Trang Cá CSC Esport Tranh Trung Quốc Tranh kiệt tác mới

Phóng viên Dong Phường.com Zhang Xiufeng đã báo cáo vào ngày 1 tháng 4: Ông Zhu Zuguo (Tên: Tên: Tên: Geng Gengshan), một thành viên của Chi nhánh Thượng Hải của Hiệp hội thư pháp Trung Quốc, bước vào Nanxi từ Thượng Hải từ Thượng Hải đến Nanxi ở Hometown Trong dòng sông, cư dân sống trong cánh cửa đóng kín và cảm ơn khách. Cô ấy đã đầu “thư pháp và thư pháp” cho đến vài ngày trước, anh ấy đã vẽ một kiệt tác dài 6 mét và cao 2 mét. Đây là một màn hình mới khác thúc đẩy bốn mươi năm cải cách và mở ra ở Wenzhou Yongjia ở quê nhà Wenzhou Yongzhou, và yêu thích sự sáng tạo của việc tạo ra bức tranh của núi Dahao trên bờ sông Nanxi. Đối mặt với mùa Qingming, Zhuzuguo truy tìm trở lại và hoàn trả ân sủng của việc nuôi dạy con cái theo cách độc đáo này, và điều đó thật tuyệt vời.

Trong việc tạo ra “Nanshan Range Rover” này ở Zhu Zuguo, vẻ đẹp độc đáo của sông Nanxi được mô tả: Jungle, Field, Bole , và nông nghiệp giải trí. Bò … rộng lớn. Zhu Zuguo đã tạo ra thien ha bet com Bức tranh này: Động lượng cao, bút rất mạnh, các dòng mịn màng, sơ tán là miễn phí và các quy tắc là tốt. Chúng ta thường nói rằng bức tranh Trung Quốc khó diễn tả hơn trong biểu hiện nghệ thuật và ngôn ngữ hội họa cụ thể trong biểu hiện nghệ thuật. Tuy nhiên, bức tranh này làm cho chúng ta hạnh phúc khi đánh giá cao và nếm thử sự quyến rũ, tính cách và phong cách thô lỗ của những bức tranh phong cảnh của đất nước Zhuzu, mang lại sự tôn kính vô tận.

Zhu Zuguo có một cõi tuyệt vời trong bản nháp của bức tranh, nghĩa là “Có ba trang trại: ngày ở rất xa, mặt trời ở rất xa, mặt trời cao. “Lin Quan Gao Zhi” rằng có ba chiếc Fars: “Từ dưới đáy núi đến đỉnh núi,” cao xa “; từ những ngọn núi và những ngọn núi,” Núi xa “, mà được gọi là ‘pingyuan’ “. Han Human trong triều đại của Bắc Song đã thêm ba khoảng cách: “Gần bờ biển và nước rộng, và sau những ngọn núi và núi, nó được gọi là ‘rộng lớn’, và người hơi rộng lớn được gọi là một câu nói của “Six Far Away”. Mặc dù sự cảm ứng của “Liu Yuan” là rất toàn diện, về mặt công thức của công thức, nhưng nó có vẻ cồng kềnh và có ý nghĩa khái niệm về khái niệm. Với sự quan sát lâu dài và kinh nghiệm về tự nhiên của mình, Zhu Ziguo, kết hợp với thực hành hội họa, đã tái sử dụng “Ba xa”, thực sự là một bản tóm tắt về “sáu người xa cách” của những người tiền nhiệm. Nội dung của nó chứa cảnh quan và mây, và văn bản đơn giản và rõ ràng, trong nháy mắt. Cần phải nói rằng lý thuyết “Ba xa” của Zhuzuguo là sự phát triển của “Three Far Away” của Guo Xi. Sự tập trung vào bức tranh là nghiên cứu cẩn thận sự nắm bắt của mực. Zhu Zuguo ủng hộ rằng nó nên được rút lại từng lớp, từ cái bật lửa đến mối quan hệ mạnh mẽ nhất, hài hòa giữa các điểm, và nhuộm từ một lần đến hàng chục lần đến bí ẩn và lẩm bẩm, dường như đó là một sự trùng hợp trên thiên đàng. Zhu Zuguo có “Gao Yuan” trong bức tranh này, điều này khiến bạn trải nghiệm sự hùng vĩ của những đỉnh núi, cảm nhận những ngọn núi và những người gần gũi có thể cho thấy hình ảnh thu nhỏ của cuộc sống.

Trong “Nanshan Range Rover” này, tĩnh mạch được thừa hưởng phong cách của phong cảnh tự do của Zhuzuguo. Làm cho quan điểm của những ngọn núi xa xôi và gần nước trong bức tranh, đạt được kết quả tốt nhất, và một vài con gia súc thoải mái và nhàn rỗi, tạo nên toàn bộ hình ảnh làm phong phú thêm sự quan tâm của cuộc sống. Chúng tôi nói rằng một bức tranh phong cảnh tốt với một cuộc sống tốt đẹp được trình bày trong bức tranh, trong đó phản ánh khao khát một cuộc sống tốt hơn và quan niệm nghệ thuật cao cả về linh hồn của Zhu Zuguo.

Ông Zhu Zuoguo thừa nhận rằng nghệ thuật không phải là bong bóng xà phòng. Không thể tránh khỏi sự quyến rũ thực sự của nghệ thuật là sáng tạo, và sự thay đổi của vẻ đẹp. “Lực lượng nghệ thuật nghệ thuật” được đánh dấu bằng cách không lặp lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *