TÌM HIểU VU KU CASINI

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 17 tháng 8. Theo “hãng tin trung tâm” của Đài Loan đã trích dẫn “người dân”, Edena Hines, cháu gái của ngôi sao nam Hollywood Morgan Freeman, đã bị đâm vào đường phố New York sáng nay. Vụ việc hiện đang được cảnh sát New York điều tra.

Morgan Freman đã đưa ra một tuyên bố ngày hôm nay rằng thế giới sẽ không thể biết tài năng nghệ thuật của Edena Hines, cô cũng không thể nhìn thấy sức mạnh của mình.

Được biết, Edena Hines không có nguồn máu với Morgan Friman. Sau khi kết hôn với người vợ đầu tiên vào năm 1967, Morgan Friman, Morgan Frima, đã nhận nuôi con gái Deena. Edena Hin Trang W88 es là con gái của Deena.

Morgan Fronem đã tham dự lễ trao giải Quả cầu vàng và các hoạt động khác với Edena Hines. Năm 2009, Gossip Media cũng đồn rằng Morgan Froneman và Edena Hines không có tình yêu.

Hôm nay, tạp chí thời trang “Người” báo cáo rằng vào khoảng 3:00 ở Edena Hines, 33 tuổi, nó đã bị đâm chết trên đường phố New York gần căn hộ của họ, với nhiều vết thương do dao trên cơ thể họ. Cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông 30 tuổi trong vụ án giết người. Báo cáo chỉ ra rằng mặc dù Edena Hines đã được đưa đến bệnh viện, nhưng nó vẫn không thể trở về thiên đàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *