Tổng Đào 188bet Biển bí ẩn 4 Diễn viên nam nói về phần tiếp theo của loạt: Drake ERA đã kết thúc

Sê -ri “Biển bí ẩn” là một trong những tác phẩm có ảnh hưởng nhất của nền tảng chủ nhà của Sony. Nhiều người suy đoán liệu Sony có ra mắt phần tiếp theo hay không. Gần đây, tại Lễ hội Hoạt hình Supanova, nhiều nhân vật chính Nathan đang mong chờ “Biển 5 bí ẩn”. Không có điều gì bí ẩn khác ở khu vực biển này. Tôi rất vui vì mọi người có thể nhớ loạt phim kinh điển này.

Khi nói đến “Biển bí ẩn”, anh ấy rất xúc động: Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ về phần thứ hai. Tôi chỉ nhớ rằng tôi rất hào hứng khi tham gia vào sản phẩm thứ hai. Sau phần thứ hai của việc bán hàng thành công, con chó nghịch ngợm Gần như nghĩ về nó sự phát triển của phần thứ ba và thứ tư đã được phát triển. Đối với “Biển bí ẩn 4”, Noss thừa nhận rằng câu chuyện về sự kết thúc của Nathan là nửa chừng, nhưng chúng tôi tự hào về “Biển bí ẩn”. Những con chó nghịch ngợm chọn kết thúc câu chuyện, và tôi cũng rất chấp nhận.

Người sáng lập “Biển bí ẩn” đã từng nói rằng trò chơi chơi đơn trong tường thuật không còn không còn được các nhà xuất bản ưa . Loạt bài này đã kết thúc với một danh tiếng tốt hơn, có thể nó có thể tốt.

Tuy nhiên, người viết kịch bản của “Shenhai 4” một thời gian trước đây đã nghi ngờ đến cuối bộ truyện trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông nước ngoài. Có lẽ trong tương lai, chúng ta có thể thấy tiểu sử của “Biển bí ẩn”. Mobi có thể là Trong cuộc phiêu lưu cho nhân vật chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *