Tổng Đào 188bet Đây là bài hát gốc của bài hát gốc của bài hát gốc cho Yi Xi Qianxi

Trên sân khấu của “Đây là bản gốc”, một người đã thu hút sự chú ý của mọi người. Anh và Yi Xi Qianxi rất sâu sắc.

Trong “Đây là Hip -hop”, anh ấy là một người nhảy múa, và tên anh ấy là Yang Jian; trên sân khấu của “Đây là bản gốc”, anh ấy đã biến thành một ca sĩ, tên anh ấy là Yang Xiaojian. Nhưng khán giả thích gọi anh ta là một người đàn ông rắn.

Yang Xiaojian nói rằng anh ấy đã chính thức đứng trên sân khấu để hát lần đầu tiên. Anh ấy đã hát một “Con trai của các ngôi sao kỹ thuật số”. “Thời thơ ấu” dường như đang chỉ ra.

Hóa ra, bài hát gốc đầu tiên anh hát trên sân khấu của “This Is Original” được viết cho Yi Xi Qianxi. Anh ấy hát nhẹ nhàng bằng mắt, và Thuyền trưởng Yi Yi Qianxi, người có ít micro hơn xung quanh anh ấy, nhưng người này đã đến với lời bài hát của anh ấy.

Yi Xi Qianxi và Yang Xiaojian đã hợp tác trong “Đây là Hip -hop”. Vào thời điểm đó, Yi Xi Qianxi là đội trưởng, và anh ấy là một thành viên. Đã có lúc, nó đã ảnh hưởng đến anh ấy.

Tôi tin rằng cựu đội trưởng đã thấy rằng các thành viên trong nhóm có thể tỏa sáng trên các chương trình khác, và họ sẽ rất hạnh phúc. Mặc dù Yi Xi Qianxi không già, hành động và thái độ của anh ấy đã ảnh hưởng đến nhiều người, cho dù nó già hơn anh ấy Trẻ hơn anh ta có thể cảm thấy rằng anh ta vượt quá sự trưởng thành của cùng tuổi, và tin rằng người đàn ông rắn sẽ đi xa hơn dưới ảnh hưởng của anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *