào ngày 14 tháng 9? Apple iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max lần đầu tiên đã áp dụng máy ảnh ba hình vuông phía sau. Mặc dù ống kính được sắp xếp thành một hình tam giác tương đương, nhưng nó trông gọn gàng, nhưng thiết kế này cũng được người dùng Internet Nhật Bản nói. Ba bức ảnh này hơi giống một trình khởi chạy tên lửa đatube, và sau đó ai đó sử dụng DIY sáng tạo này để tạo ra vỏ điện thoại iPhone 11 Pro.

Theo Netizen có tên AKI_TECCHA, thiết kế ba -lens của iPhone 11 Pro mới làm anh nhớ đến cảnh phim kinh điển của Rocket Four -Tube của Schwarzenegger Keo NHA Cai188bet 11 vỏ điện thoại Pro được in cùng cảnh và vị trí trống của ống kính tương ứng với bộ phóng tên lửa bốn tấn trong hình.Có vẻ như các bệ phóng tên lửa “ba ống kính” của Schwarzenegger.

Tuy nhiên, ý tưởng này đã xuất hiện sớm như Huawei vừa phát hành loạt Mate 20, và cư dân mạng trong nước cũng đã thiết kế các trường hợp điện thoại di động tương tự.Ngoài các bệ phóng tên lửa, một số cư dân mạng tin rằng kế hoạch phía sau của dòng Huawei Mate 20 cũng có thể được trang bị đèn pha của chiếc xe thể thao Porsche 919.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *