TÌM HIểU VU KU Casino Yang Chao đã gây sốc cho “World Cup Guess God” trước khi ra mắt, cho thấy “Village Flower” thực sự

Trong trận chung kết “Sáng tạo 101” cùng tồn tại trong Heat và Slot, 11 cô gái đã chống lại thành công trong vòng tròn bạn bè trong vòng tròn của bạn bè. Điều đóng góp lớn nhất là Yang Chao, người không phải là người, nhưng thực sự là “vị trí chủ đề C”. Dám nắm lấy sức nóng với World Cup, đó không phải là mối quan hệ đầu tiên của cô với bóng đá. Vào ngày 28 tháng 6, World Cup Sports World Cup “World Cup Guess God” đã bị sốc.

Trên World Cup, “World Cup Guess God” đi kèm với cuộc thi và chương trình tương tác đố trong World Cup, Yang Chao đột nhiên xuất hiện, khiến người hâm mộ của cô rất ngạc nhiên và bất ngờ. Theo người dẫn chương trình Yang Xiaohui, vào tháng 7 và tháng 8 năm ngoái, PP Sports đã ra mắt một chương trình Super League Trung Quốc, mời một thành viên của một nhóm nữ ở Thượng Hải và chọn khách mời từ đó.

Các thành viên của nhóm phụ nữ có đặc điểm riêng của họ. Họ có mệnh giá, hát và nhảy nhiệm vụ của họ. Những thành viên này đã đến PP Sports Audition, bao gồm Yang Chao, người gần đây đã thực hiện một vóc dáng tìm kiếm nóng bỏng. Đánh giá từ màn hình video được phát trên chương trình, Yang Chao đã rất thoải mái khi buổi thử giọng được thực hiện, và nó trông rất sống động và dễ thương, cho thấy khía cạnh thực sự của “hoa làng”.

Cuối cùng, vì nhiều lý do như “Seep Away”, Yang Chao đã vượt qua các chương trình tự phát hành được đưa ra bởi PP Sports trong tương lai. Thật bất ngờ, trong vòng chưa đầy một năm, Yang Chao đã liên kết với bóng đá một lần nữa và ra mắt trong World Cup. Nghĩ về sự xác nhận của đôi mắt vào thời điểm đó, người dẫn chương trình Yang Xiaohui hối hận. “Vào thời điểm đó, chúng tôi tập trung vào hai người có thể là người dẫn chương trình, và không chọn khiêu vũ, hát và giá trị khuôn mặt.

“Tôi muốn đại diện cho những người hâm mộ thích Yang Chao. Cảm ơn chủ nhà, may mắn thay, tôi đã không chọn Yang Chao, nếu không cô ấy có thể không thể xuất hiện trong nhóm phụ nữ.” “Trêu chọc chủ nhà. Đó là nhà giao dịch của Yang Chao phía sau.

Trong mọi trường hợp, con đường dẫn đến một cuộc phản công của những người bình thường không bao giờ là vấn đề đơn giản. Từ buổi thử giọng của Yang Chao năm ngoái, có thể thấy rằng ban đầu cô ấy dễ thương và thực tế. Là một cô gái rất bình thường từ nông thôn, Yang Chao đại diện cho giấc mơ của những người bình thường, điều này không khó hiểu tại sao cô ấy có thể có được một số lượng lớn người hâm mộ.

Tôi không biết nếu mỗi ngày của mỗi trò chơi là 19:45 “World Cup Guess God” phát sóng trên các môn thể thao PP. Có những mỏ neo của Dragon Ball. Đối với người hâm mộ, việc có thể quan sát M88 Việt Nam đồng thời tham gia vào bài kiểm tra để giành giải thưởng tiền mặt, nó cũng có thể thỏa mãn sự tò mò của tin đồn, đó cũng là niềm vui khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *