Trang Cá CSC Esport Thử thách cực độ 4 Tại sao Zhang Yixing thường bỏ lỡ ghi âm lần này, đạo diễn nói sự thật

Tại sao Zhang Yixing thường vắng mặt khi ghi âm? “Extreme Challenge 4”? Hôm nay, Zhang Yixing đã không tham gia vào mùa này. Tôi nhớ khi tôi đi cùng với những đứa trẻ bên trái trong vấn đề cuối cùng, cuối cùng tôi đã tham gia vào nó. Vì vậy, một nửa số ghi âm đã được để lại. Gần đây? Hãy làm điều đó!

Mặc dù “Thử thách cực đoan” là một chương trình đa dạng rất phổ biến với công chúng, nhưng dường như danh tiếng và xếp hạng dường như không tốt kể từ quý IV. Ngoài ra, cư dân mạng chu đáo cũng phát hiện ra rằng trong “Thử thách cực đoan” trong thời gian gần đây, Zhang Yixing luôn bỏ lỡ bản ghi âm của “Thử thách cực đoan”. Giám đốc của “Thử thách cực đoan” cũng giải thích lý do thực sự cho một tình huống như vậy trong một cuộc phỏng vấn.

Trong “Thử thách cực đoan” trong một vài vấn đề trước đó, cảm giác tồn tại của Zhang Yixing Link Vom Kubet không cao và thật dễ dàng để tham dự chương trình “Gia đình Wenzhou” của chương trình, nhưng Zhang Yixing dường như Tất cả dường như tất cả đều dành thời gian cho bóng rổ. Zhang Yixing hay không, dường như họ không có tác dụng đối với hiệu ứng của chương trình. Vì vậy, sau đó, nhiều cư dân mạng bị đặt câu hỏi: Zhang Yixing có phải rút khỏi nhóm chương trình “Thử thách cực đoan” không?

Sau đó, giám đốc của “Thử thách cực đoan” cũng đã nói về vấn đề này trong một cuộc phỏng vấn. Giám đốc của “Thử thách cực đoan” cho biết: Trên thực tế, Zhang Yixing cũng muốn ghi lại chương trình với anh em của mình, nhưng vì lịch trình của Zhang Yixing quá chặt và tiến bộ vì vị trí chụp và tiến độ. Lý do. Do đó, Zhang Yixing rất khó để yêu cầu nghỉ phép. Chính xác là vì điều này mà Zhang Yixing đã nhiều lần bỏ lỡ việc ghi lại “Thử thách cực đoan”.

Giám đốc của “Thử thách cực đoan” cũng nói: Khi các băng đảng nam cực đoan ghi lại chương trình “Thử thách cực đoan”, về cơ bản họ dành thời gian để ghi lại, bởi vì mọi người đều có lịch trình và không có cuộc thảo luận nào về mọi người. Hãy cùng nhau ghi lại chương trình .

Một số cư dân mạng sau đó phát hiện ra rằng ngay cả khi Zhang Yixing tham gia ghi âm chương trình, ống kính của anh vẫn rất nhỏ. Nó dường như đã trở thành bảng nền của “Thử thách cực đoan”. Tuy nhiên, thực sự có những lý do cho tình huống này. Bởi vì trong “Thử thách cực đoan” trong mùa mới, ống kính nghiệp dư chiếm gần 50%và Zhang Yixing là người trẻ nhất trong toàn bộ băng đảng đàn ông cực đoan. Khi chỉnh sửa, nhóm chỉnh sửa sẽ tự nhiên giảm thiểu ống kính của Zhang Yixing. Anh em đi đến bảng nền.

Tất nhiên, nhiều cư dân mạng tin rằng bất kể Zhang Yixing có thuộc nhóm chương trình “Thử thách cực đoan” hay không, hiệu suất của nó không ảnh hưởng đến ảnh hưởng của chương trình. Toàn bộ “Thử thách cực đoan” hỗ trợ Huang Lei, Sun Honglei, Huang Bo và Luo Zhixiang. Nhưng ngay cả như vậy, vẫn còn nhiều người hâm mộ của Zhang Yixing với hy vọng thấy nhân vật của Zhang Yixing trong “Thử thách cực đoan”.

Zhang Yixing rất đầy lịch trình, và Xiaobian cũng đau khổ như Yi Xing như người hâm mộ, nhưng ước tính rằng Yixing không cảm thấy mệt mỏi khi làm những gì anh ấy thích. Tôi hy vọng Yixing sẽ tiếp tục giữ ý định ban đầu và làm việc chăm chỉ. Nhưng nhưng Bạn vẫn phải cho mình một chút thời gian nghỉ ngơi. Đừng quá mệt mỏi, cơ thể bạn cũng rất quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *