Toàn bộ mạng của GO88 Top, tiết lộ gần 15 tỷ!Kuaishou Self -made Variety Show “Hãy đi!”Mẹ “Mở khóa đa dạng giữa các thế hệ cho thấy biểu thức mới

Ba thành phố, hành trình tám ngày và bảy cặp ngôi sao với các tính cách khác nhau cũng đang cố gắng củng cố giá trị nội bộ, để tạo ra sự đa dạng giữa các thế hệ cho thấy những ý tưởng và trái tim mới.

Quen thuộc, như một vết mổ sáng tạo có thể dễ dàng cộng hưởng với khán giả, luôn được ưa chuộng bởi các chương trình tạp kỹ. So với cùng một loại chương trình tạp kỹ, “Hãy đi! “Mẹ” “Một cách khác, trước hết, khi bạn thảo luận về cách những người trẻ hòa hợp với cha mẹ của họ, họ sẽ tập trung vào việc tự tiến hóa của người mẹ trong nửa sau của cuộc đời và người già. Từ từ mở rộng các chủ đề và các chủ đề khác . Thứ hai, về mặt trình bày nội dung, nó được tích hợp tốt với gen trực tiếp mới của phát sóng video ngắn nhanh chóng. Thông qua sự kết hợp của Long, nó đáp ứng nhu cầu của các nhóm người dùng khác nhau. Điều đáng nói là trong khi xem chương trình, khán giả cũng có thể tham gia vào bạch Kim rồng Vàng Creation Creation, chia sẻ cuộc sống hàng ngày của họ với mẹ tôi và tạo ra tác động của các chương trình thực sự mở rộng đến Thực tế với thực tế trong cuộc sống.

Góc tầm nhìn đa chiều thể hiện một chế độ mẫu của cha mẹ.

Làm thế nào cha mẹ nên hòa hợp với con cái của họ? Xung quanh vấn đề này, “Hãy đi!” “Mẹ” đã trình bày cách cha mẹ để hòa hợp với khán giả từ một góc đa chiều. Da Zhangwei và Chị Xia là phong cách nghèo đói, Wang Mian và mẹ cô là một người chị em ấm áp, Li Xueqin và mẹ cô đi cùng nhau một cách âm thầm. Và mẹ cô đã giải quyết những trích dẫn tỉnh táo trong quá khứ trong những giọt nước mắt, để cha mẹ đưa ra ít lời khuyên hơn cho những người trẻ tuổi. Trong một không gian như vậy có thể được thể hiện đầy đủ, khán giả có thể cảm nhận trực quan hơn sự khác biệt giữa suy nghĩ của cha mẹ và trẻ em, và đây cũng là cơ sở để hiểu nhau.

Mẹ tôi lấy lại bản thân, có những khả năng vô hạn trong nửa sau của cuộc đời

Trong nửa đầu của đứa trẻ, người mẹ về cơ bản thống trị, và trong “Hãy đi!” Trong “Mẹ”, cha mẹ và con cái nhận ra vai trò của họ. Dưới sự lãnh đạo của đứa trẻ, người mẹ gặp trải nghiệm mới. Trong những ngày ôm lấy biển, trong các dự án giải trí rất khó khăn, người mẹ toàn năng cũng sẽ sợ Trong đó hoàn toàn, khi túi trường trở lại khuôn viên dài, mẹ của người mẹ khi cô còn trẻ ngay lập tức đánh thức câu trả lời đầu tiên, Zhang Wei đã ca ngợi. Làm thế nào tôi có thể sống trong nửa sau của cuộc đời tôi trong nửa sau của cuộc đời? Trong trường đại học cao tuổi ở Changsha, chương trình đã đưa ra câu trả lời. Ở đây, vì các bước mô hình thanh lịch, người bà thời trang đã trở nên nổi tiếng trong bàn tay nhanh chóng đã cố gắng tăng vọt ở tuổi 61; ông nội rock 81 -year vẫn có thể mặc quần da và đứng trên sân khấu trên sân khấu Để bật lên tình yêu của mình cho cuộc sống với một cây đàn guitar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *