Trailer W88 G: #W W 计 计 W W W W W W W

Tập đầu tiên của video ngắn của sê -ri “Cai Xukun’s Undefted” sẽ được ra mắt vào lúc 17 giờ tối ngày 18 tháng 1 và sẽ tiếp tục được phát hành chính thức trên Weibo cá nhân của Cai Xukun vào mỗi chiều thứ Sáu.

“Cai Xukun không được khám phá”

Vào ngày 17 tháng 1, Cai Xukun Gong Trang Chủ FA88 đã làm một căn phòng Weibo để phơi bày dự án video ngắn của ngôi sao cá nhân của anh ấy “Cai Xukun’s Dwiniew”, đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

“Cai Xukun không được xác định” là bộ phim tài liệu tăng trưởng cá nhân đầu tiên của nhà sản xuất ngôi sao của nhà sản xuất ngôi sao của Weibo & Sina Entertainment. Cai Xukun, người đầu tiên là nhà sản xuất, là một đứa trẻ mới 20 tuổi. Ông hy vọng sẽ xem xét thời thơ ấu của mình, ôm hiện tại và thách thức tương lai. Trong tập thứ mười hai, Cai Xukun sẽ mang đến danh sách mong muốn của riêng mình để hoàn thành mong muốn và thách thức chưa được hoàn thành, thiếu và hy vọng hoàn thành, Cai Xukun sẽ đưa mọi người biết thế giới trong quá trình trải nghiệm. .

Tập đầu tiên của video ngắn của sê -ri “Cai Xukun’s Undefted” sẽ được ra mắt vào lúc 17 giờ tối ngày 18 tháng 1 và sẽ tiếp tục được phát hành chính thức trên Weibo cá nhân của Cai Xukun vào mỗi chiều thứ Sáu. Để tìm thấy sự tự do và hạnh phúc thuần khiết phi nước đại trên sân băng sau giờ học, Cai Xukun sẽ đi trượt băng trong tập đầu tiên, học trượt băng với trẻ em và trải nghiệm niềm vui của bài tập băng với trẻ em.

Làm thế nào mà Cai Xukun, người chỉ trượt trên băng trước đó, đã biểu diễn trên con dao băng? Cai Xukun trên sân khấu có thể thực hiện tự do trên sân băng không? Và những nhiệm vụ nào anh ấy sẽ hoàn thành với trẻ em?

Trong 12 tuần tới, Micro -plan của nhà sản xuất ngôi sao sẽ cập nhật lần này đến lần khác, người khác, hãy chú ý đến Weibo cá nhân của Cai Xukun. Trong tương lai 12 tập, bạn có thể làm việc với Cai Xukun để hoàn thành 6 tâm trí của anh ấy. Hoàn thành, sẽ có một chương trình phát sóng phúc lợi giấy phép kịch tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *