Tình hình 188bet là gì Huang Xinying với một người đàn ông với một người đàn ông là gì?Có đúng không khi mang hai người bạn đồng hành nam về nhà?Trong quá khứ tiếp xúc với sự cố

Tình hình của Huang Xinying với một người đàn ông là nhà là gì? Có đúng không khi mang hai người bạn đồng hành nam về nhà? Vụ việc trong quá khứ đã bị phơi bày. Gần đây, sự cố của Xu Zhian Huang Xinying đã thường xuyên tìm kiếm, và các tài liệu được phơi bày bởi những người có kiến ​​thức cũng bùng nổ. Tôi nghĩ rằng sự cố này sẽ dần dừng lại cho đến khi tôi bị lãng quên, nhưng dường như đó không phải là trường hợp. Vào sáng ngày 22 tháng 4, sự cố Xu Zhi’an Huang Xinying đã thêm một quả dưa mới. Sự cố trong quá khứ của Huang Xinying đã bị hàng xóm phơi bày, và cô đã đưa hai người bạn đồng hành về nhà.

Mục đích của việc mang về nhà tất nhiên là không đơn giản. Người hàng xóm đã phá vỡ tin tức rằng Huang Xinying từng mang theo một tay guitar và một DJ để về nhà. Khi cô ấy là DJ, cô ấy đã đan xen với những ngón tay của mình, và chuyển động của cô ấy trong thang máy là Rất thân mật. Ngoài ra, các tin tức cũng chỉ ra rằng các nghệ sĩ guitar nam thường vẽ bút kẻ mắt, và dàn nhạc sẽ báo cáo các buổi hòa nhạc gần đây, điều này cũng khiến cư dân mạng suy đoán.

Có thể nói rằng dưa ngày càng xấu hổ hơn. Nhìn vào sự khởi đầu và kết thúc của vấn đề, có Xu Zhian và Huang Xinying. thân mật. Đồng thời, người có thông tin đã phá vỡ tin tức rằng Huang Xinying đã chủ động tấn công. Thông qua các nhân viên và Xu Zhian, hai người đã riêng tư được gần hai năm và họ thường xuyên nhìn thấy.

Sau đó, hai người đã xin lỗi thế giới bên ngoài theo những cách khác nhau. Xu Zhian nói rằng anh ta say rượu và đã làm gì đó sai. Anh ta cảm thấy rất đáng xấu hổ và sẽ là một người một lần nữa. Đồng thời, anh ta xin lỗi Zheng Xiuwen. Huang Xinying nói rằng cô ấy đã làm điều sai trái rất khó tha thứ, và cảm thấy rất xấu hổ và có lỗi. Cô ấy cũng xin lỗi những người bị tổn thương. Cô ấy không dám xin mọi người tha thứ. Đồng thời, bạn sẽ suy nghĩ về sơ suất và Chấp nhận hậu quả của hình phạt.

Sau đó, có câu trả lời của người phối ngẫu (người yêu) của hai người. Bạn trai của Huang Xinying Ma Guoming nói rằng lúc đầu anh ta không vui Hy vọng rằng mọi người sẽ dành nhiều không gian hơn cho Huang Xinying. Vợ của Xu Zhian, Zheng Xiuwen bày tỏ sự tha thứ Xu Zhian.

Cuối cùng, cư dân mạng phát hiện ra rằng hai người không có dây an toàn trên xe. Họ đã vi phạm luật pháp và phạt tiền tối đa 5.000 đô la Hồng Kông. Nó đang tiến triển từng lớp, và sau đó Huang Xinying đã mang hai người bạn đồng hành nam về nhà ngày hôm nay. Đây là lần khác khiến mọi người thực sự không biết ngôn ngữ nào được mô tả như mô tả.

Đối với tin tức của người hàng xóm rằng Huang Xinying đưa người đàn ông đi cùng anh ta về nhà, ý kiến ​​của cư dân mạng là khác nhau . Một số cư dân mạng nghĩ rằng Huang Xinying thực sự là một vấn đề. Các cư dân mạng khác nghĩ rằng nó không đáng để liên kết. Rốt cuộc, mọi người đều có một người bạn khác giới. Tất nhiên, cũng có những người bạn mang người khác đến nhà để trò chuyện.

Tất nhiên, mỗi người đều có lý do riêng, nhưng Huang Xinying đã từng mang hai người bạn đồng hành nam về nhà. Ngoài ra, những sự cố đã xảy ra trước đó, nó thực sự nhắc nhở mọi người về hàng đầu. Out. Thiên Chúa, ngoài những điều này, cô cũng đã được tiết lộ rằng người ta bị nghi ngờ tham gia vào cuộc hôn nhân của người khác trước đó.

Ngày nay, Huang Xinying đã vô tình được đặt tên là “thành ba”. Đánh giá của cô trên internet tiếp tục, và ngày càng có nhiều người tham gia, và vụ việc vẫn đang lên men. Tôi chỉ hy vọng rằng nó có thể được tắt sớm hơn, sau tất cả, đây không phải là năng lượng tích cực và có thể được truyền liên tục. Bạn nghĩ gì về điều này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *