Trang AE888 Live Huang Xinying’s Weibo bình luận Xu Zhi’an Huang Xinying đã được tiếp xúc với trật bánh

Weibo của Huang Xinying nhận xét rằng Xu Zhi’an Huang Xinying đã được tiếp xúc với sự trật bánh

2019-04-16 17:43:43

Nguồn: Internet

Giới thiệu: Huang Xinying Guan bình luận Netease Entertainment đã báo cáo vào ngày 16 tháng 4 rằng vào ngày 16, một số phương tiện truyền thông Hồng Kông đã phơi bày những bức ảnh của Xu Zhian và Huang Xinying trong xe. Trong bức tranh, hai người nói và cười suốt chặng đường, nắm tay, những nụ hôn, vuốt ve, ôm và người phụ nữ cũng loay hoay với người đàn ông nhiều lần ..

Huang Xinyingguan bình luận

Netease Entertainment đã báo cáo vào ngày 16 tháng 4 rằng vào ngày 16, một số phương tiện truyền thông Hồng Kông đã phơi bày những bức ảnh của các bộ phim thân mật của Xu Zhian và Huang Xinying trong xe. Trong bức ảnh, hai người nói và cười suốt chặng đường, nắm tay, hôn, chạm vào và ôm. Người phụ nữ cũng nghịch ngợm với chiếc mũ của người đàn ông nhiều lần. Được biết, Xu Zhi’an và Zheng Xiuwen đã bí mật kết hôn vào năm 2013. Huang Xinying đã giành được cô Hồng Kông vào năm 2012. Bạn trai của cô là một cô gái TVB Ma Guoming. Hiện tại, nghệ sĩ đã không trả lời, nhưng Huang Xinying đã nhanh chóng đóng chức năng bình luận của tất cả các tài khoản xã hội.

Xu Zhian Huang Xinying của xe

Xu Zhi’an Huang Xinying đã được tiếp xúc với cả hai bị trật bánh

Theo truyền thông Hồng Kông, Xu Zhian và Huang Xinying đã có rất nhiều sự tương tác trước đó. Họ không chỉ gặp nhiều lần tại Private, Xu Zhian còn tham dự bữa tiệc sinh nhật của Huang Xinying vào đầu năm. Người có hiểu biết đã phá vỡ tin tức rằng Huang Xinying đã chủ động tấn công. Thông qua công việc của Xu Zhi’an tại kubet88 , nhân viên biết anh ta. Gần hai năm và gặp nhau mỗi tháng. Những người bạn cũ từ lâu đã phát hiện ra rằng hai người có lông mày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *