Tình trạng của Huang Lei trong công cụ hack baccarat trên đimện thoại cao là bao nhiêu?

Huang Lei, ngành công nghiệp nghệ thuật biểu diễn Trung Quốc, có địa vị cao. Mọi người đều biết, nhưng điều chưa biết là địa vị cao của anh ta không chỉ vì ông là ông Huang.

Huang Lei

Diễn viên Huang Lei, Siêu sao bài hát phim và truyền hình

Vào những năm 1990, một nghệ sĩ chỉ có thể được coi là siêu sao chỉ bằng cách phát triển toàn diện các bài hát điện ảnh và truyền hình. Ở các khu vực đại lục vào thời điểm đó, chỉ có một số ít điểm này. Điều tốt nhất trong số đó là Huang Lei. Vào thời điểm đó, Huang Lei có thể được mô tả là ba nơi ở cả hai bên của eo biển. Anh ấy hợp tác với Chen Kaige, Leslie Cheung và Yi Nengjing. Giải thưởng Trung Quốc và nước ngoài rất mềm. Anh ấy đã ra mắt sớm, trở nên nổi tiếng sớm, và đã là một nhân vật phi thường năm đó.

Huang Lei

Giáo viên Huang Lei, Tao Li Man Tianxia

Huang Lei, người nổi tiếng vì thành công, đã chuyển tập trung vào khuôn viên trường. Sau khi tốt nghiệp trường sau đại học năm 1997, anh ở lại trường và dạy. Anh là một cố vấn tại lớp biểu diễn Nortel thứ 97. Sau đó, anh đã dẫn đầu 20 – 20 – Lớp học hiệu suất năm. Các sinh viên mà anh ấy đã dạy bây giờ là trụ cột của thế giới diễn viên. Hai Khánh tải Ứng dụng Kubet Kucasino.mobi , Huang Haibo, Guan Yue, v.v., là những học sinh của anh ấy. Ngay cả Huang Lei cũng được mời dạy các lớp biểu diễn ở Đài Loan vào năm 2004 và 2005. Ngay cả Chen Bailin và Lin Yichen cũng trở thành học sinh của mình. Do đó, mặc dù nó không cũ, Huang Lei vẫn còn rất cao.

Huang Lei

Nhà sản xuất Huang Lei, Douban Word Word Furnee

Mặc dù Huang Lei đã không tham gia vào nhiều vở kịch trong những năm gần đây, nhưng anh ấy đã không bận rộn như hậu trường. Anh ấy đã tham gia vào việc sản xuất loạt phim truyền hình “Bốn người trong số họ”, “Hey Old Man”, “bạn gái nam” và nhiều bộ phim truyền hình khác, v.v., đã ghi được hơn 8 điểm trong Douban và có được vụ thu hoạch gấp đôi của miệng và tiền. Ngay cả ngành công nghiệp hiện có một câu nói rằng “Huang Lei sản xuất, phải là tuyệt vời.”

Huang Lei

Phim truyền hình Huang Lei, người sáng lập Liên hoan phim Wuzhen

Mặc dù Huang Lei bây giờ mờ dần khỏi màn hình, cô đã hoạt động trên sân khấu của bộ phim. Các tiết mục như “Tình yêu bí mật Taohuayuan” chưa bao giờ ngoại tuyến hơn mười năm, và ngay cả vợ con của anh ấy cũng đã tham gia vào nó. Vào năm 2013, Huang Lei, người yêu thích bộ phim, đã thành lập Lễ hội phim truyền hình Wuzhen đầu tiên và từng là hệ thống đạo diễn. Sự kiện này đã đạt được thành công hoàn toàn. Sau nhiều năm phát triển, Lễ hội phim truyền hình Wuzhen hiện tại đã là một trong những lễ hội nhà hát có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Các đoàn kịch hàng đầu thế giới cần phải chủ động liên hệ với lịch trình dành riêng. Ngay cả khi Huang Lei chỉ tạo ra thành tựu của Lễ hội phim truyền hình Wuzhen, thì thật đủ để cho anh ta để lại tên của mình trong lịch sử nghệ thuật biểu diễn Trung Quốc.

Huang Lei

Huang Lei, anh ta không chỉ là một diễn viên, một giáo viên, một nhà sản xuất, mà anh ta còn là một người đàn ông lớn, người có thể thúc đẩy sự phát triển của ngành nghệ thuật biểu diễn Trung Quốc. Tình trạng của Huang Lei trong Circle nghệ thuật biểu diễn là bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *