Trang CH8 FA88 Jiangsu Easy Rent Network bị nghi ngờ là “sự sụp đổ” của chuỗi vốn.

Tiêu đề ban đầu: Mạng cho thuê dễ dàng “sụp đổ”, chủ nhà và người thuê

Lưu ý tại cửa của phóng viên hiện đại

“Tôi đã trả tiền thuê trong nửa năm, làm thế nào chủ nhà có thể nói với tôi rằng tôi đã không nhận được tiền?” Gần đây, một số lượng lớn các khiếu nại về cơ quan môi giới bất động sản “dễ dàng cho thuê” trên Internet đã xuất hiện trên Internet. Mười hành khách không chờ đợi cho thuê một năm, thậm chí còn có nhiều chủ nhà bị cháy hơn. Là một mạng cho thuê dễ dàng “hai kim cương”, nó đã bắt đầu “sụp đổ” bốn hoặc năm ngày trước. Giải quyết.

Cửa của Yangzhou Branch bị khóa, và cánh cửa chứa đầy thư hủy bỏ

Vào buổi trưa ngày 24 tháng 4, một phóng viên từ Modern Express đã vội vã tới Yangzhou. Jiangsu Yiren Real Real Brokerage Co., Ltd. Yangzhou Branch nằm trên một tòa nhà viết trên đường Wenchang West. Gate Glass chứa đầy “thư chấm dứt” của chủ nhà. Nội dung nói rằng vì mạng lưới cho thuê dễ dàng không trả tiền thuê nhà vào thời điểm đã thỏa thuận, hợp đồng giam giữ nhà với mạng lưới cho thuê dễ bị chấm dứt theo luật.

Chủ nhà:

Rút tiền cho thuê liên tục bị trì hoãn

Đánh giá từ nội dung của thư chấm dứt, tiền thuê nợ của chủ nhà là từ 1 đến 4 tháng. Thư hợp đồng chỉ được đăng vào ngày 23 tháng Tư. Đồng thời trên cửa kính, cũng có một thông báo, “Công ty giải quyết tất cả các vấn đề trước ngày 30 tháng 4 và cảm ơn chủ nhà vì sự hiểu biết và tin tưởng của họ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng gọi cho điện thoại dịch vụ khách hàng của Trụ sở hoặc Điện thoại tài chính của chi nhánh Yangzhou. ” Tuy nhiên, phóng viên đã quay số hai số điện thoại di động ở trên, một số không thể chấp nhận được và một số đã dừng lại.

Phóng viên hiện đại đã gặp chủ nhà cô Zhao tại hiện trường. Cô có một ngôi nhà trong căn hộ Licheng. Vào ngày 16 tháng 8 năm 2017, cô đã ký hợp đồng giam giữ với Yi Ran.com. Mạng cho thuê dễ dàng trả 11 tháng tiền thuê mỗi năm và khấu trừ phí trống hàng tháng. Khi bắt đầu tiền thuê nhà, được chuyển qua điện thoại di động và sau đó rút lại trên ứng dụng E -rental.

Nhưng sau lễ hội mùa xuân năm nay, việc rút tiền trở nên bất thường. Trong tài khoản công khai “Jiangsu Easy cho thuê”, ít nhất ba vấn đề tiền mặt bị trì hoãn đã được đưa ra. Trong thông báo của tháng 3, do thời kỳ kinh doanh cao nhất, nó quá lớn để ngăn chặn hệ thống nền. Bảo trì và nâng cấp, tạm dừng Dịch vụ rút tiền. “

Trong thông báo thứ hai, từ ngày 1 tháng 4 đến ngày 4 tháng 4, chức năng rút tiền đã bị đình chỉ vì bảo trì hệ thống trước đó không được cải thiện. ” Thông báo thứ ba tuyên bố rằng vào chiều ngày 11 tháng 4, do lỗi lỗi và chương trình của máy chủ trung tâm mạng của công ty, hệ thống thành viên đã làm gián đoạn các dịch vụ và không có khả năng sử dụng toàn bộ thành viên mạng.

Bà Zhao nói rằng vào ngày 18 tháng 4, cô cũng đã gọi cho các nhân viên của chi nhánh. Vào ngày 19, cô đến thúc giục tiền thuê nhà, nhưng thấy rằng công ty đã đóng cửa.

người thuê nhà:

Chỉ sau khi trả 26.000, một cái gì đó đã xảy ra

Ông Xu là một người thuê nhà. Vào ngày 15 tháng 4, anh đã ký hợp đồng thông qua mạng lưới cho thuê dễ dàng, đã thuê một ngôi nhà rộng 203 mét vuông ở Oriental Lily Garden, với tiền thuê hàng tháng là 3.500 nhân dân tệ, cộng với một khoản tiền gửi hàng tháng và các chi phí khác. Ông đã trả 26.000 nhân dân tệ một lần. Chỉ vài ngày sau, mọi thứ đã nổ ra. “Chủ nhà tìm thấy tôi, nói rằng không có ủy quyền để thuê một ngôi nhà để thuê một ngôi nhà.”

Theo quy trình làm việc của mạng lưới điện tử, chủ nhà phải ký hợp đồng bảo vệ và ủy quyền của nhà. Khi Yiyi thuê một ngôi nhà sau đó, chủ nhà không cần phải tiến lên. Tuy nhiên, chủ nhà nói rằng vì Easy cho thuê.com đã tìm kiếm tiền thuê nhà, nên nó không được ủy quyền mới.

Điều này được hiểu rằng hiện tại, bà Zhao và ông Xu đã gia nhập nhóm bảo vệ quyền Yangzhou của Easy cho thuê.com. Nhóm này sẽ sớm là 500. Có bao nhiêu ngôi nhà ở Dương Châu nằm trong số các mạng cho thuê dễ dàng và có bao nhiêu giá thuê không được chuyển đến chủ nhà. Hiện tại, nó chỉ có thể được ước tính.

Mạng cho thuê dễ dàng:

Chợ là tàn nhẫn, và các phòng trống đang tăng vọt

Phóng viên Modern Express đã hỏi rằng Công ty TNHH Công ty TNHH Bất động sản Jiangsu Yiren có trụ sở tại link vào m88 bet4vn link vào m88 bet4vn , được thành lập vào tháng 3 năm 2017. Yêu cầu các cổ đông của công ty, Wang và Ye, mỗi người chiếm 50%cổ phần, với tổng số vốn đã đăng ký là 1 triệu nhân dân tệ.

Tuy nhiên, khi công ty đăng ký vào năm 2017, vốn đã đăng ký là 10 triệu nhân dân tệ. Điều này được hiểu rằng đầu năm nay, vốn đã đăng ký của công ty vừa cắt giảm vốn.

Điện thoại di động của Wang đã bị dừng lại. Điện thoại di động của Ye Mou có thể được bật, nhưng không ai trả lời. Phóng viên chỉ liên lạc với một nhân viên bán hàng ở chi nhánh Yangzhou, và anh ta nói rằng anh ta cũng bị truy thu trong hai tháng. Tuy nhiên, một người thuê nhà đã tìm thấy các bạn vài ngày trước. Video quay vào thời điểm đó cho thấy các ngươi nói rằng anh ta sẽ không chạy và nói rằng anh ta sẽ liên lạc với chủ nhà.

Bốn hoặc năm ngày trước, tài khoản công khai “Jiangsu Easy cho thuê” đã cấp một lá thư, nói rằng “Công ty có hơn hai năm thành lập, bao gồm một chục thành phố, và trong một thời gian ngắn trước danh sách ngành Jiangsu. .. Từ những năm qua, thế chấp, hài hòa và có lợi, tất cả các hướng, khó khăn và công việc khó khăn, thị trường là tàn nhẫn, các phòng trống đã tăng vọt, những trở ngại đã mất đi trở ngại của họ … “

Đồng thời, nó cũng tuyên bố: “Do số lượng lớn khách hàng, khoản bồi thường trực tuyến tài khoản công sẽ được kích hoạt đầy đủ từ ngày 22 tháng 4. Các khách hàng ban đầu dự kiến ​​đến công ty để đàm phán dự kiến ​​sẽ được đàm phán. Để phá sản và thanh lý, chúng tôi sẽ đưa yêu cầu của khách hàng lên tòa án cùng nhau, và vui lòng kiên nhẫn chờ đợi phần lớn khách hàng … “

Phóng viên đã học được từ một nhân viên bán hàng rằng mạng lưới cho thuê dễ dàng đã nợ rất nhiều tiền thuê nhà. Lý do là công ty đã lên kế hoạch gây quỹ trước đó, nhưng sau đó có thể bị giam tài chính đó đã thất bại.Các cơ quan an ninh công cộng đã tham gia vào cuộc điều tra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *