Trang Cá ự TRGC TUYến 32 -year -old Jing ngọt ngào là nghiêm trọng.

Gần đây, Jing Tian đã tham dự sự kiện này, và cô ấy thực sự có một chút may mắn trong việc sửa chữa. Ngay cả khi quần áo mặc ngày đó có màu đen tương đối mỏng, chúng không thể che giấu thân tròn, và hình của cô ấy không phải là chìa khóa. Điều quan trọng là khuôn mặt của cô ấy rất béo, và mô hình sắc lệnh rất nặng.

Jing Tian 32 tuổi. Phụ nữ cũng khi còn trẻ, nhưng nếu họ không kiểm soát được cân nặng của mình, mệnh giá cũng sẽ giảm khi cô ấy béo.

Sự không hài lòng và hình ảnh tinh tế của Jing Tian cũng rất khác nhau. Sau khi đọc bức ảnh tinh tế sau đây, kèo NHÀ CAI biết người sửa chữa bản đồ mạnh mẽ như thế nào. Jing Tian trên bức tranh tinh tế thực sự rất đẹp, không có thêm thịt trên mặt, và các đường trên mặt rất rõ ràng.

Hầu hết các nữ diễn viên cần phải mỏng hơn khi họ xuất hiện. Jing Tian bây giờ hơi béo, nhưng cô vẫn còn gầy trong bộ phim mới “Một chuyến du lịch để gặp gỡ tình yêu”. Như chúng ta đã biết, bộ phim này là bộ phim đầu tiên của Chen Xiao và Jing Tian. Nó được phát sóng năm ngoái và hiện đang được phát trên TV.

Tôi đã xem phim truyền hình của Jing Tian, ​​trong một thời gian dài. Thực tế, tôi muốn thấy rằng cô ấy không phải là quá nhiều bộ phim truyền hình hiện đại của mình. Nhiều người trong số họ là những bộ phim truyền hình trước đây.

Hình dạng của Jing Tian trong bộ phim này rất mới mẻ, mong chờ sự phát triển của cốt truyện theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *