TL BD KèO NHÀ Cáii Li Yifeng đã ban hành một luật sư để tuyên bố rằng những người nổi tiếng trên internet tình yêu đã phủ nhận rằng họ và Yang Mi đã nhận được giấy chứng nhận

Li Yifeng [email protected]一 李 李 李 李 Gần đây, một số người dùng trực tuyến đã tiếp tục truyền bá những nhận xét vu khống của họ về Li Yifeng, nói rằng một số nội dung vu khống đã bị phá hủy đối với hình ảnh của Li Yifeng, khiến nó phải chịu đựng sự chỉ trích về đạo đức. Nó là nghiêm trọng nghiêm trọng. Các nghĩa vụ khoan dung vượt quá các số liệu của công chúng cấu thành vi phạm danh tiếng của họ, và sẽ đệ đơn kiện những tin đồn và tin đồn độc hại và hậu quả nghiêm trọng.

Tuyên bố đã được đề cập trong Top đổi thưởng uw88 cho yang mi li yifeng, yang mi li yifeng có con và phá thai, li Yifeng và tiếp xúc tình yêu của người nổi tiếng internet là không đúng.

Gần đây, tiếp xúc ròng Li Yifeng và người nổi tiếng Internet Blase Bay Wanwan đã tới Samui.Vào sáng sớm ngày 5 tháng 3, đảng nữ kiên quyết phủ nhận điều đó khi cô trả lời một tin nhắn. Cô ấy không chỉ nói nghiêm túc: Tôi đã thấy nó, và tôi đã thấy nó.Nó thậm chí còn cho thấy một gói biểu hiện phủ nhận, nói rằng: Tôi không, tôi không, đừng nói vô nghĩa!Đặc vụ của Li Yifeng cũng trả lời rằng nó hoàn toàn không có gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *